LMHT: Hướng dẫn chơi chế độ mới toanh

huong dan nha chinh that thu 02

Chế độ chơi luân phiên Nhà Chính Thất Thủ của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cuối cùng cũng cập bến máy chủ Việt Nam từ ngày hôm qua (15.07). Thanh Niên Game sẽ giới thiệu và hướng dẫn chơi chế độ chơi cực kì mới toanh trong bài viết này.

LMHT: Hướng dẫn chơi chế độ mới toanh - Nhà Chính Thất Thủ - ảnh 1

( Ảnh : VED )

Giới thiệu

Nhà Chính Thất Thủ là chế độ người chơi sẽ lần lượt tấn công và phòng thủ nhà chính. Sau khi vòng đầu tiên kết thúc, cả 2 đội sẽ đổi bên cho nhau. Mục tiêu của chế độ này khá đơn giản, đó là phá hủy nhà chính của đối phương càng sớm hoặc phòng thủ nhà chính càng lâu càng tốt. Đội nào phá hủy “Cơ quan đầu não” đối phương sớm nhất sẽ thành chiến thắng.

LMHT: Hướng dẫn chơi chế độ mới toanh - Nhà Chính Thất Thủ - ảnh 2

2 đội sẽ thay phiên tiến công và phòng thủ .
Bước vào tiến trình chọn tướng, người chơi sẽ cấm đi 6 vị tướng và được chọn tự do một tướng để sử dụng cho tiến công và phòng thủ. Tuy nhiên trong quy trình tiến độ chọn tướng nếu người chơi chú ý, Phép Bổ Trợ sẽ trống trơn và ko không chọn được. Bởi vì vào trong trận đấu, người chơi sẽ mua những công cụ tương hỗ cho mục tiêu của mỗi đội và trở thành Phép Bổ Trợ .

Hướng dẫn chơi

Mới vào game show, ấn tượng khởi đầu là map được phong cách thiết kế lại và chỉ có khu vực nhà đội Đỏ sẽ là mặt trận dành cho 2 đội. Đội tiến công sẽ được hồi sinh tại hồ máu đội xanh, và mỗi lần di dời ra 1 trong 3 khu vực di dời phải sử dụng phím số 4 ( hoặc tùy thiết lập của người chơi ). Đội phòng thủ cũng hoàn toàn có thể di dời ra 3 khu vực hình lục giác màu đỏ sau trụ để ra phòng thủ nhanh gọn .

LMHT: Hướng dẫn chơi chế độ mới toanh - Nhà Chính Thất Thủ - ảnh 3

Khung cảnh mới bước vào game show .
Khi trận đấu khởi đầu, người chơi được cấp sẵn 900 vàng để sắm những trang bị thiết yếu. Vàng và điểm kinh nghiệm tay nghề được chia đều cho mọi thành viên nên những bạn đừng nên “ lăn tăn ” về việc last-hit. Cứ mỗi khi hạ gục thành công xuất sắc tướng địch sẽ nhận Mảnh Tinh Thể, từ đó sắm những khí cụ có trong shop. Nhưng trong suốt trận đấu diễn ra, khá nhiều người chơi quên mua hay mua rồi nhưng quên sử dụng công cụ này dẫn đến không tận dụng được hết sức mạnh .

LMHT: Hướng dẫn chơi chế độ mới toanh - Nhà Chính Thất Thủ - ảnh 4

Sử dụng phím số 4 để di dời ra khu vực cần đến .

Thông thường, khí cụ Máy Bắn Công Thành, Cờ lệnh Tiên Phong và Thảm Dịch Chuyển được những người chơi đội tấn công ưa dùng. Máy Bắn Công Thành bắn từ xa cực kì hiệu quả, Cờ Lệnh Tiên Phong giúp lính mạnh hơn và Thảm Dịch Chuyển giúp người chơi dịch chuyển tới vị trí mong muốn. Nhưng hãy nhớ đặt ở những vị trí bí mật khiến đối phương khó phát hiện và phá hủy.

Còn đội phòng thủ nên tận dụng hết 4 công cụ được cung ứng. Trụ : Tia Hủy Diệt giúp người chơi tự điều khiển và tinh chỉnh trụ để bắn những tia la-de tiến công đối phương. Khi thấy lính tràn vào nhà hoặc quá đông, đừng ngại sử dụng ngay Đặt Trường Entropy để ngừng hoạt động lính cũng như làm chậm tướng đối phương .

LMHT: Hướng dẫn chơi chế độ mới toanh - Nhà Chính Thất Thủ - ảnh 5

Ngoài năng lực bất tử trụ, Bảo Lữa Ma Thuật cũng ” quét sạch ” tiềm năng xung quanh .
Vùng Tốc Biến tỏ ra khá hiệu suất cao khi giúp người chơi đứng trong vòng hoàn toàn có thể sử dụng Tốc Biến mỗi 1 giây. Và công cụ phòng thủ mà người chơi nào cũng phải sắm là Trụ : Bão Lửa Ma Thuật, nó sẽ giúp trụ bất tử và gây sát thương diện rộng trong vòng 3 giây, đủ để lê dài trận đấu thêm đôi chút .

LMHT: Hướng dẫn chơi chế độ mới toanh - Nhà Chính Thất Thủ - ảnh 6

Tia Thanh Trừng, vũ khí tiến công chết người của đội phòng thủ .
Ngoài ra, đội phòng thủ cũng hoàn toàn có thể tiến công đối phương bằng Tia Thanh Trừng, hủy điệt toàn bộ tướng địch hoặc lính tại 3 đường. Chỉ cần hộ tống đủ 15 đơn vị chức năng lính tới 1 trong 3 khu vực Dịch Chuyển của đội tiến công, đội phòng thủ hoàn toàn có thể kích hoạt “ ánh sáng diệt trừ ” này. Tuy nhiên tướng thuộc đội tiến công cũng hoàn toàn có thể né Tia Thanh Trừng bằng cách chạy vào rừng, miễn sao không “ ló mặt ” ra 3 đường chính thì mọi chuyện vẫn ổn .

Xạ Thủ và Pháp Sư được ưa chuộng

LMHT: Hướng dẫn chơi chế độ mới toanh - Nhà Chính Thất Thủ - ảnh 7

Hãy sử dụng những vị tướng có năng lực cơ động để vận động và di chuyển sang những đường nhanh gọn, dọn lính tốt và khả phá hủy trụ khỏe. Trong chính sách Nhà Chính Thất Thủ, những tướng Xạ Thủ sẽ khá được ưu thích vì họ là tướng đánh xa cũng như khá hủy trụ khá lẹ nhờ lượng sát thương và vận tốc đánh tốt. Ví dụ như Lucian lên trang bị Kiếm Ma Youmuu, Ezreal, Ashe, Sivir, Miss Fortune đều sử dụng khá tốt .

LMHT: Hướng dẫn chơi chế độ mới toanh - Nhà Chính Thất Thủ - ảnh 8

Trong số các vị Pháp Sư, người chơi nên ưu tiên chọn Ziggs vì nội tại Gói Chất Nổ (W) có thể phá hủy trụ dưới 25/27.5/30/32.5/35% máu ngay lập tức. Ngoài ra, Xerath, Azir, Vel’Koz hay Lux cũng là sự lựa chọn không hề tồi khi họ đều có kĩ năng dọn lính khá nhanh chóng.

[ mecloud ] HBNj8Ynqil [ / mecloud ]

Kết

Theo như thông tin từ VED, chính sách chơi Nhà Chính Thất Thủ sẽ lê dài 2 cuối tuần liên tục : 15/07 – 18/07 và 22/07 – 25/07, thế cho nên những bạn hoàn toàn có thể chơi thỏa thích chính sách mới cực kỳ mê hoặc này. Chúc những bạn suôn sẻ khi tham gia chính sách chơi Nhà Chính Thất Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại .

Scores: 4.5 (12 votes)