‘Người tình Triển Chiêu’ từng lấy nước mắt khán giả bây giờ ra sao?

cung tu an 3

Mỗi khi nhắc đến Cung Từ Ân, người hâm mộ lại ưu ái gọi cô là “người tình màn ảnh” của Triển Chiêu.

Cung Từ Ân hay còn được gọi là Cung Thi Tây, sinh năm 1963, là học viên khoá giảng dạy diễn xuất TVB năm 1984. Cô khởi đầu tham gia đóng phim trong bộ đầu tay có tựa đề Thu Cẩn bên cạnh Uông Minh Thuyên, Tạ Hiền, Lưu Giang và Nhậm Đạt Hoa, …

Người tình Triển Chiêu từng lấy nước mắt khán giả bây giờ ra sao?-1

Từ những năm của thập niên 80, Cung Từ Ân là cái tên đình đám bên cạnh các diễn viên gạo cội, cô xuất hiện đồng loạt trong các tác phẩm nổi tiếng của TVB lúc bấy giờ: Dương Gia Tướng, Kỳ Môn Quỷ Cốc,..

Thời điểm đóng Dương Gia Tướng, nữ diễn viên bị đồn vướng vào lưới tình với Huỳnh Nhật Hoa. Sau đó họ lại hội ngộ trong một dự án Bất Động Sản khác, càng làm dấy lên nghi hoặc ” phim giả tình thật ” .

Người tình Triển Chiêu từng lấy nước mắt khán giả bây giờ ra sao?-2
Cung Từ Ân và Huỳnh Nhật Hoa

Lúc này Huỳnh Nhật Hoa đã có bạn gái nên nữ diễn viên bị báo giới Hong Kong chỉ trích là ” tiểu tam “. Lúc đó nam diễn viên bật mý mình và bạn gái đã chia tay, tuy nhiên việc này vẫn phần nào làm tác động ảnh hưởng đến hình ảnh của Cung Từ Ân trong mắt công chúng .
Năm 1990, sau khi hoàn thành xong bộ phim Thục Sơn Kỳ Trung, cô rời TVB gia nhập ATV. Tại đây, cô đã cho sinh ra 1 vai diễn mà đã từng làm mưa làm gió màn ảnh Châu Á Thái Bình Dương suốt bao nhiều năm qua – Nhiếp Tiểu Phụng tầm cỡ trong Tuyết Hoa Thần Kiếm .

Người tình Triển Chiêu từng lấy nước mắt khán giả bây giờ ra sao?-3

Diễn xuất tiềm năng của Cung Từ Ân đã mang đến một Nhiếp Tiểu Phụng yêu quá hóa hận, tận dụng cả hai người con gái ruột để trả thù tình lang. Có thể nói đây là vai diễn đáng nhớ nhất của nữ diễn viên trên màn ảnh nhỏ .
Nhưng không chỉ hoạt động giải trí ở ATV, cô còn cộng tác liên tục với những nhà đài ở Trung Quốc hay cả TVB, những tác phẩm cô tham gia sau này củng để lại nhiều ấn tượng như Tây Du Ký, Tuyết Sơn Phi Hồ hay Bao Thanh Thiên 1993 .

Người tình Triển Chiêu từng lấy nước mắt khán giả bây giờ ra sao?-4

Danh tiếng của cô tại Trung Quốc cũng được nhắc đến nhiều với 3 vai diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Bao Thanh Thiên 1993. Đó là Trương Di Phần nhí nhảnh và đáng yêu trong Quẻ bói âm khí và dương khí, Nhiếp Tiểu Hồng võ thuật cao nghều trong Thanh Long Châu và Liên Thái Vân mù quáng vì thù hận trong Huyết Vân Phan .
Trong số đó, phần phim Huyết Vân Phan được nhiều người theo dõi vô cùng thú vị khi được tận mắt chứng kiến chuyện tình nhiều nước mắt của Triển Chiêu ( Hà Gia Kính ) và Liên Thái Vân. Mỗi khi nhắc đến Cung Từ Ân, người hâm mộ lại ưu tiên gọi cô là “ người tình màn ảnh ” của Triển Chiêu .

Người tình Triển Chiêu từng lấy nước mắt khán giả bây giờ ra sao?-5

Sau này khi quay Tuyết Sơn Phi Hồ, cô bén duyên và kết hôn cùng Lâm Vỹ. Hai người có với nhau được một trai và một gái, thời hạn đó cô tạm ngưng hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ để chăm nom mái ấm gia đình .
Đến khi con cháu đã lớn, người tình màn ảnh của Triển Chiêu mới quay lại với phim ảnh. Ở tuổi ngũ tuần, Cung Từ Ân khiến nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc tươi tắn, đằm thắm, mặn mà .

Người tình Triển Chiêu từng lấy nước mắt khán giả bây giờ ra sao?-6

Tuy nhiên, vào cuối năm 2019, hai vợ chồng cô đã làm thủ tục li thân, nguyên do được cho là chồng cô đã có người phụ nữ khác. Ngoài ra, tài tử Tuyết Sơn Phi Hồ cho biết dù chưa chính thức ly hôn, nhưng mái ấm gia đình hai bên đã sớm biết chuyện .

Nam diễn viên chỉ muốn giải quyết mọi việc lặng lẽ, không muốn công khai lên mặt báo. Lâm Vỹ còn khẳng định: “Nếu mỗi ngày phải trở về căn nhà đó tôi sẽ phát điên”.

Người tình Triển Chiêu từng lấy nước mắt khán giả bây giờ ra sao?-7

Nam diễn viên quyết định hành động không tranh chấp căn nhà chung tại Hong Kong cùng Cung Từ Ân, hai vợ chồng cũng đã độc lập về kinh tế tài chính từ lâu. Trên trang cá thể, Cung Từ Ân củng chúc Lâm Vỹ niềm hạnh phúc .

Andy
Theo Vietnamnet

 

Scores: 4.1 (14 votes)