Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạn

huong dan tao facebook avatar 5

Người dùng Việt Nam đã có thể làm phiên bản hoạt hình 3D của chính mình trên Facebook, tạo nên một trào lưu mới trên mạng.

Facebook Avatar là một tính năng mới, tương hỗ người dùng tạo phiên bản phim hoạt hình 3D của chính mình. Tính năng này tương tự như như Memoji của Apple, hay Bitmoji của Snapchat .Sau khi tạo ra, bạn hoàn toàn có thể dùng phiên bản phim hoạt hình của mình làm ảnh đại diện thay mặt, làm sticker, hình tượng cảm hứng trong phần phản hồi hoặc chat Messenger …

Từ vài tháng trước, Facebook Avatar bắt đầu triển khai ở một số nước như Mỹ, Australia, Ấn Độ… Đến nay, người dùng Việt Nam đã có thể làm Facebook Avatar, tạo nên một trào lưu mới trên mạng.

Hướng dẫn làm Avatar phim hoạt hình trên FacebookĐể tạo Facebook Avatar, trước hết bạn cần update phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook .Sau khi update xong, mở Facebook lên, bạn nhấp vào hình tượng menu ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, hãy cuộn xuống và nhấp vào “ See More ”, chọn “ Avatar ” .Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạnMở Facebook lên, bạn nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, hãy cuộn xuống và nhấp vào “See More”.Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạnBấm chọn “Avatar”.Bước tạo hình tiên phong sẽ là chọn tông màu da tương thích, rồi bấm “ Next ” .Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạnBước tạo hình đầu tiên sẽ là chọn tông màu da phù hợp, rồi bấm “Next”.

Kế đó, bạn có thể thay đổi kiểu tóc, khuôn dáng mặt, khuôn hình mắt, dáng lông mày, kiểu mũi, kiểu miệng, cùng các đặc điểm, áo quần, phụ kiện thời trang khác…

Lưu ý rằng người dùng có nút bật camera trước, dùng để soi gương trong quy trình tạo hình .Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạnBạn có thể thay đổi kiểu tóc, màu tóc trong cụm tùy chỉnh đầu tiên. Lưu ý rằng người dùng có nút bật camera trước, dùng để soi gương trong quá trình tạo hình.Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạnKế đó, kéo thanh công cụ để có thêm những tùy chọn khuôn dáng mặt, khuôn hình mắt, dáng lông mày, kiểu mũi, kiểu miệng, cùng những đặc thù, áo quần, phụ kiện thời trang khác …Khi đã tạo hình xong, hãy nhấp vào “ Done ” ở góc trên cùng bên phải và hoàn tất những bước ở đầu cuối .Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạnHoàn tất các bước cuối cùng bằng cách bấm “Next”.Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạnXem giới thiệu sticker và bấm “Next”.Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạnBạn có thể lựa chọn chia sẻ ngay phiên bản hoạt hình lên News Feed, hoặc tạm thời bỏ qua.

Khi phiên bản hoạt hình của bạn đã được tạo, sẽ có 3 nút chức năng trên góc phải. Nút đầu tiên là để làm thành hình đại diện, hoặc chia sẻ lên trang cá nhân. Nút thứ hai để bạn xem và sử dụng các sticker dựa trên phiên bản hoạt hình của bạn. Nút thứ ba cho phép chỉnh sửa phiên bản hoạt hình.

Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạnKhi phiên bản hoạt hình của bạn đã được tạo, sẽ có 3 nút chức năng trên góc phải. Nút đầu tiên là để làm thành hình đại diện, hoặc chia sẻ lên trang cá nhân. Nút thứ hai để bạn xem và sử dụng các sticker dựa trên phiên bản hoạt hình của bạn. Nút thứ ba cho phép chỉnh sửa phiên bản hoạt hình.Anh HàoThông tin bất ngờ về iPhone 12 5G

Thông tin bất ngờ về iPhone 12 5G

iPhone 12 5G mang đến nhiều giật mình cho người dùng. Đặc biệt, đây là chiếc iPhone ‘ to ‘ nhất mà Apple từng sản xuất .Bắt trend chỉnh ảnh theo bố cục mới của Facebook, đơn giản nhưng lại "chất chơi"

Bắt trend chỉnh ảnh theo bố cục mới của Facebook, đơn giản nhưng lại “chất chơi”

Tạo hình chìm sau bố cục tổng quan layout theo kiểu Facebook đang được xem là trào lưu mới của giới trẻ thời gian hiện tại. Bạn chỉ cần thực thi vài bước đơn thuần là đã hoàn toàn có thể update ngay trend chỉnh ảnh cực hot này .

Scores: 4.7 (11 votes)