Top 5 bảo bối siêu xịn của Doraemon mà “ai cũng muốn có”

photo 4 1615871741011177260887

Doraemon là bộ hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ với hàng trăm tập phim đặc sắc vô cùng, xem mãi không chán. Với hàng ngàn bảo bối thông minh, Mèo ú đã giúp Nobita nghịch ngợm vượt qua khó khăn, thậm chí là có những chuyến thám hiểm ngoài sức tưởng tượng khiến ai cũng phải thèm thuồng. Dù trong số đó có không ít món vớ vẩn, mang lại hậu quả dở khóc dở cười nhưng nhìn chung món nào cũng mang lại nhiều câu chuyện lý thú. Dưới đây là 5 món bảo bối “xịn xò” nhất của Mèo ú, gây ấn tượng sâu đậm với người hâm mộ.

Top 5 bảo bối siêu xịn của Doraemon mà “ai cũng muốn có” - Ảnh 1.

Bánh mì ghi nhớ – Cứu tinh cho sự lười biếng của Nobita

Top 5 bảo bối siêu xịn của Doraemon mà “ai cũng muốn có” - Ảnh 2.

Trong cuộc bầu chọn những món bảo bối hữu dụng nhất trong bộ truyện Doraemon tại Nhật, Bánh mì ghi nhớ đã đạt vị trí thứ 4. Chỉ cần ấn đè bánh mì này lên một tờ giấy đã ghi, rồi ăn nó, người sử dụng sẽ nhớ được tổng thể những thông tin có trong tờ giấy đó. Nếu có thật ngoài đời chắc chiếc bánh này sẽ là món ăn ngon nhất quốc tế của những bạn học viên vào mỗi kỳ thi.

Cánh cửa thần kỳ – Đi muôn nơi chỉ với 1 giây

Top 5 bảo bối siêu xịn của Doraemon mà “ai cũng muốn có” - Ảnh 3.Đây là bảo bối cực kỳ quen mặt trong hầu hết những cuộc phiêu lưu của Mèo ú cùng những người bạn. Bất kể khu vực nào trên quốc tế, cánh cửa có 1 không 2 này cũng hoàn toàn có thể đưa bạn đến nơi. Tiện lợi nhưng cũng khôn lường, nhiều lần bị hỏng, nó đã gây ra những trường hợp dở khóc dở cười. Chỉ cần một phút lơ đãng, nghĩ sai vị trí, nó sẽ lập tức sẽ dẫn bạn đến một nơi dị thường chưa từng có bóng người. Bạn sẽ phải vật lộn tại những khu vực không mong ước mà rất khó để thoát ra.

Máy ảnh tạo mốt – Chụp là có ngay áo đẹp

Bạn chỉ cần hướng máy đến đối tượng và chụp ảnh, họ sẽ có thể được mặc ngay bộ đồ trong kho thiết kế sẵn có của máy. Đây chắc hẳn là món bảo bối “cứu tinh” cho những ai có nỗi niềm “không có gì để mặc”.

Top 5 bảo bối siêu xịn của Doraemon mà “ai cũng muốn có” - Ảnh 4.

Tủ điện thoại “nếu như” – Vũ trụ trong tầm tay

Chiếc tủ điện thoại cảm ứng của Doraemon lại có năng lực đổi khác cả quốc tế và thiên hà theo cách mà người sử dụng muốn. Với những nhu yếu quái chiêu của mình, Nobita đã làm quốc tế trộn lẫn xoành xoạch, cực buồn cười. Đơn cử như khi Nobita nhu yếu việc ngủ trở thành một bộ môn tầm cỡ quốc tế thì chỉ 1 giây sau, mọi nơi trên quốc tế đều xem ngủ là bộ môn đáng tôn vinh. Nobita đã vô cùng vui sướng với sự thay đổi mới này. Chẳng bao lâu sau, tổng thể mọi người đều chỉ lo ngủ gây ra vô số những yếu tố rắc rối. Top 5 bảo bối siêu xịn của Doraemon mà “ai cũng muốn có” - Ảnh 5.

Túi thần kỳ – Nhỏ xíu mà chứa cả một kho tàng

Đây có lẽ rằng chính là món bảo bối được fan yêu thích nhất của Doraemon. Tuy chỉ là một chiếc túi nhỏ bé, nhưng nó lại có võ siêu phàm. Sở hữu khoảng trống bốn chiều, chiếc túi bán nguyệt trước bụng Doraemon hoàn toàn có thể tiềm ẩn hàng ngàn món bảo bối bất kể lớn nhỏ, nặng nhẹ thế nào. Nhưng trong những trường hợp nghìn cân treo sợi tóc, Doraemon không khi nào lấy đúng món bảo bối mình cần từ trong túi ngay lần tiên phong, nhầm hết thứ này đến thứ khác và mang đến những trường hợp vui nhộn không đỡ nổi. Top 5 bảo bối siêu xịn của Doraemon mà “ai cũng muốn có” - Ảnh 6.

Để mày mò thêm nhiều bảo bối khác của Mèo ú và nhiều câu truyện vui nhộn của nhóm bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Chaien, fan hâm mộ hoàn toàn có thể xem trọn 8 mùa Doraemon phiên bản lồng tiếng Việt với hơn 416 tập đã có sẵn trên ứng dụng POPS Kids. Thêm một tin vui nữa là, trọn bộ Doraemon Mùa 9 dự kiến cũng sẽ được ra đời trên ứng dụng này vào cuối tháng 3. Top 5 bảo bối siêu xịn của Doraemon mà “ai cũng muốn có” - Ảnh 7.Các bạn nhỏ hoàn toàn có thể đón xem Doraemon trọn bộ và đặc biệt quan trọng là những tập mới trong Doraemon mùa 9 cùng nhiều nội dung mê hoặc khác trên ứng dụng POPS Kids .

Scores: 4.7 (13 votes)