[Đội hình FO3] ‘Nòng pháo’ và chiến thuật của Chelsea trong FO3

drogba 2
Ở phần trước, Game4V đã ra mắt đến những HLV tuyến giữa hùng mạnh của The Blues. Tiếp tục series buff team color Chelsea, lần này Game4v sẽ trình làng đến những HLV hàng tiền đạo và chiến thuật của đội bóng đang đứng vị trí số 1 giải VĐQG Anh .
Hãy cùng trang tin game Game4V thiết kế xây dựng hàng tiền đạo và chiến thuật của Chelsea trong FIFA Online 3 .

1. Hàng tiền đạo

Hàng công của Chelsea mùa này đang chiếm hữu một tiền đạo cực kỳ chất lượng cả ingame lẫn ngoài đời thực. Đó chính là cựu tiền đạo của Atletico Madrid Diego Costa. Trong FO3, Diego Costa là tiền đạo rất quý phái với năng lực tì đè và dứt điểm phong phú. Tiền đạo này cũng được rất nhiều HLV sử dụng bởi chỉ số sức mạnh cao và vận tốc khá. Giá của Diego Costa SSWC rơi vào khoảng chừng 2 triệu EP cho thẻ + 1 .
Tiền đạo Chelsea

Bên cạnh đó, nếu như những HLV yêu thích Chelsea và có một lượng EP dồi dào thì Drogba SS10 là sự lựa chọn số 1 trên hàng công. Chất lượng Drogba SS10 đã được kiểm chứng và là tiền đạo “có thương hiệu” trong FO3. Mức giá để sở hữu tiền đạo hàng đầu FO3 rất cao, khoảng 15.000.000 EP.

tiền đạo chelsea trong Fo3

Dự bị: Chelsea còn có một tiền đạo cực kì chất lượng nữa và hoàn toàn có thể thay thế cho bộ đôi kể trên. Đó chính là Anelka SS09. Tiền đạo này có bộ chỉ số rất đều, nổi bật nhất là các chỉ số về tốc độ. Đáng tiếc là N.Anelka sẽ bị xóa trong bản Big Update sắp tới nên HLV cần cân nhắc kĩ. Giá của tiền đạo này chỉ khoảng 270.000 EP  cho cầu thủ +1.

Chiến thuật của Chelsea trong FO3

Một tiền đạo dự bị khác của Chelsea mà Game4v muốn trình làng chính là L.Remy SS13. Tiền đạo này mới chuyển đến Chelsea vào mùa hè năm nay. Trong FO3, Remy không quá điển hình nổi bật nhưng tiền đạo này có vận tốc rất tốt. Giá của Remy SS13 khá mềm, chỉ khoảng chừng 30.000 EP cho thẻ + 1 .

Tiền đạo Chelsea trong FO3

2. Chiến thuật nào cho Chelsea trong FO3?

Về đội hình: Đội hình Chelsea mùa giải này thường được sắp xếp với sơ đồ 4-2-3-1. Tuy nhiên các HLV hoàn toàn có thể điều chỉnh các sơ đồ thích hợp với lối đá trong FO3. Với những HLV ưa thích tấn công, sơ đồ 4-3-3 với 2 tiền đạo cánh hoặc 3 tiền đạo đá ở khu vực trung tâm là phù hợp nhất. Còn với những HLV ưa thích sự cân bằng, sơ đồ 4-2-2-2 sẽ đem lại cảm giác chắc chắn trong trận đấu.

4222
Đội hình 4-3-3 cho các HLV ưa thích tấn công
41212

 

Chiến thuật của Chelsea trong FO3

Về chiến thuật: Chiến thuật của Chelsea dựa trên sự chắc chắn từ hàng thủ và xây dựng lối chơi xoay quanh E.Hazard. Chính vì vậy cánh trái của Chelsea là cánh tấn công chủ đạo. Tuy nhiên trong FO3, các HLV hoàn toàn có thể xây dựng lối chơi xung quanh tuyến giữa cực mạnh của team Chelsea.

Chiến thuật của Chelsea trong FO3

Khi tiến công, cánh trái làm trách nhiệm nâng tầm và tạo ra đột biến. Tiền đạo của Chelsea là những tiền đạo hoàn toàn có thể hoạt động giải trí độc lập và lôi cuốn khoảng trống cho những tiền vệ công giật mình xâm nhập vòng cấm địa .
1770164336
Tuy nhiên chiến thuật của Chelsea nếu như những HLV muốn thực sự sử dụng trong FO3 nên là chiến thuật phòng ngự phản công. Chelsea dựa trên sự vững chãi của hàng phòng thủ để từ đó tung ra những đường phản công cực kỳ tinh tế. Trong FO3, chiến thuật của Chelsea là những đường chuyền ngắn có vận tốc cao hướng đến vị trí những vị trí tiến công cao nhất .
attack
Trong phòng ngự, hàng phòng ngự Chelsea thường sử dụng chiến thuật phòng ngự khu vực với sự chỉ huy của thủ lĩnh J.Terry. Các hậu vệ của Chelsea thường không áp sát mà giữ một cự ly vừa phải để hàng công đối phương cảm thấy bế tắc và mất tập trung chuyên sâu trong những đường chuyền .

FO3 cũng mô phỏng lối đá phòng ngự của The Blues rất chân thực. Các HLV có thể để chiến thuật mặc định hoặc có những tùy chỉnh về biên độ đội hình rộng và dâng cao để chiếm lĩnh khu vực giữa sân.

phong ngu
Hi vọng với những chiến thuật và những cầu thủ Game4v đã ra mắt, những HLV sẽ tìm được sự vừa lòng nhất khi lựa chọn đội hình Chelsea .

Thành Đạt

>>>> [Đội hình FIFA Online 3] Thủ cứng như The Blues trong FIFA Online 3

>>>> [Đội hình FO3] Sự cân bằng tuyến giữa của Chelsea trong FO3

}

Scores: 5 (12 votes)