Aphelios DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Aphelios mạnh nhất, mẹo chơi

3072gK8NBu5Fy0UdkZo1MGO6lqOHomFOn5akx0XbWgpb 30x30 1

Aphelios DTCL sở hữu lượng sát thương khổng lồ đến từ kỹ năng và trở thành tướng gánh đội chất lượng. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Aatrox DTCL 5.5 mạnh nhất cùng mẹo chơi hiệu quả qua bài viết này nhé!

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Aphelios qua bài viết này nhé

Cùng tò mò ngay sức mạnh của vị tướng Aphelios qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Ma Sứ – Cung Thủ

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Ánh Trăng Dẫn Lối: Aphelios tung ra 5/5/10 phát bắn, một phát bắn vào mục tiêu chính và số còn lại nhắm vào các mục tiêu xung quanh, gây 250/275/325% sức mạnh công kích cộng với 250/350/750 sát thương vật lý cộng thêm.

Thông số 1 sao2 sao3 saoMáu65011702106Sát thương vật lý75135243Tốc độ đánh0.850.850.85Giáp252525Kháng phép252525

Xem thêm: Lucian DTCL

I. Cách lên đồ Aphelios DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Lưỡi kiếm tử thần Kiếm Tử Thần: Sau khi hạ gục hoặc tham gia hạ gục mục tiêu, Aphelios tăng thêm 10 sát thương vật lý đến khi trận chiến kết thúc.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu tăng thêm 6% tốc độ đánh Aphelios. Hiệu ứng được cộng dồn và có hiệu lực đến khi trận chiến kết thúc.

Huyết Kiếm Huyết Kiếm: 33% sát thương gây ra từ đòn đánh của Aphelios được chuyển hoá thành lượng máu cho vị tướng này. Nếu lượng máu giảm tụt xuống dưới 40%, Aphelios nhận thêm một lớp lá chắn tương đương 30% máu tối đa trong 5 giây.

FB Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

2. Trang bị tình huống 

Bạn có thể sử dụng Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch thay thế Kiếm Tử Thần để tăng sát thương chí mạng cho kỹ năng của Aphelios thêm 40%.

Lợi thế của Aphelios nằm ở việc kích hoạt kỹ năng xả sát thương vào nhiều mục tiêu. Bạn có thể sử dụng Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin thay thế Kiếm Tử Thần nhằm tăng khả năng hồi phục cho Aphelios dựa trên đòn đánh của hắn.

Nếu có được Huyết Kiếm Ánh Sáng Huyết Kiếm Ánh Sáng, bạn có thể sử dụng để thay thế cho Huyết Kiếm nhằm tăng mạnh khả năng hồi máu từ đòn đánh của Aphelios.

II. Các đội hình Aphelios mạnh nhất

Aphelios có thể phát huy tối đa sức mạnh khi được sử dụng kết hợp trong những đội hình phù hợp

Aphelios hoàn toàn có thể phát huy tối đa sức mạnh khi được sử dụng tích hợp trong những đội hình tương thích

III. Mẹo chơi Aphelios hiệu quả

Tuy sở hữu lượng sát thương lớn, nhưng năng lực chống chịu của Aphelios rất yếu. Chính cho nên vì thế, bạn cần lựa chọn vị trí hài hòa và hợp lý cho vị tướng này hoặc sắp xếp những vị tướng khác tương hỗ Aphelios khi bị áp sát .Những trang bị tăng sát thương, vận tốc đánh rất tương thích với Aphelios. Ở vòng đấu quái hay vòng đi chợ, hãy nỗ lực lấy mảnh trang bị tương thích để ghép trang bị chuẩn cho Aphelios khi bạn tìm thấy vị tướng này .Ngoài ra, Áo Choàng Thuỷ Ngân mang lại năng lực miễn nhiễm khống chế cho Aphelios trong 10 giây tiên phong. Aphelios sẽ tự do hơn trong việc xả sát thương lên kẻ địch .Tất nhiên với giá 4 vàng, bạn không hề tìm kiếm được Aphelios trong quy trình tiến độ đầu trận đấu. Vì thế, bạn cần phải có giải pháp lên Lever cũng như tích góp vàng hài hòa và hợp lý để tìm kiếm Aphelios càng nhanh càng tốt .

Có rất nhiều cách để bạn có thể giúp Aphelios phát huy tối đa sức mạnh mà anh chàng sở hữu

Có rất nhiều cách để bạn có thể giúp Aphelios phát huy tối đa sức mạnh mà anh chàng sở hữu

Aphelios là một cái tên cực kỳ lý tưởng cho vị trí gánh đội trong DTCL Mùa 5.5. Với năng lực xả đạn đa mục tiêu cực kỳ can đảm và mạnh mẽ, Aphelios sẽ có những màn thổi bay cả đội hình team địch vô cùng chớp nhoáng. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết tâm lý của bạn về vị tướng Aphelios này nhé. Chúc những bạn có được những thưởng thức tuyệt vời cùng DTCL .

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/aphelios

Scores: 4.9 (17 votes)