Hướng dẫn đổi súng game bắn khủng long Dinosaurs Hunter

1634787397 527 Huong dan doi sung game ban khung long Dinosaurs Hunter

Để có thể chơi tựa game Dinosaurs Hunter được tốt hơn thì cách làm quen với thao tác đổi súng game bắn khủng long Dinosaurs Hunter sẽ là bí kíp để cho mỗi chuyến săn khủng long của bạn dễ dàng hơn và đạt được các phần thưởng thêm vô cùng hấp dẫn.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các mẹo kiếm đạt điểm cao khi chơi Dinosaurs Hunter với những tiêu chí như chế độ chơi, vũ khí phụ… thì cách đổi súng game bắn khủng long Dinosaurs Hunter sao cho hợp lý chính là một trong những phương án như vậy.

Huong dan doi sung game ban khung long Dinosaurs Hunter

Đổi súng game bắn khủng long Dinosaurs Hunter

* Cách đổi súng trong game Dinosaurs Hunter

Đầu tiên tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về làm thế nào để lựa chọn, đổi súng trong game Dinosaurs Hunter bắn khủng long thời tiền sử vô cùng yêu quý này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng trò chơi Dinosaurs Hunter đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Play để truy cập vào giao diện quản lý trò chơi cũng như khám phá các nhiệm vụ của Dinosaurs Hunter.

huong dan doi sung game ban khung long dinosaurs hunter 2

Bước 3 : Để có htể đổi súng trong game Dinosaurs Hunter chúng ta sẽ ấn chọn mục SWAP OUT ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới.

huong dan doi sung game ban khung long dinosaurs hunter 3

– Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các loại vũ khí mà bạn đang sở hữu để bạn có thể lựa chọn sử dụng. Ấn chọn vào mục vũ khí mà bạn đã có này.

huong dan doi sung game ban khung long dinosaurs hunter 4

Bước 4 : Với mục vũ khí, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các loại vũ khí mà bạn đã có thể thực hiện đổi súng trông game Dinosaurs Hunter, chúng ta sẽ ấn chọn mục EQUIP WEAPON để xác nhận.

huong dan doi sung game ban khung long dinosaurs hunter 5

Ngay lập tức tất cả chúng ta đã hoàn tất việc đổi súng game bắn khủng long thời tiền sử Dinosaurs Hunter rồi đấy, tuy nhiên làm thế nào để hoàn toàn có thể triển khai mua súng sử dụng đây ?

* Cách mua súng trong Dinosaurs Hunter

Bước 1 : Từ giao diện chính của trò chơi, chúng ta sẽ ấn chọn mục WEAPON SHOP ở phía cuối màn hình.

huong dan doi sung game ban khung long dinosaurs hunter 6

Bước 2 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các loại vũ khí như súng ngắm, ngắm tự động…. mà bạn có thể lựa chọn để mua cũng như đổi súng game Dinosaurs Hunter dễ dàng hơn.

huong dan doi sung game ban khung long dinosaurs hunter 7

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm những loại súng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng săn khủng long của mình, tuy nhiên có những vũ khí mà bạn chỉ có thể nạp tiền để mua được hay cần phải hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi yêu cầu để mở khóa như hình dưới.

huong dan doi sung game ban khung long dinosaurs hunter 8

Ngoài ra để có cho mình những vũ khí xịn hơn trong game, các bạn đừng quên việc cập nhật Dinosaurs Hunter cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Dinosaurs Hunter cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Dinosaurs Hunter cho iPhone.

Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về những bước thực thi cách đổi súng game bắn khủng long thời tiền sử Dinosaurs Hunter để có cho mình những mày mò quốc tế khủng long thời tiền sử luôn mê hoặc game thủ nhiều lứa tuổi với những quái thú đã đi vào sử sách này.

Scores: 4 (13 votes)