Siêu phẩm anime Kimetsu No Yaiba season 2 chốt lịch lên sóng, hứa hẹn mang đến một mùa đông không lạnh dành cho fan

dui3 16309911549461481895277
Mới đây nhất trên website chính thức của anime Kimetsu No Yaiba – Demon Slayer – Thanh Gươm Diệt Quỷ đã thông tin rằng Kimetsu No Yaiba season 2 với tên gọi là Kimetsu No Yaiba Yukaku-hen sẽ lên sóng từ tháng 10 năm nay. Đây là một thông tin cực vui dành cho những fan của anime này khi mà season 1 của Kimetsu No Yaiba đã mang lại những bữa tiệc thực sự dành cho những người thương mến anime Nhật Bản .Siêu phẩm anime Kimetsu No Yaiba season 2 chốt lịch lên sóng, hứa hẹn mang đến một mùa đông không lạnh dành cho fan - Ảnh 1.Theo thông tin này thì phần anime thứ hai này sẽ lê dài trong 2 mùa phim ( từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 ). Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ phát hành đều đặn vào lúc 23 h15 chủ nhật hàng tuần ( theo giờ Nhật Bản ). Ngày anime mở màn lên sóng vẫn chưa được hé lộ ( chỉ biết là tháng 10 ) nhưng theo những thông tin công bố trước đây, ngày phát hành Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 9 tại Nhật Bản, ngay sau khi Kimetsu No Yaiba : Mugen Train lên sóng truyền hình .

Bên cạnh thông tin về Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 2 thì 5 tập anime đặc biệt tóm tắt nội dung phần 1 cũng sẽ được lên sóng hằng tuần trên Fuji TV vào lúc 19h (giờ Nhật Bản). Lịch chiếu từng tập cụ thể như sau:

Siêu phẩm anime Kimetsu No Yaiba season 2 chốt lịch lên sóng, hứa hẹn mang đến một mùa đông không lạnh dành cho fan - Ảnh 2.

The Sibling’s Bond – 11 tháng 9

Asakusa Arc – 12 tháng 9

Tsuzumi Mansion Arc – 18 tháng 9

Mt. Natagumo Arc – 19 tháng 9

The Hashira Meeting/Butterfly Mansion Arc – 23 tháng 9

Đến ngày 25 tháng 9, Kimetsu No Yaiba : Mugen Train sẽ lên sóng truyền hình vào lúc 9 h sáng ( giờ Nhật Bản ). Ngay sau khi bộ phim này kết thúc thì thời hạn phát hành Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ được công bố chính thức là ngày nào của tháng 10 năm nay .Siêu phẩm anime Kimetsu No Yaiba season 2 chốt lịch lên sóng, hứa hẹn mang đến một mùa đông không lạnh dành cho fan - Ảnh 3.

Sau khi biết rằng Kimetsu No Yaiba season 2 với tên gọi Kimetsu No Yaiba : Yukaku-hen ( Thanh Gươm Diệt Quỷ : Phố Đèn Đỏ ) sẽ lê dài trong 2 mùa phim ( tương tự độ dài khoảng chừng 24 tập ), nhiều người theo dõi đã khá lo ngại khi mà arc Phố Đèn Đỏ trong manga trọn vẹn không đủ dài để kéo thành 24 tập phim. Một số quan điểm cho rằng arc Phố Đèn Đỏ sẽ chỉ lê dài trong 6 – 8 tập là hài hòa và hợp lý. Những tập phim còn lại, tất cả chúng ta sẽ đến với những arc truyện cuối của Thanh Gươm Diệt Quỷ. Nếu vậy, năng lực cao cái tên Kimetsu No Yaiba : Yukaku-hen chỉ là một cách mà studio Ufotable tạo nên nhiều luồn dư luận khác nhau cho phần 2 của Tham Gươm Diệt Quỷ mà thôi .Nhìn chung trong thời hạn tới thì những thông tin về nội dung cũng như độ dài của Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ được công bố thoáng rộng. Chúng tôi sẽ liên tục update những nội dung mới nhất của siêu phẩm anime này trong những bài viết sau. Các bạn có chờ đón Kimetsu No Yaiba season 2 hay không ? Hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Scores: 4.3 (10 votes)