Naruto khẳng định sẵn sàng giết chết người thân vì Làng Lá, số phận Boruto sẽ đi về đâu?

anh 1 16249488473662134451936

Xuyên suốt Naruto, ngài Hokage đệ Thất luôn nói rõ rằng anh sẽ không bao giờ giết đồng minh của mình. Ngay cả khi Obito, Nagato và đặc biệt là Sasuke đã làm những việc xấu ảnh hưởng không nhỏ đến thế giới nhưng Naruto vẫn luôn cho họ cơ hội. Anh luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp ở mọi người vì thế tìm mọi cách để cứu rỗi họ khi chưa quá muộn.

Tuy nhiên mới gần đây trong Boruto chapter 57, Naruto không còn có được sự tự tin như vậy khi nói đến việc cứu con trai của mình. Trong cuộc trò chuyện với hội đồng Kage, ngài Hokage đệ Thất của tất cả chúng ta đã chính thức thừa nhận rằng sẵn sàng chuẩn bị giết giết Boruto nếu Momoshiki chiếm lấy khung hình của cậu bé .Bởi vì Naruto biết được hậu quả khi phải đương đầu với một Otsutsuki khi đã chiến đấu với với Kaguya, Kinshiki và Momoshiki. Nhất là gần đây, khi Isshiki đã cướp đi mạng sống của Cửu Vĩ Kurama, điều này khiến Naruto phải đặc biệt quan trọng cẩn trọng về tương lai .Naruto khẳng định sẵn sàng giết chết người thân vì Làng Lá, số phận Boruto sẽ đi về đâu? - Ảnh 1.

Thời điểm này khi Boruto đã bị Momoshiki chiếm hữu và lấy đi con mắt của Sasuke, mặc dầu ở đầu cuối cậu đã tỉnh lại và đang được giám sát ngặt nghèo. Thì không ai hoàn toàn có thể biết rằng Boruto hoàn toàn có thể phát khùng lên lần nữa hay không. Giờ đây toàn bộ mọi người đều phải cẩn trọng khi Momoshiki hoàn toàn có thể quay trở lại bất kỳ khi nào, với sức mạnh lớn hơn trước rất nhiều. Vì hiện tại tộc nhân Otsutsuki này không chỉ có được sức mạnh từ gia tộc thần thánh của mình mà cạnh bên đó còn có được tiềm năng từ dòng máu Uzumaki bên trong Boruto .Không những thế việc Isshiki đã để lại Thập Vĩ ở đâu đó, Momoshiki hoàn toàn có thể sử dụng điều này để trở thành mối rình rập đe dọa lớn hơn Ishhiki hoặc Kaguya. Vì thế toàn bộ mọi người cần cần lên kế hoạch tiến công phủ đầu để tránh một cuộc khủng hoảng cục bộ cấp Tsukuyomi vô hạn khác .Naruto khẳng định sẵn sàng giết chết người thân vì Làng Lá, số phận Boruto sẽ đi về đâu? - Ảnh 2.

Chính vì hiểu được những hậu quả to lớn này mà Naruto đã nói sẽ sẵn sàng chuẩn bị ” vì nghĩa diệt thân ” mặc dầu nó có làm anh đau đớn như thế nào. Đây chính là việc anh phải làm giống như bố của mình – Minato đã quyết tử bản thân và mái ấm gia đình vì Làng Lá. Hay như Tobirama và Hiruzen cũng đã hy sinh mạng sống của họ với vai trò là Hokage để bảo vệ quê nhà của mình .

Tuy nhiên điều đáng lo ngại bây giờ là trong khi Momoshiki đang là vật chủ mạnh mẽ trong Boruto, thì Naruto đã mất đi sức mạnh từ Cửu Vĩ, còn Sasuke thì không còn Rinnegan. Vì thế nếu Momoshiki thật sự chiếm hữu Boruto thì 2 người này phải làm gì để giết được con trai và học trò của mình?

Có thể Naruto sẽ không mạo hiểm chờ đón sự đổi khác trọn vẹn của dấu ấn Karma, nghĩa là nhiều năng lực anh phải giết con trai mình ngay lập tức khi Open bất kể tín hiệu nguy hại nào. Chính điều này khiến nhiều người phải lo ngại cho số phận của Boruto .Không biết rằng nếu điều này xảy ra thì Hinata và mái ấm gia đình cậu sẽ phản ứng như thế nào ? Để biết được điều đó tất cả chúng ta đành chờ những diễn biến tiếp theo của bộ truyện. Còn giờ đây mọi người hãy cho chúng tôi biết thêm tâm lý về vấn để này để tất cả chúng ta cùng đàm đạo nhé !

Scores: 4 (17 votes)