Age Of Empires 2 Về Máy Tính – Link Down Now

cai dat aoe 1024x576 1

Age of Empires 2 (AOE 2) còn được biết đến với tên Đế chế 2 là tựa game phổ biến tại Việt Nam và thế giới. Game được nhiều người chơi yêu thích bởi tính chiến thuật cùng hình ảnh sắc nét, hệ thống âm thanh sống động. Trong bài viết này LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn tải game AOE 2 và cài đặt vào máy tính.

Giới thiệu game Age of Empires 2

Age of Empires 2 : The Age of Kings ( thường gọi tắt là AOE 2 hoặc AOK ) là một game show kế hoạch thời hạn thực được Ensemble Studios tăng trưởng và phát hành bởi Microsoft Game được ra đời lần tiên phong vào năm 1999 cho HĐH Windows và Macintosh, là phiên bản thứ hai trong loạt game Age of Empires .
The Age of Kings có diễn biến xoay quanh thời Trung Cổ và có tổng thể 13 nền văn minh. Người chơi cố gắng nỗ lực khai thác tài nguyên thiết kế xây dựng nền thị xã, tạo quân đội và vượt mặt quân địch. Với vai trò chỉ huy đế chế của mình, người chơi trải trải qua 4 thời kì gồm có : Dark Age, Feudal Age, Castle Age, Imperial Age .

Chế độ chơi trong Đế chế 2

Khác với AOE 1, AOE 2 được bổ sung thêm các chế độ chơi mới. Đầu tiên là chế độ Random Map (bản đồ ngẫu nhiên), tạo ra một bản đồ đơn giản, với người chơi bắt đầu ở thời kì Dark Age với một Town Center (nhà chính), 3 dân và một trinh sát. Ngoài chiến thắng bằng quân sự, người chơi có thể xây Wonder – nhà chiến thắng và giữ nó tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định hoặc kiểm soát tất cả di tích trên bản đồ liên tục trong khoảng thời gian yêu cầu.

Chế độ Deathmatch ( chơi tới cùng ) được cho phép người chơi mở màn với một lượng lớn tài nguyên, tập trung chuyên sâu sử dụng quân sự chiến lược để thắng lợi .
Ở mode Regicide ( hạ sát nhà vua ) mỗi vương quốc có một đơn vị chức năng là vua và để thắng lợi bạn phải giết được vua của đối phương .
Download AOE 2 full bản chuẩnGiao diện game AOE 2 có sự thay đổi lớn so với AOE 1 – The Rise of Rome.trò chơi Age of Empires 2 được người chơi nhìn nhận cao với đồ họa thích mắt, cụ thể cùng mạng lưới hệ thống âm thanh sinh động hấp dẫn người chơi. Ngoài ra game còn có nhiều quân, lính với nhiều công dụng, chỉ số khác nhau, cùng những khu công trình đồ sộ thích mắt tương thích với văn hóa truyền thống những nền văn minh phân phối nhu yếu tò mò, chỉ huy của những game thủ .
Xem thêm :
>> Download AOE 1 Bản Chuẩn và Bản Dùng Được Lệnh
>> Tải AOE 3 Complete Edition Mọi Phiên Bản Miễn Phí

Yêu cầu hệ thống

  • CPU: 1.2 GHZ
  • RAM: 1 GB
  • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10
  • VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPU
  • SOUND CARD: Có
  • Ổ đĩa: 5 GB chỗ trống khả dụng

Link tải game AOE 2

Để vào trang tải, các bạn vui lòng click vào link bên dưới và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

Bản HD Offline

DOWNLOAD

Bản chơi LAN

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt game Đế chế 2

Với bản LAN, bạn tải về giải nén ra rồi click vào empires2.exe là chơi được ngay. Để tải và cài đặt game AOE bản HD Offline vào máy tính các bạn vui lòng làm như sau.

Bước 1: Nhấn vào link bên trên để tải file về máy.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng phần mềm Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén (nếu có): linkdownnow

Bước 3: Vào file vừa giải nén nháy đúp chuột vào Setup để cài đặt. Các bạn chú ý chọn đường dẫn cài đặt game, nên chọn ổ C hoặc D.

hướng dẫn tải và cài đặt AOE 2

Bước 4: Vào đường dẫn cài đặt game nháy chuột phải vào Aok HD dạng file Application và nhấn Run as administrator để tránh lỗi:

Failed to run Move Files:.\SaveGame : .\Profiles : Player.nfp

No file line information

lưu ý khi cài đặt AOE 2

Một số hình ảnh trong game

Giao chiến trong AOE 2Đế chế được xây dựng trong AOE 2Hình ảnh công trình trong AOE 2Trên đây là hàng loạt bài ra mắt và hướng dẫn tải về AOE 2 về máy tính. Nếu những bạn cảm thấy bài viết hữu dụng, đừng ngần ngại san sẻ tới đồng đội bè bạn để cùng nhau chinh chiến nhé !

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Scores: 4.9 (17 votes)