Người tình của Triển Chiêu trong ‘Bao Thanh Thiên’ ly hôn ở tuổi U60

cung tu an9
Cung Từ Ân từng đóng vai Liên Thái Vân, người khiến Triển Chiêu si mê trong bộ phim ” Bao Thanh Thiên “. Mới đây, cô đã ly hôn chồng ở tuổi 56 .Ngày 4/9, trang Sina đưa tin nữ diễn viên Hong Kong Cung Từ Ân hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng là nghệ sĩ Lâm Vỹ. Ở tuổi U60, nàng ” Liên Thái Vân ” của Bao Thanh Thiên 1993 trở thành người độc thân, nuôi hai con một trai một gái .
Ngày 26/8, nam diễn viên Lâm Vỹ bị phát hiện đi cùng một người phụ nữ, họ bước ra khỏi tòa nhà tại Đài Bắc, Đài Loan. Sau đó, họ nắm tay không rời, lúc người phụ nữ lên xe rời đi, cả hai trao cho nhau nụ hôn nồng nhiệt .

Sau khi những hình ảnh này bị công khai, Lâm Vỹ cho biết anh và vợ là Cung Từ Ân ly thân được hai năm. Họ đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn.

” Kỳ thật chúng tôi đã ly thân được hai năm. Con đã lớn và chúng tôn trọng quyết định hành động của cha mẹ “, Lâm Vỹ vấn đáp về thực trạng hôn nhân gia đình .
Sao nu Bao Thanh Thien ly hon anh 1

Cung Từ Ân và Lâm Vỹ kết hôn năm 1999.

Ngoài ra, tài tử Tuyết sơn phi hồ cho biết dù chưa chính thức ly hôn, nhưng mái ấm gia đình hai bên đã sớm biết chuyện. Nam diễn viên chỉ muốn lặng lẽ xử lý việc cá thể, không muốn công khai minh bạch lên mặt báo. Lâm Vỹ chứng minh và khẳng định : ” Nếu mỗi ngày phải trở lại căn nhà đó tôi sẽ phát điên ” .

Lâm Vỹ cũng chia sẻ bạn gái mới Lưu Chước Mai là người tinh tế: “Cô ấy là người tuyệt vời, đem lại cho tôi cảm giác an toàn, giúp tôi đứng dậy sau khoảng thời gian sóng gió”.

Nam diễn viên quyết định hành động không tranh chấp căn nhà chung tại Hong Kong cùng Cung Từ Ân. Hai vợ chồng cũng đã độc lập về kinh tế tài chính từ lâu. Trên trang cá thể, Cung Từ Ân chúc Lâm Vỹ niềm hạnh phúc .
Sao nu Bao Thanh Thien ly hon anh 2

Cung Từ Ân trong hai bộ phim ghi dấu ấn là Bao Thanh Thiên 1993 và Tây du ký 1996.

Cung Từ Ân sinh năm 1963, bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1984. Cô không phải nữ chính nổi bật, song có nhiều vai phụ ghi dấu ấn trong lòng khán giả như hai vai Trình Linh Tố, Băng Tuyết Nhi trong Tuyết sơn phi hồ (1991), vai diễn Trương Di Phân, Nhiếp Tiểu Hồng, Liên Thái Vân trong Bao Thanh Thiên (1993).

Theo Sina, Cung Từ Ân còn được ca tụng là ” Quan Âm đẹp nhất màn ảnh ” khi biểu lộ vai Bồ Tát trong phim Tây du ký ( 1996, phiên bản TVB do Trương Vệ Kiện đóng chính ). Năm 2017, Cung Từ Ân hợp tác với Tôn Lệ trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn .
Lâm Vỹ sinh năm 1966, quen biết Cung Từ Ân khi cùng tham gia phim Tuyết sơn phi hồ. Nam diễn viên còn góp mặt trong Chân mệnh thiên nữ, Song diện tình nhân, Yên chỉ hoa hồng …
Sao nu Bao Thanh Thien ly hon anh 3

Cung Từ Ân và con gái Lâm Khải Linh.

Con gái của cặp đôi là Lâm Khải Linh năm nay 19 tuổi, cũng gia nhập làng vui chơi. Khải Linh thừa kế nhan sắc của mẹ, được ca tụng là ” Ngô Bội Từ phiên bản Hong Kong “. Con trai Lâm Trác Nghị, 16 tuổi đã cao 1,8 m. Trước đó, Cung Từ Ân cũng đưa hai con đi du lịch mà không có chồng đi cùng, làm dấy lên lời đồn thổi ly hôn .

Scores: 4.9 (20 votes)