Dự đoán Boruto chap 53: Naruto không chết, con trai ngài đệ thất trả thù kẻ đã “bán hành” cho cha?

brtt1 1606189167568137341886
Như tất cả chúng ta đã biết trong Boruto chap 52, Naruto đã biến hóa sang hình thái mới cùng Kurama như nhau chakra. Trạng thái này có tên là Bargon Mode, tuy nhiên dù áp đảo được Isshiki ở quy trình tiến độ đầu tuy nhiên sau đó Naruto đã không hề làm được gì một kẻ quá mạnh như vậy .Dự đoán Boruto chap 53: Naruto không chết, con trai ngài đệ thất trả thù kẻ đã bán hành cho cha? - Ảnh 1.Trong lúc chiến đấu, Isshiki cảm thấy khung hình đang gặp yếu tố. Có vẻ như khung hình Jigen không còn chịu được lâu. Isshiki vốn có đến 20 giờ trước khi chết nay có vẻ như chỉ còn lại 30 phút. Việc phải chiến đấu với Naruto sẽ khiến thời hạn này thêm ngắn hơn. Đây thực sự là cuộc chạy đua sinh tử đầy rủi ro đáng tiếc của Naruto và Kurama. Nếu Isshiki không gục trước, họ sẽ là người chết .

Naruto dần yếu đi. Anh bị Isshiki khóa chặt xuống đất không thể chống cự. Isshiki nhận thấy không thể lãng phí thời gian nữa. Hắn đưa tay trái ra và dịch chuyển Kawaki đến chiến trường trước sự bất ngờ của Shikamaru và Amado. Có vẻ như cánh tay giả được truyền chakra từ Naruto đã giúp hắn định vị Kawaki. Đúng lúc này thì Boruto tỉnh giấc. Thế nhưng, con mắt của cậu không mang màu đen như thường lệ mà nó chính là đôi mắt của Otsutsuki!

Dự đoán Boruto chap 53: Naruto không chết, con trai ngài đệ thất trả thù kẻ đã bán hành cho cha? - Ảnh 2.Boruto chap 53 sẽ là chương tiên phong lưu lại sự quay lại của cha đẻ manga Naruto – Masushi Kishimoto. Chắc hẳn ông đã có sự sẵn sàng chuẩn bị vô cùng cụ thể cho những diễn biến tiếp theo và sẵn sàng chuẩn bị ” uốn nắn ” câu truyện về Boruto về đúng con đường của mình .

Dựa trên diễn biến của Boruto ở chương trước thì điều kì lạ là sự thức tỉnh này không đến từ hiểm nguy của Naruto mà đến từ việc Kawaki xuất hiện. Liệu đây là sự trùng hợp hay là sắp xếp của tác giả cho một cú bẻ lái cực gắt đến từ tác giả trong Boruto chap 53.

Dự đoán Boruto chap 53: Naruto không chết, con trai ngài đệ thất trả thù kẻ đã bán hành cho cha? - Ảnh 3.Nhiều năng lực Boruto sẽ ngăn bố của mình là Naruto lại vì anh không muốn bố mình liên tục gặp nguy khốn nữa. Boruto hoàn toàn có thể sẽ nói Naruto thoát Bargon Mode và giao lại việc hủy hoại Isshiki cho mình. Boruto sau đó sẽ sử dụng 100 % sức mạnh và hạ gục ác nhân Isshiki. Tuy vậy, hắn ta vẫn sẽ kịp khắc Karma lên tay Kawaki nhưng không còn đủ năng lực chi phối nhân vật này nữa .

Về phía Naruto, trong Boruto chap 53 chúng ta có thể sẽ thấy được hệ quả của việc lạm dụng Bargon Mode sẽ khiến khả năng chiến đấu của Đệ Thất sụt giảm. Từ đây, anh không còn khả năng can dự quá nhiều vào câu chuyện của Boruto về sau nữa hay chăng?

Dự đoán Boruto chap 53: Naruto không chết, con trai ngài đệ thất trả thù kẻ đã bán hành cho cha? - Ảnh 4.Trên đây là những Dự kiến của chúng tôi về Boruto chap 53, dự kiến chap mới này sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 12 tới đây. Chúng tôi sẽ liên tục update những thông tin mới nhất về bộ truyện đang nhận được rất nhiều chăm sóc của fan hâm mộ này .

Scores: 4.4 (15 votes)