Bình Luận Viên AoE: Ai mới thực sự xứng đáng cho vị trí dẫn đầu?

7

GTV News – 10:10, 02/03/2019

G_Ver, G_Man, [BBC] Toạc, [TB] Tuần Tiền Hải,… ai mới thực sự xứng đáng cho vị trí số 1 của làng AoE Việt Nam?

AoE I đã trải qua hơn 20 năm sống sót và tăng trưởng, trở thành một trong những tựa game lịch sử một thời của làng game Việt. Đi cùng với sự tăng trưởng đó là rất nhiều những thế hệ game thủ, bình luận viên và sự ủng hộ nhiệt thành đến từ những người theo dõi đem lòng yêu dấu bộ môn giải pháp này. Có người đến với AoE từ những buổi chém chế cùng bạn, đạp xe vài cây số đến tụ tập xem những buổi đấu của những game thủ nổi tiếng. Cũng có những người không biết chơi game nhưng chỉ vì xem một vài trận Chế lại đem lòng yêu dấu nó đến tận giờ đây. Sức hút của AoE không chỉ bởi tính giải pháp của game, sự tinh chỉnh và điều khiển tài tình của những game thủ, mà góp phần một phần không nhỏ chính là sự dẫn dắt của những bình luận viên phía sau cánh gà .

DSC 2943

Bình luận viên giữ một vai trò quan trọng trong những trận đấuMới đây, cuộc xếp hạng về bình luận viên do một người hâm mộ đưa ra, đã tạo nên một cuộc tranh luận sôi sục trong hội đồng .

1

Ai mới thực sự xứng danh cho vị trí số 1 ?

9

Mỗi bình luận viên đều có sức hút của riêng mình

5

7

G_Man đứng ở vị trí đầu đã đủ thuyết phục?

4

Mỗi người đều đưa ra những nghiên cứu và phân tích, nhận định và đánh giá khác nhau

11

Một trận đấu được coi là đỉnh điểm, không những những game thủ tham gia thuộc hàng top mà ngay cả bình luận viên tham gia cũng phải là những người có đủ tầm, đủ tâm để hoàn toàn có thể đưa ra những nhận định và đánh giá đúng chuẩn và khách quan nhất. Bình luận viên đóng một vai trò quan trọng trong những trận tranh tài, vừa là người dẫn dắt thế trận cho người theo dõi, vừa là người có tác động ảnh hưởng trực tiếp đến niềm tin và cách tranh tài của những game thủ. Một người bình luận viên thành công xuất sắc là khi được chính người theo dõi của mình thừa nhận, cảm phục. Họ không chỉ là nghệ sĩ trong những trận đấu, mà khi kết thúc, bình luận viên cũng phải để lại dấu ấn riêng trong lòng người hâm mộ .

cdn8.net1543817789

Vậy làm thế nào để tạo được dấu ấn trong lòng người theo dõi ? Đó cũng là một bài toán khó cho những bình luận viên Đế Chế. Tình yêu có lẽ rằng cũng chưa đủ, mà còn cần một sự sắc bén trong cách nhìn nhận trận đấu, sự vui nhộn, dí dỏm và quan trọng là sự khách quan, công minh cho toàn bộ. AoE Việt cũng như một showbiz thu nhỏ, ở đó, bình luận viên và game thủ là nghệ sĩ, còn người theo dõi, họ là những người đem lòng yêu quý Đế Chế và sự yêu dấu đó là yếu tố then chốt cho sự sống sót và tăng trưởng của tựa game này .“ Tôi đến với AoE bởi sự lì lợm của Sẻ, sự uyển chuyển và dí dỏm của G_Ver, theo đuổi đến tận giờ đây cũng chỉ vì những con người ấy. Có lẽ tre già măng lại mọc, nhưng mấy ai hoàn toàn có thể có được sự nhiệt huyết và cái tầm ấy, để những người theo dõi như tôi hoàn toàn có thể theo dõi hàng chục năm trời. ” D.T.N

Còn bạn, trong lòng bạn ai mới là người xứng đáng cho vị trí số 1, dẫn đầu hàng ngũ bình luận viên AoE Việt Nam?

G_Tan

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Scores: 5 (10 votes)