Trầm trồ với số tài sản khủng của “ông trùm” Heavy, AS Mobile

photo 1 1636025732717540746968
Nguyễn ” AS Mobile ” Hữu Sang là một trong những streamer có tầm tác động ảnh hưởng nhất nhì của làng Free Fire Nước Ta. Không dừng lại ở streamer, AS Mobile còn xây dựng tổ chức triển khai Esports khét tiếng ở Nước Ta ,Sinh năm 1996, chưa đầy 25 tuổi, chàng trai Vũng Tàu chiếm hữu những thành tựu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ ” nhà lầu, xe hơi “, chàng trai còn trở thành một trong những người tiên phong ngành game. Anh đã dẫn dắt Heavy trở thành tổ chức triển khai Esports số 1 Nước Ta ( theo Esportschart ). Hãy cùng điểm qua khối gia tài ấn tượng của ” ông trùm ” Heavy .Trầm trồ với số tài sản khủng của ông trùm Heavy, AS Mobile - Ảnh 1.AS Mobile là một trong những streamer nổi tiếng nhất Nước Ta

AS Mobile sở hữu 4 kênh YouTube lớn với mức lương lên tới 270 triệu đồng

AS Mobile chọn YouTube để phát triển sự nghiệp streamer. Đặc biệt nhất, anh chàng này sở hữu tới 4 kênh YouTube với lượng người theo dõi khủng. Trong đó, kênh AS Mobile Streamer và AS Mobile Gamer được anh chàng chú trọng cho sự nghiệp streamer. Còn kênh AS Mobile Vlog và AS Mobile được sử dụng để phát triển công việc YouTuber.

Tính đến nay, 3 trên 4 kênh YouTube của chàng trai đã cán mốc số lượng triệu người ĐK. Đặc biệt, kênh AS Mobile có hơn 5 triệu người ĐK. Với tần suất đăng tải video đều đặn cùng lượng người ĐK khổng lồ, chắc như đinh số tiền AS Mobile kiếm được không hề nhỏ .Theo thống kê, kênh AS Mobile Streamer và AS Mobile Gamer giúp chàng trai kiếm được khoảng chừng 40 – 270 triệu đồng mỗi tháng. Trong khi đó, 2 kênh còn lại giúp anh thu về khoảng chừng 86 triệu đồng mỗi tháng .Trầm trồ với số tài sản khủng của ông trùm Heavy, AS Mobile - Ảnh 2.AS Mobile sở hữu khối gia tài khủng

Thu nhập từ việc trở thành đối tác với YouTube của kênh này cũng dao động từ 340 triệu đồng – 1,5 tỷ đồng. Kênh thứ 2 là AS Mobile Vlog có 1,41 triệu người đăng ký, bình quân mỗi video trên kênh này đem lại cho AS Mobile 140 triệu đồng và thu nhập hàng tháng của kênh có thể lên đến 115 triệu đồng.

Như vậy, chỉ tính YouTube, chàng trai đã ” giắt túi ” cho mình khoản thu nhập từ vài trăm triệu mỗi tháng .

Thu nhập từ quảng cáo và đóng phim

Bên cạnh là một streamer khét tiếng, AS Mobile còn là một KOLs có tiếng trong làng game, Esports Nước Ta. Anh nhận về nhiều hợp đồng quảng cáo và đóng phim từ những tựa game. Thậm chí, chàng trai còn tự sản xuất phim và mời những streamer nổi tiếng khác tham gia cùng mình .

Kinh doanh từ việc thành lập đội tuyển Esport riêng

Phần lớn những streamer hay YouTuber sau khi đã có nguồn thu nhập không thay đổi sẽ tăng trưởng sự nghiệp kinh doanh thương mại dịch vụ như shop quần áo, quán ăn … Tuy nhiên, AS Mobile lại chọn lối đi trọn vẹn khác. Anh xây dựng những đội tuyển Esports cho riêng mình. Từ đó, HEAVY sinh ra .

AS Mobile là người đã tự bỏ vốn để sáng lập Team HEAVY, một trong những đội tuyển Free Fire lớn mạnh nhất ở Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, vào cuối năm ngoái, Esports Charts đã xếp HEAVY là 1 trong 5 thế lực Esports hàng đầu ở Đông Nam Á. Với sức ảnh hưởng và sự lớn mạnh như thế, chắc chắn HEAVY đã đem lại cho AS Mobile một khoản không nhỏ.

Sở hữu khối tài sản lên đến vài trăm triệu

Cách đây không lâu, trong một vlog review phòng stream AS Mobile, MisThy đã choáng ngợp vì độ chịu chi của chàng trai. Robot hút bụi tự động hóa giá hơn chục triệu đồng, TV 62 triệu đồng, đồng hồ đeo tay Hublot 700 triệu đồng, đặc biệt tài khoản Free Fire không thiếu đồ đến nỗi ” nhiều quá không sử dụng hết ” cũng được AS Mobile chi 700 triệu đồng từ lúc tập tành chơi game đến giờ .Trầm trồ với số tài sản khủng của ông trùm Heavy, AS Mobile - Ảnh 3.Mishy trầm trồ với gia tài khủng của ông trùm HEAVY

Ảnh: Internet

Scores: 4.8 (14 votes)