MOBA Loạn Đấu Tây Du tấn công thế giới dưới tên League of Immortals

GameHubVN Game MOBA Loan Dau Tay Du tan cong the gioi duoi ten League of Immortals 1

Đối với cộng đồng game thủ Mobile, tựa game Loạn Đấu Tây Du dưới tay NetEase đã không còn là cái tên xa lạ khi từng thu hút được sự chú ý lớn với việc chào sân thị trường Trung Quốc giữa năm ngoái. Thậm chí với đà tấn công, tựa game còn tiếp tục đánh tiếng phần hai với vô vàn hứa hẹn mới.

Nhưng có lẽ tham vọng của tựa game không chỉ dừng lại ở biên giới nước nhà, vì mới đây thôi hãng game FunPlus đã thông báo thành công trong việc mua lại quyền phát hành Loạn Đấu Tây Du ở thị trường quốc tế, với tên chính thức League of Immortals. Với nền đồ họa 3D và cơ chế di chuyển tự do, áp dụng hệ thống nút bấm ảo như một đại diện ARPG đích thực, League of Immortals hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiêm hoàn toàn tươi mới cho dòng game MOBA trên Mobile.

[​IMG]

Phiên bản gốc của game – Loạn Đấu Tây Du mang bối cạnh đậm phong cách Tây Du Ký với một chút thêm thắt màu sắc huyễn mộng. Các nhân vật trong game đều đã trở nên quá đỗi quen thuộc với chúng ta xuyên suốt những năm tháng tuổi thơ như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Đường Tăng Tạng… Đây cũng sẽ là những vị tướng mà bạn lựa chọn, song hành trong đấu trường mạng cực kỳ khốc liệt trước mắt.

[​IMG]

Mang linh hồn của một sản phẩm MOBA, tựa game cho tổ đội người chơi chiến đấu theo thể thức 3v3 trên bản đồ phân thành 2 Lane chính, thể hiện khả năng vận dụng Skill và phối hợp đồ chính xác nhằm giành lợi thế trước kẻ địch. Mục tiêu mà bạn phải hướng tới là các trụ bày bồ suốt dọc hành trình, từ đó tiến thẳng về căn cứ chính..

[​IMG]

Điểm đặc biệt của Loạn Đấu Tây Du League of Immortals chính là sự kết hợp với yếu tố ARPG. Nay game thủ không chỉ càn quét đám “creep” tàng tàng bậc trung mà sẽ phải căng mình trước những trận đấu Boss khủng. Yếu tố này mang nét tương đồng như việc hạ Minion Mine trong Vainglory, chỉ có điều Boss trong Loạn Đấu Tây Du mang sức mạnh lớn hơn nhiều, đòi hỏi sự hợp đồng tác chiến của toàn bộ tổ đội..

[​IMG]

Tựa game còn hấp dẫn con mắt game thủ bởi một nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt, tất cả nhờ vào sức mạnh của Engine tân thời NeoX. Không chỉ những mô hình và khung cảnh được thể hiện chi tiết, mà ngay cả cả siêu kỹ năng đòn thế cũng mang hiệu ứng cực kỳ ấn tượng, cho game thủ cảm thấy sức mạnh điên cuồng theo từng đường tấn công..

[​IMG]

League of Immortals dự kiến cập bến thị trường quốc tế vào khoảng cuối tháng 8 này, hứa hẹn cho cộng đồng một “gia vị” mới giữa bối cảnh MOBA đang lên trên nền tảng Mobile hiện tại. League of Immortals sẽ góp mặt trên cả hai nền tảng AndroidiOS. Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết về League of Immortals sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Trong thời gian chờ đợi, bạn đọc có thể tải về phiên bản gốc của Loạn Đấu Tây Du qua địa chỉ dưới đây:

Android

iOS

Scores: 5 (13 votes)