Nhân vật biểu tượng của Pokemon xuất hiện trong Bangbang

thanh nien game bangbang pikachu 1

Nhân vật biểu tượng của Pokemon xuất hiện trong Bangbang

Theo thông tin san sẻ từ ban quản lý và điều hành game, ngày 25.03, quân đoàn tank của Bangbang trực tuyến sẽ Open tân binh mới : Pikachu. Đây là sự trùng hợp khá mê hoặc khi mới gần đây nhân vật hình tượng của Pokemon vừa được chọn là “ linh vật ” cho đội tuyển Nhật Bản trong kỳ World Cup năm trước sắp diễn ra tại Brazil. Đây là tank thứ 23 dựa theo hình tượng siêu anh hùng trong những tác phẩm văn học, điện ảnh mà Bangbang mang đến cho người chơi trong suốt thời hạn gần 2 năm vừa mới qua .

“Điều mình mong chờ nhất ở tank Pikachu là những chiêu thức trứ danh đã làm nên tên tuổi cho nhân vật này. Hy vọng, BĐH Bangbang sẽ không làm mình thất vọng,” Nguyễn Thanh Tùng – một trong những tay súng lão làng của Bangbang cho biết.

Nhân vật biểu tượng của Pokemon xuất hiện trong Bangbang

Với 3 kiến thức và kỹ năng : Ấn Ký Dẫn Điện, Cú lướt điện, 10.000 Volt …, tank Pikachu được nhìn nhận rất cao về năng lực cơ động trên mặt trận .

  • Ấn Ký Dẫn Điện: Lần tấn công thứ 3 chính xác mục tiêu, sẽ biến mục tiêu thành vật dẫn điện trong 5s, có thể cộng dồn, khi dồn đến 4 lần, mục tiêu choáng 2s, sau đó mục tiêu sẽ miễn dịch một thời gian ngắn với Ấn Ký Dẫn Điện, lúc này dùng Ấn Ký Dẫn Điện sẽ kéo dài thời gian miễn dịch.
  • Cú Lướt Điện: Khi thi triển Skill, trong 4s tăng 60% tốc độ di chuyển, giảm 60% sát thương phải chịu, bỏ qua va chạm địch, tạo ( 127%X tấn công năng lượng) cho kẻ địch tiếp xúc đồng thời mục tiêu có hiệu quả Ấn Ký Dẫn Điện. 
  • 10.000 Volt: Khi thi triển Skill nhận hiệu quả điện năng giải phóng, mỗi giây tạo ( 150%X tấn công năng lượng) cho địch trong phạm vi, tác dụng trong 3s, mục tiêu sẽ cộng dồn hiệu quả Ấn Ký Dẫn Điện. 

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và chơi game Bangbang tại đây : http://bangbang.cgame.vn/ .

Scores: 4.1 (12 votes)