Tìm Hiểu Thêm Về Dr Là Gì Vậy? 9 Từ Viết Tắt Trên Mạng Khiến Bạn Đần Mặt

imager 1 11991 700
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của DR ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của DR. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bạn hữu của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của DR, vui mừng cuộn xuống. Danh sách rất đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .Bạn đang xem : Dr là gì

Ý nghĩa chính của DR

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của DR. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa DR trên trang web của bạn.Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của DR. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn hữu qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, sung sướng xuất bản hình ảnh của định nghĩa DR trên website của bạn .

*
Xem thêm : 8 Ngành Có Cổ Phiếu Tốt Nhất Hiện Nay 2021 Tiềm Năng Đầu Tư Hiệu Quả

Tất cả các định nghĩa của DR

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của DR trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩaDRArmenia DramDRBác sĩDRBác sĩ RobertDRBáo cáo DrudgeDRBáo cáo lỗiDRBáo cáo phát triểnDRBáo cáo sự khác biệtDRBáo cáo thiếu/sự khác biệtDRBáo cáo trực tiếpDRBáo cáo vi saiDRBị trì hoãn tạiDRChia đăng kýDRChết hàngDRChết vòngDRCộng hoà DominicanaDRCộng hòa dân chủDRCộng hưởng cách điệnDRCứu trợ thiên taiDRCửaDRDaniel RadcliffeDRDartmouth ReviewDRDas ReichDRDead ReckoningDRDecoy nghiên cứuDRDeficiencydiscrepancy báo cáoDRDerde đảmDRDeutsche ReichsbahnDRDiazo kích thước đầy đủ thể sanh sản nhiều bản vẽDRDice cuộn (game)DRDiferencia de RiesgosDRDighton-RehobothDRDoppler RadarDRDouay-Rheims kinh thánhDRDrachmaDRDragon RunnerDRDragon cõiDRDropperDRDubinin/RadushkevichDRDubininradushkevichDRDynamic RangeDRDữ liệu ghiDRDữ liệu giảmDRDữ liệu nghiên cứuDRDữ liệu nhận đượcDRDữ liệu nhận đượcDRDữ liệu yêu cầuDRGiao hàng phòngDRHiển thị yêu cầuDRHuyện RangerDRHuyện RegistryDRHướng de la RechercheDRHồ sơ ghi nợDRKho lưu trữ dữ liệuDRKhoan ReservistDRKhu vực cho phép RouterDRKhôi phục thảm họaDRKéo giảmDRKỹ thuật số RackDRKỹ thuật số sôngDRKỹ thuật số trình giải quyếtDRLái xeDRMa quỷ tiaDRMau lẹ RiderDRMối quan hệ phân tánDRNghiên cứu kỹ thuật sốDRNgoàiDRNgắt kết nối yêu cầuDRNhu cầu phản ứngDRNhà tài trợDRNhận địnhDRNhật ký phòngDRNhững người đi con rồngDRNăng động bổ sungDRNăng động đại diệnDRPhiên bản phát triểnDRPhiên bản trình điều khiểnDRPhát triển khu vựcDRPhát triển đánh giáDRPhòng ănDRPhó công ty đăng kýDRPhản ứng thiên taiDRPhục hồi dữ liệuDRQuyết định dự phòngDRQuyết định xem xétDRRadar thám sátDRRub đôiDRSâu trào ngượcDRSâu đỏDRSẵn sàng triển khaiDRSự chậm trễ giảmDRSự thừa dữ liệuDRThay thế đôiDRThiếu hụt báo cáoDRThiệt hại giảmDRThân yêuDRThông báo gửiDRThảDRTrôiDRTrưng dụng phát triểnDRTrốngDRTrực tiếp tái chếDRTuyến đường trực tiếpDRTài liệu yêu cầu hệ thốngDRTốc độ dữ liệuDRTỷ lệ DopplerDRTỷ lệ giao hàngDRTỷ lệ giảm giáDRTỷ lệ liềuDRTỷ lệ trọng lượng rẽ nướcDRVõng mạc tiểu đườngDRVùng trưng dụngDRX-quang kỹ thuật sốDRXuống bên phảiDRdielectronic genDRthu kỹ thuật sốDRĐiện trở xảDRĐài phát thanh DanmarksDRĐánh giá thiết kếDRĐạo diễn thử lạiDRĐộ lệch tỷ lệDRĐộ sâu cần thiết

DR đứng trong văn bản

Tóm lại, DR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách DR được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của DR: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của DR, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của DR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của DR trong các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa của DR trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin chi tiết cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, DR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách DR được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của DR : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những lao lý máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của DR, vui vẻ liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng 1 số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của DR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của DR trong những ngôn từ khác của 42 .

Scores: 4.4 (17 votes)