Game thủ Liên Quân nhận hàng loạt skin và quà tặng giá trị trong sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021

photo 1 1635944125669992866146

Như thường lệ, trước những trận đấu cực kỳ hấp dẫn của Liên Quân Mobile nước nhà, game thủ vẫn sẽ nhận được nhiều phần thưởng từ các sự kiện đồng hành cùng giải đấu. Tại vòng Playoffs và Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021, không chỉ có xem livestream và nhập giftcode như thường lệ mà các game thủ còn có riêng một sự kiện không thể bỏ qua. Đó chính là sự kiện “Vua lật thẻ” với rất nhiều những skin giá trị diễn ra từ 1-8/11.

Game thủ Liên Quân nhận hàng loạt skin và quà tặng giá trị trong sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 1.Theo đó, với cách chơi khá đơn thuần là lật đủ 4 cặp thẻ giống nhau, nhận điểm và tham gia vòng xoay suôn sẻ, sự kiện “ Vua lật thẻ ” còn được cho phép game thủ Dự kiến đội thắng lợi để nhận về mức điểm tương ứng với mốc cược .

Về phần thưởng, game thủ có thể nhận về rương tướng và rương skin trong các vòng quay. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là khi quay đủ 21 lần thì sẽ nhận về rương skin đặc biệt với các skin cực giá trị: Triệu Vân Đoạt mệnh thương, Nakroth Quán quân, Ishar Tiểu thư kẹo ngọt, Kriknak ST.L-162, Grakk Tiệc bãi biển, Qi Quán quân.

Game thủ Liên Quân nhận hàng loạt skin và quà tặng giá trị trong sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 2.Cùng với đó, tổng thể những ván đấu ở vòng Play-off và Chung kết của ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ đều có giftcode dành cho người theo dõi theo dõi livestream. Các người theo dõi sẽ có thời cơ nhận những phần quà vô cùng mê hoặc như tướng, phục trang vĩnh viễn cùng rất nhiều vật phẩm đặc biệt quan trọng khác. Lưu ý : giftcode chỉ hoàn toàn có thể được nhập tại trang https://lienquan.garena.vn/giftcode/Game thủ Liên Quân nhận hàng loạt skin và quà tặng giá trị trong sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 3.Những phần quà mê hoặc nhất gồm :

Playoffs 1 (04/11): Quà giới hạn – Thẻ giảm giá tướng 99 Quân huy (Hết giới hạn nhận 1 Vé quay kho báu)

Playoffs 2 (05/11): Quà giới hạn – Rương trang phục chọn 1: Keera Học viên pháp thuật, Rourke Cuồng tặc, Enzo Thần thoại Hy Lạp, Aleister Thiếu niên hắc ám, Zephys Phi thương (Hết giới hạn nhận 3 Giấy cuộn S)

Playoffs 3 (06/11): Quà giới hạn – Rương tướng chọn 1: Omen, Kil’Groth, Cresht, Lumburr, Fennik (Hết giới hạn nhận 2 Giấy cuộn S)

Quà số lượng giới hạn – Thẻ giảm giá tướng 99 quân huy ( Hết số lượng giới hạn nhận 1 Vé quay kho tàng )

Chung kết ĐTDV (07/11): Quà giới hạn – Rương trang phục chọn 1: Keera Học viên pháp thuật, Rourke Cuồng tặc, Enzo Thần thoại Hy Lạp, Aleister Thiếu niên hắc ám, Zephys Phi thương (Hết giới hạn nhận 3 Giấy cuộn S)

Quà số lượng giới hạn – Rương tướng chọn 1 : Aoi, Dirak, Veres, Sephera, Moren ( Hết số lượng giới hạn nhận 2 Giấy cuộn S )Quà số lượng giới hạn – Thẻ giảm giá 99 quân huy cho phục trang 299 quân huy ( Hết số lượng giới hạn nhận 1 Đá tiến hóa – Nakroth Siêu việt )Game thủ Liên Quân nhận hàng loạt skin và quà tặng giá trị trong sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 5.

Lịch thi đấu Playoffs và Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021

Trận Playoffs đầu tiên sẽ là cuộc đụng độ của hai thế lực mới tại ĐTDV: SGP và VGM diễn ra vào lúc 17h00 ngày 04/11 tới. Trong khi đó, ngày 05/11 sẽ chứng kiến cặp trận Playoffs thứ 2 giữa FL và BOX để tranh giành tấm vé đi tiếp và chính thức tham dự AIC 2021.

Riêng trận Chung kết với giftcode khủng nhất sẽ diễn ra vào 17 h00 ngày 7/11 tới, những game thủ đừng bỏ lỡ những trận đấu mê hoặc này và rinh về nhiều quà khuyến mãi ngay nhé !

Ảnh: Internet

Scores: 4.8 (12 votes)