Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Airi – vị tướng bá đạo nhất mùa 17 theo phong cách “gánh team cực mạnh”

photo 1 16111445397741429918100
Vị tướng đang bị ” auto cấm ” trong rank xếp hạng mùa 17 chính là Airi bởi sau khi sửa đổi chiêu thức thì Airi tỏ ra mạnh về cả khoản gây sát thương lẫn chống chịu. Với Airi mới, game thủ hoàn toàn có thể lao vào giao tranh, kết liễu nòng cốt đối phương và thoát ra như một trinh sát thực sự. Cùng khám phá thêm về tướng mới này nhé !Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Airi - vị tướng bá đạo nhất mùa 17 theo phong cách gánh team cực mạnh - Ảnh 1.

Airi (làm mới chiêu thức)

Chỉ số cơ bản:

Khoảng cách giữa các đòn tấn công: 1 giây

Tốc chạy : 380Máu tăng theo cấp : 300

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ tư, Airi sẽ gây sát thương chuẩn bằng 120% công vật lý (chỉ áp dụng với mục tiêu chính), giảm 50% tốc chạy của kẻ đó trong 1 giây. Đánh trúng tướng địch sẽ được hồi máu dựa trên 100% sát thương đã gây ra.

Chiêu 1: Airi ném phi tiêu về phía trước gây 250/300/350/400/450/500 (+0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý đồng thời hất tung kẻ địch trong 0.75 giây. Mỗi lần đánh trúng tướng địch sẽ nhận 1 điểm Long Ấn trong 5 giây. Long Ấn dùng để cường hóa chiêu 2.

Hồi chiêu : 8 – 6 giây .Tốc độ bay : 14 mTầm chiêu : 10 m

Chiêu 2: Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây 75/90/105/120/135/150 (+0,5 công vật lý) sát thương vật lý và khiến đòn đánh kế tiếp chuyển thành đòn đánh thứ tư (gây sát thương chuẩn). Có thể tiêu hao một điểm Long Ấn để dùng chiêu miễn phí.

Hồi chiêu : 10 – 6 giâyTầm chiêu : 4 mXoá bỏ trạng thái khựng trước và sau khi dùng chiêu

Chiêu 3: Airi lập tức giải trừ khống chế và gây 150/200/250 (+0,4 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời nhận 2 điểm Long Ấn, cũng như hoàn lại toàn bộ hồi chiêu của Kiếm vũ. Trong quá trình nhảy lên, Airi miễn khống chế và khi tiếp đất, cô gây ra gấp đôi lượng sát thương ban đầu cũng như hất tung kẻ địch 0,75 giây.

Khi tung chiêu, Airi sẽ nhận được bùa lợi đặc biệt quan trọng, lê dài trong 3/4/5 giây. Sát thương nhận được từ đòn đánh thường / chiêu đơn lần sẽ không vượt quá 8 % máu tối đa bản thân, đồng thời tăng lên 60/80/100 % vận tốc đánh .Hồi chiêu : 40 giây .Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Airi - vị tướng bá đạo nhất mùa 17 theo phong cách gánh team cực mạnh - Ảnh 2.Airi được làm lại hàng loạt ngoại hình và kỹ năng và kiến thức

Lối chơi

Airi mới là vị tướng trinh sát hoàn toàn có thể đi đường Tà thần Caesar hoặc đi rừng đều mạnh ở phiên bản mới. Theo đó, đòn đánh nội tại với sát thương chuẩn và năng lực khống chế, ” sốc dame ” đối thủ cạnh tranh chính là những điểm mạnh nhất của Airi. Trong đó, vị trí đi rừng chính là nơi Airi phô diễn sức mạnh đáng gờm nhất khi tiêu biểu vượt trội về lượng vàng, Lever lẫn trang bị .Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Airi - vị tướng bá đạo nhất mùa 17 theo phong cách gánh team cực mạnh - Ảnh 3.Airi tương thích nhất với vị trí đi rừng sau khi sửa lại

Hướng dẫn chơi Airi đi rừng mùa 17

Dù được làm lại nhưng lối trang bị và của Airi không có quá nhiều đổi khác, vẫn chú trọng vào lượng công vật lý cao để có năng lực dồn sát thương tối ưu nhất. Vậy nên những trang bị : Kiếm Truy Hồn ( đi rừng ), Thương Xuyên Phá, Nanh Fenrir, Phức Hợp Kiếm là tương thích nhất cho Airi. Ngoài ra, game thủ hoàn toàn có thể tự lựa chọn trang bị tương thích với trận đấu …Bảng Ngọc đề cử cho Airi là bảng Ngọc Xuyên giáp, phù hiệu đề cử là Ma Chú. Tuy nhiên game thủ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn bảng Ngọc hoặc phù hiệu khác để thích hợp với cách đánh của riêng mình .Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Airi - vị tướng bá đạo nhất mùa 17 theo phong cách gánh team cực mạnh - Ảnh 4.Trang bị khuyên dùng cho Airi đi rừngNhiệm vụ của Airi chính là farm rừng thật nhanh để đạt level 4 và gank ở đường hoặc hoàn toàn có thể gank sớm ngay từ level 2 để tạo sự giật mình. Khi farm rừng, Airi nên sử dụng chiêu thức và đánh thường liên tục để kích hoạt đòn đánh thường nội tại giúp farm nhanh hơn và phục sinh với năng lực hút máu 100 % ở đòn đánh này .AIRI NINJA RỒNG | SÁT THỦ MẠNH NHẤT ĐẢO SƯƠNG MÙỞ quá trình giữa trận, Airi lúc này đang là cực khỏe khi lượng khống chế lẫn sát thương tiêu biểu vượt trội so với những tướng khác trên map .

Combo đi gank của Airi sẽ là Chiêu 2 (Kiếm Vũ) để tiếp cận sau đó đánh thường Nội tại, tiếp đến là Chiêu 1 (Phi Tiêu) để gây thêm sát thương và khống chế đồng thời tích Long Ấn để có thêm những lần lướt của Chiêu 2. Cuối cùng là chiêu cuối Long Kiếm. Đây chỉ là combo đơn giản nhất và game thủ có thể tự thay đổi combo phù hợp với từng tình huống cụ thể.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Airi - vị tướng bá đạo nhất mùa 17 theo phong cách gánh team cực mạnh - Ảnh 7.Lưu ý : Airi mới rất mạnh ở cả khoản gây sát thương lẫn chống chịu với chiêu cuối Long Kiếm giảm lượng sát thương nhận vào. Vậy nên Airi hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu 1 v1 gần như mọi trinh sát với năng lực bá đạo này. Đòn đánh thường Nội tại của Airi cũng cực mạnh nên game thủ cần đánh thường liên tục để tích nội tại hoặc lướt chiêu 2 Kiếm Vũ để làm mới. Long Ấn chính là tính năng mới giúp Airi có được độ ảo diệu cực lớn với tận 6-7 lần lướt nếu sử dụng chiêu 1 và chiêu cuối trúng nhiều người .

Ảnh: Internet

Scores: 4.5 (19 votes)