10 truyện cười kinh dị ‘chết cười’ ngày Halloween

02 10 3 1556 1412225279 1143 1509325542

Ngày xưa anh cũng sợ ma

10-truyen-cuoi-kinh-di-chet-cuoi-ngay-halloween


Một cô gái rất sợ ma phải đi học thêm vào buổi tối, đường đi học có một đoạn rất vắng vẻ. Cô luôn hy vọng có người nào đó đi cùng đường với mình cho đỡ sợ.

Một hôm cô thấy có một chàng trai đạp cùng chiều với mình. Mừng quá, cô chạy lên để đi cùng, sau một lúc trò chuyện, cô gái nói :

– Em sợ ma lắm, đi một mình đoạn đường này em sợ lắm, cảm ơn vì đã có anh đi cùng!

Chàng trai mỉm cười nhìn cô gái, trìu mến :- Hồi còn sống anh cũng thế !

Ma cũng tuân thủ luật giao thông

10-truyen-cuoi-kinh-di-chet-cuoi-ngay-halloween-1
Trước nghĩa trang có hai con ma đang đi dạo, chợt thấy có một chiếc ôtô đỗ gần đó và trong xe là một cặp tình nhân. Hai con ma bàn nhau cướp xe đi chơi một chuyến. Thực ra hai con ma cũng chẳng phải tốn công lắm vì vừa thấy hai con ma là đôi tình nhân bỏ của chạy lấy người luôn .Chợt một con ma bảo :- Chờ tao chút !Nói xong rồi hớt hải chạy vô nghĩa địa, một lúc lâu sau nó mới quay trở ra vác theo hai tấm bia mộ .Con ma kia kinh ngạc hỏi :- Mày vác theo mấy cục bia này làm gì vây ?- Thế mày định đi ôtô mà không mang theo sách vở tuỳ thân à ?

Chuyến xe ma

10-truyen-cuoi-kinh-di-chet-cuoi-ngay-halloween-2
Vào lúc gần 12 giờ đêm, có một chàng trai chạc tuổi 20 đứng giữa một cánh đồng trống để đón xe buýt về thành phố. Anh ta đứng mãi mà chẳng thấy một chiếc xe nào chạy ngang. Đến đúng 12 giờ đêm có một chiếc xe chạy đến, anh ta vội vẫy chiếc xe và xin được đi nhờ vào thành phố .Sau khi leo lên xe anh ta ngủ thiếp đi vì căng thẳng mệt mỏi .Trời mưa rất to và một tiếng sét đánh xuống nghe chói tai đã làm cho chàng trai tỉnh giấc. Anh ta đã mất hồn khi không nhìn thấy tài xế mà xe vẫn chạy .Anh ta đã la lớn : Ma … Ma … !Bất ngờ có tiếng đằng sau nói lại :- Ma cái gì mà ma, xe chết máy tao đẩy mệt muốn chết đây này .

Mẹ ơi con nhìn thấy ma

10-truyen-cuoi-kinh-di-chet-cuoi-ngay-halloween-3
Vào một đêm khuya thanh vắng, có hai mẹ con nhà nọ vẫn còn thức vì đứa bé phải học bài, bỗng nó kêu lên .- Mẹ ơi, con nhìn thấy ma .Bà mẹ bình thản :- Không có đâu con, đừng sợ .Lát sau đứa bé lại la lên :- Mẹ ơi con nhìn thấy ma thật mà, nó đang bay ngoài hành lang cửa số kia kìa .Bà mẹ vẫn bình thản :- Không có ma đâu, học bài đi con .Lần này đứa bé lại la lên :

– Mẹ ơi con nhìn thấy ma thật đó.

Bà mẹ nhìn nó và bảo :- Chứ nãy giờ mày tưởng tao là mẹ của mày à ?( Xỉu ! ! ! )

Con ma có đuổi kịp không?

10-truyen-cuoi-kinh-di-chet-cuoi-ngay-halloween-4
Sau một đêm dài say sưa, hai gã người trẻ tuổi rời quán bar, nhảy vào ôtô và khởi động máy. Sau vài phút, một ông già Open ngoài hành lang cửa số và gõ nhẹ vào kính .Một gã thất kinh la lên :- Nhìn ra ngoài hành lang cửa số kìa. Ma !Người lái xe tăng tốc nhưng khuôn mặt của ông vẫn già vẫn ở nguyên chỗ hành lang cửa số. Gã bạn đồng hành hạ kính hành lang cửa số, hỏi :- Ông muốn gì ?Người đàn ông điềm đạm hỏi lại :- Các anh có thuốc lá không ?Run hối hả, chàng trai đưa thuốc cho ông ta rồi vừa quay hành lang cửa số lên vừa hét lớn với người lái xe :- Nhấn ga mạnh lên !Vài phút sau, họ lấy lại được bình tĩnh và khởi đầu cười cợt. Người lái xe nói :- Tớ cóc hiểu chuyện gì đã xảy ra, nhưng đừng lo, đồng hồ đeo tay vận tốc đang chỉ 80 dặm / giờ, con ma đó không đuổi kịp đâu .Đột nhiên, một tiếng gõ nhẹ trên hành lang cửa số vang lên và ông già lại Open .- Lại ông ta kìa !Người sát cánh hét lên .Anh ta hạ kính hành lang cửa số và run run hỏi :- Sao đấy ?- Các anh có lửa không ?Anh chàng ném chiếc bật lửa ra khỏi hành lang cửa số rồi gào lên :- Đạp ga hết cỡ đi !Họ phóng xe với vận tốc 100 dặm một giờ, cố gắng nỗ lực quên đi những gì vừa nghe và thấy, thì đùng một cái lại có tiếng gõ .- Chúa ơi ! Hắn ta quay lại !Anh chàng không cầm lái kéo hành lang cửa số xuống và hét lên trong sự kinh hoàng tột độ :

– Cái gì nữa đây?

Ông già nhẹ nhàng đáp :- Các anh có cần tôi giúp kéo ra khỏi vũng lầy không ?

Quay lại

Scores: 4.9 (14 votes)