Dtcl Mùa 4: Hướng Dẫn Đội Hình Nguyệt Tộc Đtcl Mùa 4, Dtcl Mùa 4: Hướng Dẫn Đội Hình Nguyệt Tộc

imager 5 4412 700
Sau khi được nâng lên 5 Nguyệt Tộc ở phiên bản ĐTCL 10.12 thì đội hình Nguyệt Tộc nhanh gọn trở thành cái tên can đảm và mạnh mẽ, được rất nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý sử dụng để leo rank. Vậy điều gì tạo ra sự sự mê hoặc của đội hình này, hãy cùng mình tìm hiểu và khám phá trong bài nghiên cứu và phân tích và hướng dẫn này nhé .Bạn đang xem : Đội hình nguyệt tộc
Mục lục1. Đánh giá tổng quan về đội hình Nguyệt Tộc ĐTCL mùa 43. Hướng dẫn chơi đội hình Nguyệt Tộc ĐTCL4. Lời khuyên xoay bài

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Nguyệt Tộc ĐTCL mùa 4

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Nguyệt Tộc ĐTCL mùa 43. Hướng dẫn chơi đội hình Nguyệt Tộc ĐTCL4. Lời khuyên xoay bài

Hiệu ứng đội hình Nguyệt Tộc ĐTCL mùa 4 : Khi trận đấu khởi đầu, Tướng có ít sao nhất sẽ được tăng lên 1 sao ( Nếu cả đội có cùng cấp sao, Tướng có nhiều trang bị nhất sẽ được thăng cấp sao ) .3 Nguyệt Tộc: 1 Tướng.5 Nguyệt Tộc: 2 Tướng.

1.1 Điểm mạnh

Đội hình dễ xây dựng và xoay đội hình đa dạng.Có thể nâng tướng lên 4 sao.Có nguồn sát thương lớn về cuối trận.Không phụ thuộc vào 1 chủ lực chính.

1.2 Điểm yếu

Đội hình khá yếu ở giai đoạn đầu trận.Yêu cầu tướng Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.Người chơi phải sử dụng tài nguyên hợp lý.Dễ bị tiếp cận tuyến sau.

2. Các tướng thuộc đội hình Nguyệt Tộc

3 Nguyệt Tộc : 1 Tướng. 5 Nguyệt Tộc : 2 Tướng. Đội hình dễ thiết kế xây dựng và xoay đội hình phong phú. Có thể nâng tướng lên 4 sao. Có nguồn sát thương lớn về cuối trận. Không nhờ vào vào 1 nòng cốt chính. Đội hình khá yếu ở quá trình đầu trận. Yêu cầu tướng Tinh Anh để hoàn thành xong đội hình. Người chơi phải sử dụng tài nguyên hài hòa và hợp lý. Dễ bị tiếp cận tuyến sau .Phần này mình sẽ ra mắt tới những bạn đối hình cơ bản nhất của Nguyệt Tộc là phối hợp với Đấu Sĩ. Đội hình này dễ quản lý và vận hành giúp những bạn hoàn toàn có thể làm quen với những tướng Nguyệt Tộc. Sau đó, ở phần cuối mình sẽ đưa tới những sự phối hợp khác với đội hình Nguyệt Tộc mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm. Hãy liên tục theo dõi .*Đội hình chính :Diana (1 Gold): Nguyệt Tộc – Sát Thủ.Lissandra (1 Gold): Nguyệt Tộc – Mê Hoặc.Maokai (1 Gold): Thần Rừng – Đấu Sĩ.Aphelios (2 Gold): Nguyệt Tộc – Thợ Săn.Sylas (2 Gold): Nguyệt Tộc – Đấu Sĩ.Nunu (3 Gold): Thần Rừng – Đấu Sĩ.Ezreal (5 Gold): Thần Rừng – Mê Hoặc.Sett (5 Gold): Đấu Sĩ – Đại Ca.Diana ( 1 Gold ) : Nguyệt Tộc – Sát Thủ. Lissandra ( 1 Gold ) : Nguyệt Tộc – Mê Hoặc. Maokai ( 1 Gold ) : Thần Rừng – Đấu Sĩ. Aphelios ( 2 Gold ) : Nguyệt Tộc – Thợ Săn. Sylas ( 2 Gold ) : Nguyệt Tộc – Đấu Sĩ. Nunu ( 3 Gold ) : Thần Rừng – Đấu Sĩ. Ezreal ( 5 Gold ) : Thần Rừng – Mê Hoặc. Sett ( 5 Gold ) : Đấu Sĩ – Đại Ca .Các tộc, hệ được kích hoạt : 5 Nguyệt Tộc, 4 Đấu Sĩ, 3 Thần Rừng, 2 Mê Hoặc, 1 Đại Ca .

3. Hướng dẫn chơi đội hình Nguyệt Tộc ĐTCL

Hãy chơi đội hình này khi bạn chiêu mộ thành công xuất sắc một tướng Nguyệt Tộc Tinh Anh từ sớm hoặc lên sao những tướng Nguyệt Tộc sớm .

3.1 Giai đoạn đầu game

*Ở quy trình tiến độ đầu game, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiến thiết xây dựng đội hình của mình với 3 tướng Nguyệt Tộc gồm Sylas, Lissandra và Aphelios và tích hợp với Tahm Kench. Tahm Kench là một tướng Đấu Sĩ khá tương thích để phối hợp với Sylas .Hãy lên cấp 4 sớm để khởi đầu chuỗi thắng của bạn. Tiếp tục lên cấp 5 ở vòng đấu 2-4 nếu bạn đang giữ và muốn duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu bạn không suôn sẻ, bạn đừng lên cấp, thay vào đó, hãy tiết kiệm chi phí vàng và gật đầu chuỗi thua trong vài vòng đấu. Nếu không hề vượt mặt Người Đá ở vòng đấu 2-7, hãy lên cấp 5 để bảo vệ bạn vượt mặt được chúng .Trong trường hợp suôn sẻ có được Nguyệt Tộc Tinh Anh hãy lên cấp 5 để triển khai xong đội hình đầu game với 5 Nguyệt Tộc và 2 Đấu Sĩ. Đội hình bạn lúc này rất mạnh và bạn hoàn toàn có thể eco tiền để slow roll .Xem thêm : Bns : Cách Khắc Phục Các Lỗi Thường Gặp Khi Tải Và Đăng Nhập Vào trò chơi

Ngoài ra, bạn cũng có thể khởi đầu bằng việc sử dụng đội hình Thần Tài rồi xoay qua Nguyệt Tộc. Đội hình này rất mạnh ở đầu game còn mang lại khả năng hack vàng và trang bị rất tốt.

3.2 Giai đoạn giữa game

*Ở tiến trình giữa game, bạn cần có 5 Nguyệt Tộc trong đội hình tức là phải cần Tinh Anh Nguyệt Tộc để bảo vệ sức mạnh được duy trì và khởi đầu slow roll những tướng Nguyệt Tộc. Cụ thể :Hãy nỗ lực lấy tổng thể những tướng Nguyệt Tộc Open ở đầu trận ( những tướng Nguyệt Tộc chỉ 1 và 2 vàng ). Khi đạt Lever 5, hãy khởi đầu slow roll để tăng cấp sao cho những tướng Nguyệt Tộc, ưu tiên lên sao cho Aphelios và Diana. Một khi có được Aphelios 3 Sao, hãy lên cấp 6 để có thêm một tướng nữa vào đội hình .Nếu không suôn sẻ có được Tinh Anh Nguyệt Tộc ở cấp 6 nhưng việc chiếm hữu những tướng Nguyệt Tộc 3 sao trong đội hình thì bạn không cần quá lo ngại về sức mạnh ở quy trình tiến độ giữa game. Tiếp tục, hãy lấy Pyke để tích hợp với Diana gây sát thương tốt nhất, và Pyke sẽ làm choáng nhiều tướng địch với kiến thức và kỹ năng của hắn .Đội hình lúc này của bạn sẽ gồm có : Diana, Sylas, Lissandra, Aphelios, Tahm Kench và Pyke .

3.3 Giai đoạn cuối game

*Hãy nỗ lực đạt 3 sao những tướng Nguyệt Tộc nhanh nhất hoàn toàn có thể và lên cấp 7, tối thiểu là trước vòng đấu 4-2. Một khi có Lever 7, bạn hoàn toàn có thể roll để chiêu mộ hoặc tăng cấp sao nếu thiết yếu. Sau đó, hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí vàng, lên cấp 8 và hoàn thành xong đội hình .Ở cấp 7, bạn đã hoàn toàn có thể hoàn thành xong đội hình 5 Nguyệt Tộc và 4 Đấu Sĩ. Cuối cùng, hãy lên cấp 8 và hoàn thành xong đội hình với Sett và Ezreal .

3.4 Trang bị cần thiết

Aphelios: Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện Statikk, Giáp Thiên Thần hoặc Áo Choàng Thủy Ngân.Diana: Kiếm Súng Hextech, Áo Choàng Thủy Ngân, Nỏ Sét.Sylas: Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng.

4. Lời khuyên xoay bài

Aphelios : Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện Statikk, Giáp Thiên Thần hoặc Áo Choàng Thủy Ngân. Diana : Kiếm Súng Hextech, Áo Choàng Thủy Ngân, Nỏ Sét. Sylas : Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng .Việc kích hoạt được 5 Nguyệt Tộc với Tinh Anh Nguyệt Tộc và lên 3 sao sẽ yên cầu nhân phẩm cực cao, kể cả khi bạn không bị cạnh tranh đối đầu tướng Nguyệt Tộc, bạn sẽ phải roll rất nhiều và không hề tránh khỏi việc bị thua sút Lever so với những đối thủ cạnh tranh khác. Chính thế cho nên, sau đây mình sẽ đưa tới 2 đội hình Nguyệt Tộc hoàn toàn có thể xoay bài, giúp những bạn linh động hơn trong mỗi trận đấu .

4.1 Đội hình Nguyệt Tộc Linh Hồn

*Khi chơi đội hình này, người chơi sẽ phải cung ứng những trang bị phòng ngự cho Aphelios nhằm mục đích bảo vệ vi tướng carry này hoàn toàn có thể sống sót đến cuối trận đấu như Giáp Thiên Thần, Khăn Giải Thuật. Hơn nữa để tối ưu sát thương của Aphelios, người chơi hoàn toàn có thể tích hợp Tướng Nguyệt Tộc với Linh Hồn và Thợ Săn. Hiệu ứng của 2 Tộc này sẽ giúp Aphelios liên tục phát huy sức mạnh trong vai trò nòng cốt .Đội hình này sẽ được sử dụng khi người chơi có được một Tinh Anh Nguyệt Tộc hoặc không đều khá ổn. Ngoài Aphelios, người chơi cũng hoàn toàn có thể chọn dồn đồ cho Kindred, Wawick hoặc Ahri để ngày càng tăng sát thương cho đội hình .

4.2 Đội hình Nguyệt Tộc Sát Thủ

*Đội hình này sẽ cần đến một Tinh Anh Sát Thủ trong đội hình. Thay vì sử dụng Aphelios, Diana sẽ là Tướng Nguyệt Tộc carry trong đội hình này bạn hoàn toàn có thể chọn Akali hay Talon .Cũng giống như đội hình Nguyệt Tộc Linh Hồn, ưu tiên số 1 của người chơi sẽ là lên 3 sao cho những Tướng Nguyệt Tộc, trước khi hoàn tất đội hình với 6 Sát Thủ .

5. Kết luận

Với việc được update thêm 5 Nguyệt Tộc ở phiên bản 10.21 thì đội hình phối hợp Nguyệt Tộc tỏ ra vô cùng can đảm và mạnh mẽ với năng lực chiếm hữu 2 tướng 4 sao trên sàn đấu. Tuy vậy, để hoàn toàn có thể chơi được đội hình này, ngoài kiến thức và kỹ năng cũng yên cầu sự suôn sẻ của bạn khi cần chiếm hữu Tinh Anh Nguyệt Tộc và lên 3 sao những tướng quan trọng. Vì vậy hãy xem xét thật kỹ khi lựa chọn đội hình này để leo rank. Chúc những bạn suôn sẻ !

Scores: 4.8 (13 votes)