TOP 8 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4 mà bạn nên dùng để leo rank đầu mùa

Top 8 doi hinh manh nhat DTCL mua 4 7

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 (DTCL mùa 4) đã chính thức cập bến server Việt Nam và đây là những đội hình mạnh nhất để bạn leo rank đầu mùa.

Như vậy Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh đã chính thức cập bến máy Việt Nam vào ngày hôm nay 17/9 mang đến một lối chơi hoàn toàn mới với rất nhiều điều lạ lẫm mà bạn phải khám phá cũng như học hỏi lại từ đầu.

Để những bạn khỏi mất thời hạn điều tra và nghiên cứu, thời điểm ngày hôm nay Xemgame. com bọn mình sẽ ra mắt Top 8 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4 : Định Mệnh mà bạn nên dùng để leo rank đầu mùa .

1. Cuồng Giáo mạnh nhất mùa 4

Top 8 doi hinh manh nhat DTCL mua 4 2
Đây là đội hình được nhìn nhận là rất mạnh trong quy trình tiến độ giữa game và sẽ cực kỳ mạnh ở late game với sự Open của Galio khổng lồ tựa như như chính sách Garen mùa 3. Với việc Cuồng Giáo có những tướng trải đều từ 1 đến 5 tiền, người chơi có rất nhiều lựa chọn trong việc thiết kế xây dựng đội hình và hoàn toàn có thể tùy biến theo những quy trình tiến độ của trận đấu. Đội hình thường gặp nhất sẽ là 6 Cuồng Giáo đi cùng với những tộc hệ hỗ trợ cho nòng cốt của team bạn. Nếu bạn dồn trang bị tốc đánh cho Kalista, hay đưa thêm những unit Song Đấu và sử dụng quân cờ Tiên Phong, Hộ Vệ để bảo kê cho unit này. Kalista cần rất nhiều trang bị vận tốc đánh để gây sát thương tối đa .
Trong trường hợp bạn có một Jhin mạnh thì cần phối hợp thêm Thiện Xạ để tối đa sát thương, một trường hợp khác thì bạn hoàn toàn có thể tích hợp với hệ Bóng Ma cùng những quân cờ như Zed, Kayn. Trong trường hợp như mong muốn nhất và có quân cờ Tinh Anh Cuồng Giáo, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng đội hình 9 Cuồng Giáo chiếm hữu sức mạnh tối thượng .
Ở vị trí sát thương nòng cốt, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn Kalista hoặc Jhin. Jhin thì sẽ cần Vô Cực Kiếm, Lời Nhắc Tử Vong và Giáp Thiên Thần ; Kalista sẽ cần Cuồng Đao Guinsoo, Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Cung Runaan .

2. 6 Khai Sáng

Top 8 doi hinh manh nhat DTCL mua 4 1
Tiếp theo là một đội hình cũng hot không kém và làm mưa làm gió trên server PBE thời hạn vừa mới qua đó chính là 6 Khai Sáng. Nếu sớm có được 50% tướng nòng cốt là Talon và Morgana hoặc Tinh Anh Khai Sáng, người chơi sẽ thuận tiện kiến thiết xây dựng đội hình này. Với năng lực hồi nguồn năng lượng nhanh, Talon và Morgana hoàn toàn có thể sử dụng chiêu liên tục và gây ra một lượng sát thương khổng lồ với kiến thức và kỹ năng của mình .
Về phần trang bị, hãy lấy về cho Morgana tối thiểu một cuốn Quỷ Thư Morello để kiến thức và kỹ năng của cô nàng hoàn toàn có thể áp hiệu ứng bất lợi cho kẻ địch trên diện rộng. Trong khi đó với Talon, hãy sử dụng những trang bị có năng lực hồi máu như Huyết Kiếm và kháng hiệu ứng khống chế để chàng trai hoàn toàn có thể bay nhảy một cách tự do nhất. Ngoài ra để ngày càng tăng lượng sát thương của Talon bạn hoàn toàn có thể chọn cho hắn một cây Kiếm Tử Thần để giúp hắn có thêm một lượng sát thương ngày càng tăng trên mỗi tiềm năng đã bị hạ gục

3. Thiện Xạ – Cuồng Giáo

Top 8 doi hinh manh nhat DTCL mua 4 3
Đây là đội hình có nguồn sát thương lớn, với nhiều vị Tướng hoàn toàn có thể làm sát thương nòng cốt như Jhin, Jinx, Nidalee, Vayne và đặc biệt quan trọng là Teemo. Nếu như hoàn toàn có thể cho Nidalee và Vayne lên 3 sao sớm, bạn hoàn toàn có thể dồn trang bị cho 2 vị Tướng này. Còn không, hãy để dành trang bị cho Teemo và Jhin. Hãy chọn giải pháp Slow Roll nếu muốn biến Nidalee và Vayne thành Tướng carry trong đội hình của bạn .
Đội hình này sẽ cần một dàn chắn có năng lực tank và có khống chế cứng. Lựa chọn tốt nhất sẽ là : Aatrox, Cassiopeia và Sejuani .

4. Chiến Tướng – Chong chóng tre Katarina

Top 8 doi hinh manh nhat DTCL mua 4 4
Đội hình này sử dụng một tướng Tinh Anh Chiến Tướng để lên 6 Chiến Tướng. Các hệ tộc tập trung chuyên sâu xung quanh Katarina và cô sẽ là carry chính của team. Tuy nhiên, Katarina sẽ chỉ Open ở quá trình giữa game nên ở đầu game, người chơi sẽ cần Nidalee làm sát thương nòng cốt .

Kataria sẽ cần những trang bị như Kiếm Súng Hextech, Găng Bảo Thạch và Áo Choàng Thủy Ngân để có thể gây sát thương và bảo vệ bản thân. Đến late game, nếu Katarina có thể kết hợp với khả năng khống chế đến từ Azir, Xin Zhao và Jarvan IV, cô có thể quét sạch team địch với 2 lần dùng kỹ năng của mình.

5. 6 Pháp Sư – Veigar mùa 1 trở lại

Top 8 doi hinh manh nhat DTCL mua 4 8
Đội hình này sử dụng 6 Pháp Sư để tạo nhiều sát thương phép và biến Annie thành một tanker không hề bị vượt mặt. Cô hoàn toàn có thể trở thành tanker solo của team với những trang bị tương thích vì kỹ năng và kiến thức của Annie sẽ mang lại khá nhiều máu cho cô bé. Và khi có được những trang bị như Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu hay Kiếm Súng Hextech, Annie trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành bất tử !
Ở dàn sau, Veigar sẽ là vị Tướng carry nhờ năng lực ngày càng tăng sức mạnh rất đáng sợ. Hãy cho Veigar Bùa Xanh, Kiếm Súng Hextech và Găng Bảo Thạch để vị Tướng này hoàn toàn có thể ra chiêu nhiều lần nhất hoàn toàn có thể. Với mỗi lần hạ gục đối phương, Veigar sẽ được cộng thêm 1/3/9 sức mạnh chiêu trong phần còn lại của cả trận đấu. Đội hình này khá linh động và không nhu yếu tướng Tinh Anh. Nhưng bạn nên nỗ lực có Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần và 1 số ít trang bị phòng thủ .

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật về Tinh Anh – cơ chế chủ lực của mùa 4

6. Thợ Săn + Nguyệt Tộc

Top 8 doi hinh manh nhat DTCL mua 4 5
Ngay từ cái tên thì đội hình này đã biểu lộ rằng nó sẽ quản lý và vận hành xoay quanh Aphelios, unit nòng cốt bá đạo nhất của hệ Thợ Săn. Nếu bạn đã quen thuộc với những đội hình như Kiếm Khách – Master Yi của mùa 3 thì sẽ thích nghi rất nhanh với cách chơi roll chậm của Thợ Săn Nguyệt Tộc. Mục tiêu của đội hình này ở giữa trận đó là kiếm đủ 50 vàng, roll từ từ lấy Aphelios, Sylas và Lissandra lên 3 sao. Tới cuối game thì nâng lên cấp 8-9 và thêm những unit 4 tiền mạnh như Ashe, Warwick .
Về cơ bản thì hệ Thợ Săn đã cho Aphelios rất nhiều sát thương rồi nên bạn không cần thêm item như Vô Cực Kiếm hay Huyết Kiếm. Thay vào đó những món đồ vận tốc đánh lên từ Cung Gỗ như Cuồng Đao Guinsoo, Đại Bác Liên Thanh hay Diệt Khổng Lồ mới là thứ quan trọng nhất. Ụ súng của Aphelios rất mạnh khi tích hợp với gia chủ của nó và nhiều năng lực sẽ bị nerf ở phiên bản tới. Còn với Kindred, năng lực gây sát thương phép và giảm hồi máu của vị Tướng này rất có ích cho những Thợ Săn trong việc kết liễu những tanker .
Nếu bạn không hề đẩy Aphelios lên 3 sao hoặc phải “ giãy chết ”, lời khuyên là nên sử dụng Warwick như một nòng cốt thứ 2 đều bảo vệ mình không nhờ vào quá nhiều vào 1 unit. Ngoài ra, Ashe cũng là một vị Tướng carry tiềm năng trong đội hình Thợ Săn với vận tốc đánh cao, hoàn toàn có thể coi Ashe là phiên bản tăng cấp của Xayah ở DTCL mùa 4 .

7. Thần Tướng – Thần Tài

Những đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 2.
Thần Tướng là một trong những chủng tộc can đảm và mạnh mẽ nhất ở tiến trình đầu trận nhờ lượng chỉ số cộng thêm tương đối lớn, giá tiền những quân cờ cũng không quá đắt. Một điểm đặc biệt quan trọng của Thần Tướng đó là tộc này cũng tính cả những round thắng với quái nên bạn sẽ luôn sở hữu lượng chỉ số tiêu biểu vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Khả năng kiếm được chuỗi thắng tốt của Thần Tướng khi tích hợp với tộc Thần Tài sẽ giúp cho bạn có được lượng kinh tế tài chính vô cùng không thay đổi về cuối trận .
Điểm quan tâm duy nhất khi chơi đội hình này đó là không nên sa đà vào việc roll tướng 3 sao bởi bạn sẽ mất rất nhiều tiền ở giữa trận mà quyền lợi thì nhận lại thì không tương ứng. Nên nhớ rằng tộc Thần Tướng không có unit 4 tiền, sức mạnh cuối trận phụ thuộc vào hết vào Azir 5 tiền nên bạn cần phải có đủ Lever và cả vàng để hoàn toàn có thể tăng cấp unit này. Trong trường hợp chiếm hữu Tinh Anh Thần Tướng và Xẻng Vàng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc chơi 9 Thần Tướng ở quá trình cuối trận .

8. 6 Thần Rừng

Top 8 doi hinh manh nhat DTCL mua 4 7
Đội hình này sử dụng 6 Thần Rừng cùng với Nunu và Veigar carry 3 sao. Tìm được một tướng Tinh Anh Thần Rừng từ sớm cũng sẽ giúp ích nhiều cho việc tích hợp nhiều hệ tộc với nhau. Trong đó Nunu là một tướng chống chịu khá mạnh ở tuyến đầu, trong khi Veigar gây ra cực nhiều sát thương cho tuyến sau với kỹ năng và kiến thức lan rộng ra của mình .
Bạn phải lên được Veigar từ sớm, hắn càng giết nhiều tướng bằng kỹ năng và kiến thức của mình thì càng mạnh hơn. Ưu tiên Bùa Xanh cho Veigar từ sớm, sau đó mở màn build trang bị khác cho cậu ta và Nunu. Nếu bạn có những trang bị tương hỗ sát thương vật lý, hoàn toàn có thể ném cho Ashe để tăng thêm sát thương cho tuyến sau .
Trang bị thiết yếu và gần như bắt buộc phải có cho đội hình này gồm Bùa Xanh, Kiếm Súng Hextech cho Veigar và Nunu sẽ là Thú tượng thạch giáp, Kiếm Súng Hextech, Giáp Máu Warmog

Scores: 4.8 (18 votes)