Tặng Giftcode Game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile mới nhất hiện nay

giftcode doc co cuu kiem

Tổng hợp và Tặng Giftcode Độc Cô Cửu Kiếm Mobile mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tiên Kiếm. Đây là một trong những sản phẩm game chất lượng cao tiếp theo được NPH SohaGame thai nghén trong thời gian dài, với kì vọng mở ra một thế giới kiếm hiệp mới, nơi những tinh hoa võ học của tất cả những huyền thoại trên PC được tái hiện lại, độc đáo nhưng cũng quen thuộc phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt Nam.

giftcode-doc-co-cuu-kiem

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile quy tụ toàn bộ tinh hoa game kiếm hiệp

Code Độc Cô Cửu Kiếm Mobile dùng chung

 • Code TSKFBRATING
 • Code TSKDANGKY
 • Code TSKMINIGAME
 • Code TSKLANDINGPAGE
 • Code TSKPLAYGAME
 • Code TAMSINHKIEP
 • Code TSKFBGROUP
 • Code TSKFBLIKESHARE
 • Code TSKFBTANTHU
 • Code DANGKYTRUOC
 • Code TANTHU
 • Code TSKUAADS

Tổng quan về Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Hệ thống võ học đồ sộ bậc nhất với 68 bộ bí kíp

Điểm thu hút nhất đối với mọi game thủ yêu thích game kiếm hiệp chính là các skill, bí kíp võ học. Và Độc Cô Cửu Kiếm Mobile không chỉ thể hiện tốt những tính năng đó, còn đưa lên một tầm cao mới với 2 hệ thống bí kíp môn phái và bí kíp thất truyền.

Trong đó người chơi hoàn toàn có thể ngao du thiên hạ, truy lùng và học bất kỳ bí kíp nào mình muốn và không số lượng giới hạn những bộ võ thuật. Mỗi nhân vật được mang tới 8 skill dữ thế chủ động và những skill bị động khác, đây là điều chưa từng có trong bất kỳ game kiếm hiệp nào từng Open tại Nước Ta .
Game thủ hoàn toàn có thể thỏa sức mày mò, phát minh sáng tạo với kho tàng võ học khổng lồ của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Trùng Sinh – Đặc sắc duy nhất của dòng game kiếm hiệp dành cho smartphone

Đây là tính năng trọn vẹn mới và chưa từng Open tại bất kỳ tựa game nào trước đó, người chơi sau khi đạt cấp 100 hoàn toàn có thể Trùng Sinh để “ reset ” lại Lever của mình, đồng thời giữ nguyên những đặc tính chỉ số đã được cộng trước đó .
Điều này giúp cho quy trình “ cày kéo ” trở nên dễ thở hơn nhiều, giúp game thủ hoàn toàn có thể nâng cao được những cảnh giới võ học của mình. Đây cũng là tính năng đem lại sự cân đối cho game khi toàn bộ những võ thuật, gia cường … đều nhu yếu cấp Trùng Sinh mới hoàn toàn có thể thực thi .
Nghĩa là ai cũng phải tham gia chơi đủ cấp mới ngày càng tăng được sức mạnh, không hề có một con đường tắt nào hết như những game khác .

Xem thêm: Lý Thuyết Trò Chơi ( Game Theory Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Cộng đồng phát triển mạnh mẽ ngay từ khi chưa ra game

Việc có một hội đồng “ khổng lồ ” ngay từ khi game chưa ra đời là điều cực kỳ hiếm ở thị trường game Nước Ta, tuy nhiên Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã hoàn toàn có thể làm được điều đó bằng nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội hoàn toàn có thể làm “ say lòng ” bất kỳ game thủ yêu kiếm hiệp nào .
Hiện Hội Quán Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã có tới gần 7000 thành viên hoạt động giải trí cực kỳ sôi sục với nhiều bang hội lớn được hình thành như FAMILY, Thanh Lâu Bang, Hắc Long Bang, Ma Giáo … Đây là một thiên nhiên và môi trường cực kỳ lý tưởng để những game thủ giao lưu kết bạn, bàn luận về những đam mê trong game cũng như đời sống .

Nhận hỗ trợ tối đa của từ NPH cùng nhiều ưu đãi không thể có ở game khác

Như đã đưa tin trước đó, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile được NPH SohaGame đặt hàng công ty TernGame sản xuất, do đó có độc quyền trấn áp 100 % tựa game này từ tính năng đến những sự kiện ingame .
Đây cũng là lần tiên phong có một tựa game bom tấn phát hành ở Nước Ta trước rồi mới đến những thị trường khác, cho thấy sự trấn áp của NPH Việt là trọn vẹn đúng mực. Với độc quyền này, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile hoàn toàn có thể tương hỗ tối đa cho game thủ, thuận tiện thực thi những đề xuất kiến nghị bổ trợ tính năng mới trong thời hạn ngắn mà không phải trải qua đối tác chiến lược như những game khác .

Xem thêm: Classic Words Solo Game – Play Best Solo Board Games Online On Tabletopia

Thế giới kiếm hiệp MMORPG rộng lớn, thoải mái “đồ sát” tự do

Được thiết kế xây dựng trên nền tảng Unity 3D quen thuộc, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile mở ra một quốc tế kiếm hiệp vừa quen cũng vừa lạ, và đặc biệt quan trọng rộng mở bát ngát, khiến người chơi sẽ mất rất nhiều thời hạn mới mày mò hết được .
Những kỉ niệm ngao du sơn thủy, oán thù giang hồ, hay “ đóng cửa làng ” … đều sẽ được tái hiện chân thực chưa từng có trong game show này. Nơi mà game thủ sẽ trở thành một nhân vật trong toàn cảnh tiểu thuyết Kim Dung, truy lùng những bí kíp võ học thượng thừa, và tự tay viết nên câu truyện của chính mình .

Scores: 4.8 (16 votes)