Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cách Chơi Gta San Andreas Online Free Chi Tiết

imager 3 8439 700

GTA ( là tên viết tắt là cụm từ Grand Theft Auto ) một Series Game hành động, phiêu lưu thế giới rất nổi tiếng, được phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Game.

Bạn đang xem : Cách chơi gta san andreas trực tuyến

Game được phát hành với nhiều phiên bản và phụ bản như GTA Vice City (2002), GTA IV (2008) với 2 phụ bản Eposide from Liberty City và The Ballad of Gay Tony, GTA V (2013) với đồ họa cực kì đẹp mắt,…

Trong số đó thì không hề không kể đến phiên bản cực kỳ nổi tiếng mang tên GTA San Andreas – Phiên bản này đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong lòng nhiều game thủ .************Sau khi đã vào trò chơi rồi thì bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể để làm quen với các thao tác trong trò chơi, vì nó quá nhiều nên mình không hề trình diễn hết trong bài viết này được. Nhưng mình sẽ phân phối cho các bạn 1 số ít lệnh tương tác cơ bản vì hầu hết các thao tác đều thực thi bằng lệnh .

Lưu ý : Để mở khung chát và gõ lệnh thì bạn ấn phím T hoặc nút ~ cạnh số 1 nhé, lệnh sẽ luôn có dấu / ở phía trước.

Một số lệnh cơ bản trong trò chơi :/newb : Đặt câu hỏi, sẽ có đội ngũ Helper trả lời trên kênh chat, bạn hãy chú ý đọc./timdiadiem : Tìm các địa điểm như cửa hàng, nơi nhận việc làm, các địa điểm tập trung như Bank, Market, Citi Hall,v.v…/xoamuctieu : Khi bạn cần tìm một địa điểm mới bằn lệnh /timdiadiem thì bạn cần xóa hết đánh dấu cũ bằng lệnh này.

Đặt câu hỏi, sẽ có đội ngũ Helper trả lời trên kênh chat, bạn hãy chú ý đọc.Tìm các địa điểm như cửa hàng, nơi nhận việc làm, các địa điểm tập trung như Bank, Market, Citi Hall,v.v…Khi bạn cần tìm một địa điểm mới bằn lệnh /timdiadiem thì bạn cần xóa hết đánh dấu cũ bằng lệnh này.

Xem thêm : Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 Cho Người Mới, Top Đội Hình Mạnh Dtcl 11/speedo : Hiện đồng hồ tốc độ khi ngồi trên xe, trạng thái đèn và dây an toàn, mức xăng hiện tại./sb : Thắt dây an toàn, gõ lần 2 để bỏ,/car lights : Bật đèn xe,/car hood : Mở nắp ca-pô trước để sửa xe,/trogiup : Trợ giúp về các lệnh trong game, lệnh về công việc hiện tại của bạn./usedrug : Sử dụng các chất kích thích như pot, crack,v.v../thongtin : Xem thông tin của bản thân,/tuido : Xem các vật phẩm đang có,/ads : Cài đặt quảng cáo,/map : Xem các địa điểm trogn thành phố,/s : Chat hét to, ở xa vẫn thấy trên chat,/l : Nói nhỏ, chỉ người đứng gần mới thấy trên chat,/w : Thì thầm với ai đó,Hiện đồng hồ đeo tay vận tốc khi ngồi trên xe, trạng thái đèn và dây bảo đảm an toàn, mức xăng hiện tại. Thắt dây bảo đảm an toàn, gõ lần 2 để bỏ, Bật đèn xe, Mở nắp ca-pô trước để sửa xe, Trợ giúp về các lệnh trong game, lệnh về việc làm hiện tại của bạn. Sử dụng các chất kích thích như pot, crack, v.v.. Xem thông tin của bản thân, Xem các vật phẩm đang có, Cài đặt quảng cáo, Xem các khu vực trogn thành phố, Chat hét to, ở xa vẫn thấy trên chat, Nói nhỏ, chỉ người đứng gần mới thấy trên chat, Thì thầm với ai đó ,Còn rât nhiều các lệnh khác nữa, tuy nhiên mình cũng không hề nói hết được, các bạn hoàn toàn có thể tự khám phá từ từ nhé !Trang chủ : Vì đang trong quy trình thiết kế xây dựng nên vẫn chưa xong được trang chủ .

Các chức năng : đang trong quá trình hoàn thiện…

#4. Lời Kết

Trên đây là bài hướng dẫn cách cài đặt game GTA San Andreas Roleplay để chơi online hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Windows.

Theo nhìn nhận cá thể của mình thì đây là một tựa trò chơi rất hay, với hội đồng người chơi rất phần đông, mà có cả Sever của người Việt nữa. Vậy nên hãy là một Game thủ có văn hóa truyền thống và ý thức nha các bạn, đừng làm gì nên tội để rồi bị khóa acc và block nick nha ^ ^ .

Scores: 4 (17 votes)