Ballack, Rivaldo, Raul đồng loạt đổ bộ lên FIFA Online 3, tuy nhiên game thủ Việt khó có cơ hội sở hữu

ht2 480x238 1
Không chỉ có Ballack, Rivaldo, Raul mà còn rất nhiều những lịch sử một thời khác hàng loạt đổ xô lên FIFA Online 3 trong khoảng chừng thời gian cuối tháng này .
Bạn có nhớ FIFA Online 3 được phát hành tại những vương quốc nào không ? Để Game4V nhắc cho bạn nhé. FIFA Online 3 lúc bấy giờ đang được phát hành tại Nước Hàn, Nước Singapore và Malaysia, Indonesia, Nước Ta và Trung Quốc. Trong đó Trung Quốc là server “ sinh sau đẻ muộn ” tuy nhiên lại chứng tỏ độ chịu chơi hơn những “ đàn anh ” đi trước rất nhiều. Lý do rất đơn thuần, đó là game được Tencent – ông lớn chiếm hữu cả Riot Games phát hành. Và họ chịu chơi thế nào ?
Đầu tiên, Tencent tự mua bản quyền của những cầu thủ thuộc thế hệ vàng năm 1992 của Manchester United gồm có những cầu thủ như Gary Neville, Ryan Giggs, Paul Scholes, Nicky Butt và Phil Neville và phát hành độc quyền chỉ cho FIFA Online 3 Trung Quốc. Tức là chỉ những game thủ đến từ vương quốc này mới hoàn toàn có thể chiếm hữu và sử dụng những thẻ cầu thủ “ quý hơn vàng ” này. Đó chỉ là một phần nhỏ thôi nhé !
fo3tq

Mới đây nhất, Tencent lại cho thấy sự chịu chơi của mình khi độc lập mua bản quyền của hàng loạt các Huyền Thoại bóng đá thế giới và sẽ ra mắt trong tháng 5 này. Sẽ có tổng cộng 9 Huyền Thoại mới được ra mắt, trong đó FIFA Online 3 Trung Quốc đã nhá hàng trước 3 cầu thủ. Đó là Rivaldo – “đôi chân vòng kiềng” nhưng đầy ma thuật; là “Chúa Nhẫn” Raul Gonzalez đầy sát thủ; là Michael Ballack – “ông vua về nhì” đầy bản lĩnh. Và tất nhiên đó mới chỉ là 3 Huyền Thoại được nhá hàng trước. 6 người còn lại vẫn còn là dấu hỏi to đùng!

ht1

Ngay lập tức cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam hết sức xôn xao với thông tin này. Theo phỏng đoán của một fanpage FIFA Online 3 Việt Nam, các huyền thoại còn lại cũng hấp dẫn không kém, bao gồm các cái tên như: Japp Stam, David Trezeguet, Marco Materazzi, Oliver Kahn, Cafu, Juan Sebastian Veron.

ht2
Và tất yếu, Tencent lại độc quyền với những Huyền Thoại này. Không biết họ có dự tính bán lại bản quyền cho Nexon hay không, tuy nhiên trong tương lai gần, tất cả chúng ta vẫn chỉ được ngắm chứ chưa thể “ sờ ” vào 9 Huyền Thoại trên được bởi Nexon đã có bản quyền của họ đâu mà dám đưa vào FIFA Online 3 Nước Hàn hay Khu vực Đông Nam Á !

Như thế đã đủ chịu chơi chưa?

[ fresh_embepost pid = ” 352767 ″ ][ fresh_embepost pid = ” 350807 ″ ]}

Scores: 4.8 (20 votes)