Độc Cô Cửu Kiếm mobile

5bd293ac eye of dragon 10

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tuy không mới về mặt toàn cảnh diễn biến khi vẫn sử dụng đề tài võ hiệp Kim Dung với những diễn biến oán thù giang hồ quen thuộc, nhưng game thủ phần nào vẫn sẽ được thưởng thức một quốc tế võ hiệp to lớn trải qua những phong cách thiết kế về hình ảnh và mạng lưới hệ thống võ học cực phong phú trong game .
Ngoài những võ học môn phái, nhân vật chính còn hoàn toàn có thể học thêm những võ thuật giang hồ khác như Ngũ Độc Công, Nhất Dương Chỉ, Kim Cang Thần Lực, Độc Cô Cửu Kiếm … Tất cả đều phải dựa vào quy trình tu luyện từ phía người chơi mới hòng trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ .
trò chơi mang tới cho người chơi những lựa chọn môn phái nổi bật của dòng game võ hiệp như Dương Gia phái, Thần Giáo, Võ Đang và Thiên Sơn. Mỗi lớp nhân vật chiếm hữu những món vũ khí vả năng lực chiến đấu riêng không liên quan gì đến nhau, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn. Việc tạo hình của mỗi nhân vật ngoài ấn tượng về sự thích mắt của những trang bị, giáp trụ thì ở đâu đó tất cả chúng ta vẫn nhân ra một vài cụ thể bị Tiên hiệp hóa .

Một lợi thế mà Độc Cô Cửu Kiếm nắm trong tay là đồ họa 3D kết hợp với các nét vẽ mang tính chân thực. Điều này khiến cho game tuy không quá bắt mắt như nhiều game mobile 3D dạng đỉnh hiện nay nhưng vẫn sẽ lột tả được một thế giới võ hiệp tự do, rộng lớn. Bên cạnh đó điểm mà 2Game ấn tượng nữa với trò chơi còn nằm ở hệ thống âm thanh có sự kết hợp của những bản nhạc mà chúng ta thường thấy trong các phim võ hiệp của Kim Dung trước đây.

Bạn đang đọc: Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Cũng như những đàn anh đi trước, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile lồng ghép những yếu tố nhập vai một cách khôn khéo, cho phép nhân vật chính tìm kiếm trang bị những loại nguyên vật liệu rất đa dạng chủng loại. Game mở ra những phó bản diễn biến, phó bản tổ đội, phó bản ngày đi kèm những hoạt động giải trí hàng ngày như Trảm tặc, Ảnh điện khu độc … mà ở đó nhân vật chính hoàn toàn có thể tự do thi triển những đường thương, mũi kiếm giữa muôn trùng quân định, giải phóng những tuyệt chiêu thích mắt từ những bộ chiêu thức của mình .
Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra lối chơi đặc trưng của dòng MMORPG từ Trung Quốc với những tính năng tăng trưởng nhân vật đa phần tập trung chuyên sâu vào chỉ số lực chiến của nhân vật. Có rất nhiều cách để tăng lực chiến trong game gồm có tăng cấp kiến thức và kỹ năng, tăng cấp Pet, Linh bảo và cường hóa trang bị. Tất cả đều được thiết kế xây dựng chi tiết cụ thể, yên cầu quy trình chơi vĩnh viễn từ game thủ nếu như muốn tò mò hết hàng loạt những tính năng .

Bên cạnh đó Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng không thể thiếu đi hệ thống nhiệm vụ và hoạt động PvP, PK. Game xây dựng chuỗi nhiệm vụ hoạt động được đánh giá là khá hợp lý. Ngoài hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, game mang đến các nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ hằng ngày đi kèm các hoạt động lớn như Cấm địa, Chiến trường, Địa cung và Vạn Vương Chi Vương…Điều này giúp game thủ không bị nhàm chán trong quá trình cày cấp của mình.

Trên tổng thể, game còn mang đến cho hội đồng game thủ một thế hệ thống “ quen mà lạ ” – đó chính là Trùng Sinh. Đây là mạng lưới hệ thống không còn quá lạ lẫm so với nhiều người bởi nó đã từng Open trong nhiều game trực tuyến trước đây, tiêu biểu vượt trội hoàn toàn có thể kể đến là MU Online. Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, sau khi nhân vật đạt cấp 100, công dụng Trùng Sinh sẽ được kích hoạt và người chơi cần có nguyên vật liệu để tăng cấp .

Việc Trùng Sinh rất quan trọng bởi nó sẽ giúp nhân vật gia tăng các điểm thuộc tính, có thể học tiếp các cấp độ kỹ năng, cường hóa trang bị… Tất nhiên tính năng Trùng Sinh cũng khiến cho quá trình trải nghiệm của người chơi kèo dài liên tục thay vì cứ nâng cấp độ như bình thường.

5bd293ac eye of dragon

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Scores: 4.7 (12 votes)