Ngày ấy – Bây giờ: Từ một cô bé nhút nhát đến streamer Mèo Simmy triệu người “follow”

photo 1 16356029509061591716825

Mèo Simmy, tên thật là Trúc Đào, sinh năm 2001, là một YouTuber đình đám, được biết đến với nét  đáng yêu và nhí nhảnh. Ngoài ra, cô cũng gây ấn tượng với tài năng vẽ tranh. Không nhiều người biết rằng, cô nàng là tác giả của hầu hết các hình ảnh các nhân vật anime của Hero Team.

Ngày ấy - Bây giờ: Từ một cô bé nhút nhát đến streamer Mèo Simmy triệu người “follow - Ảnh 1.

Thuở đi học: Quãng thời gian đến trường với Simmy không nhiều kỷ niệm đẹp. Cô nàng tâm sự: “Thực ra hồi đi học em khá nhút nhát và có ngoại hình không đẹp lắm… nên trong lớp không ai thích kết bạn với em dù cho bản thân đã cố gắng hòa đồng”.

Ngày ấy - Bây giờ: Từ một cô bé nhút nhát đến streamer Mèo Simmy triệu người “follow - Ảnh 2.
Đó cũng là nguyên do cô nàng tìm đến những người bạn trong game .

Năm 2015: Mèo Simmy bắt đầu sự nghiệp làm YouTube với tựa game Mini World, cô nàng là một trong những YouTuber hàng đầu với lượng lớn lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

Ngày ấy - Bây giờ: Từ một cô bé nhút nhát đến streamer Mèo Simmy triệu người “follow - Ảnh 3.

Ngày 6/1/2019: Hero Team được thành lập bởi Mister Vịt cùng với bốn thành viên: Timmy, Phong Cận, Kamui. Sau này dần dần, kết nạp thêm những thành viên mới trong đó có Mèo Simmy.

Ngày ấy - Bây giờ: Từ một cô bé nhút nhát đến streamer Mèo Simmy triệu người “follow - Ảnh 4.

Tháng 7/2020: Sau một thời gian gia nhập và hoạt động dưới mái nhà Hero Team, buổi fan meeting đầu tiên của team là kỷ niệm mà cô nàng nhớ mãi. Đó là khi có đầy đủ sự góp mặt của tất cả các thành viên, được cảm nhận trọn vẹn tình cảm của người hâm mộ.

“Ngày hôm đó em rất vui khi gặp các bạn fan, rất nhiều bạn tặng quà cho tụi em và điều này làm em rất hạnh phúc” – Simmy tâm sự.

Ngày ấy - Bây giờ: Từ một cô bé nhút nhát đến streamer Mèo Simmy triệu người “follow - Ảnh 5.

Đầu năm 2021: Cộng đồng Free Fire được chứng kiến màn “debut” của nhóm Hero Team với bản rap Hero Đại Chiến. Xuất hiện trong MV, màn thể hiện của Simmy bất ngờ thu hút nhiều sự chú ý nhất nhưng theo cách chẳng mấy tích cực. 

Ngày ấy - Bây giờ: Từ một cô bé nhút nhát đến streamer Mèo Simmy triệu người “follow - Ảnh 6.Cụ thể, cô là “ nạn nhân ” bị chỉ trích rap dở nhất trong MV âm nhạc. Nhiều quan điểm nhận định và đánh giá rằng, ngay từ lúc mới vào beat, Simmy đã cho người theo dõi nghe cách rap với style ” như đọc “. Mặc dù lyric tốt nhưng chất giọng có phần chưa tương thích với tổng thể và toàn diện nên netizen được dịp chỉ trích nữ giọng ca của nữ streamer. Thậm chí, có người còn đặt Simmy lên bàn cân về năng lực rap với Cô Ngân TV.Ngày ấy - Bây giờ: Từ một cô bé nhút nhát đến streamer Mèo Simmy triệu người “follow - Ảnh 7.Tuy nhiên, sự chuyển hướng “ nhắm ” sang hội đồng Free Fire trải qua MV Hero Đại Chiến này trong bước đầu có những tín hiệu tích cực : chỉ số tăng trưởng những nền tảng của Simmy ngày càng tăng nhanh gọn, đặc biệt quan trọng là kênh YouTube của nữ streamer này. Chỉ trong chưa đầy hai tháng đã tăng lên gần 200.000 thành viên, qua đó chính thức đưa kênh cán mốc 2 triệu lượt theo dõi. Simmy cũng là nữ streamer Free Fire tiên phong chiếm hữu số lượng ấn tượng này .Ngày ấy - Bây giờ: Từ một cô bé nhút nhát đến streamer Mèo Simmy triệu người “follow - Ảnh 8.

Trên thực tế, tại thời điểm đó, cô cũng xếp thứ hạng cao về lượng follow của các streamer trong cộng đồng Free Fire, chỉ sau ba cái tên khác: AS Mobile (5,01 triệu subs), Nam Lầy (2,92 triệu subs) và Gao Bạc TV (2,4 triệu subs).

Hiện tại, YouTube của cô nàng đạt gần 2,7 triệu lượt ĐK, 210.000 lượt theo dõi trên Facebook cá thể và TikTok gần 3 triệu fan, đó là những thành tựu rất to lớn so với cô gái mà chính bản thân cô cũng không nghĩ sẽ có ngày mình đạt được .Ngày ấy - Bây giờ: Từ một cô bé nhút nhát đến streamer Mèo Simmy triệu người “follow - Ảnh 9.

Scores: 4.17 (12 votes)