Ờ mây zing gút chóp em nghĩa là gì?

biz rap viet

“Ơ mây zing, gút chóp em” đang là câu nói hot nhất trên mạng xã hội hiện nay. Vậy thực sự ờ mây zing gút chóp em nghĩa là gì? mà mọi người lại sử dụng nhiều đến vậy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cụm từ hot trend này. 

Ờ mây zing gút chóp em nghĩa là gì?

Những ngày gần đây, câu nói Ơ mây zing, gút chóp em ( Amazing ! Good Job em – Thật tuyệt vời, làm tốt lắm em ) đang là hot trend của giới trẻ lúc bấy giờ. Câu nói này xuất phát từ series lời khen trăm câu như một của Binz tại chương trình rap Việt .
Tuy nhiên, phải đến tập 13 thì câu nói trending này của Binz mới được dân cư mạng “ khai thác ” và trở thành một hiện tượng kỳ lạ mà mọi người đều sử dụng khi muốn khen ngợi người khác một cách vui nhộn .
Ơ mây zing, gút chóp em có nghĩa là gì?

Không chỉ dừng lại là một từ khóa xu hướng được cư dân mạng sử dụng đông đảo. Mà nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng đều thích “đu trend” này bằng nhiều phiên bản chế khác nhau. Như Rhymastic hay Soobin cũng sử dụng câu Ơ mây zing, gút chóp em để “cà khịa” đàn anh Binz. Tuy nhiên, trước những lời trêu chọc, cà khịa từ khán giả và bạn bè, Binz vẫn luôn “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc mà ca sĩ “ Big City Boi ” buột miệng : Ờ mây zing, gút chóp em trong chương trình Rap Việt nhé .
MCK team Karik đã mang đến bản rap “ Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ ” với loạt ca từ cực gắt. Nhờ tích hợp với năng lực rap melody và chơi vần ảo diệu, MCK tạo nên bài nhạc ấn tượng và khuấy đảo cả sân khấu. Ngay sau khi màn trình diễn kết thúc thì Binz đã khước từ cảm thán và sợ hãi cho tác dụng của học trò đội mình : “ Em làm vậy là chết Hành Or của anh rồi. Anh không biết nói gì hơn nữa. Ờ mây zing, gút chóp em ” .
Thấy được sự chuyển biến vượt bậc của cậu học trò Thành Draw, Binz đã không tiếc lời khen ngợi : “ Anh rất tự hào về em. Good Job ! ” .
ờ mây zing gút chóp em
Đặc biệt, với màn trình diễn xuất sắc của Dế Choắt khi khép lại sân khấu Chung kết 1, Binz hào hứng khen Dế Choắt : “ Anh cảm thấy bài nhạc của em rất hay từng phân đoạn đều rõ ràng. Anh có lời khen cho em về ngôn từ khung hình của em, song song với lyrics của em. Mọi thứ đều tốt và anh cũng biết em đã phải tập luyện rất nhiều để có màn trình diễn vừa qua. Chúc mừng em. Good Job ” .
Thể hiện bản rap Ala Ela là màn phối hợp rực rỡ của 3 sắc tố âm nhạc : Ricky Star – Karik – GDucky đã khiến cả trường quay nóng lên và mọi người không ngừng lắc lư theo điệu nhạc. Vẫn là câu chốt quen thuộc của mỗi lần nhận xét, Binz phấn khích nói : “ GDucky và Ricky cả 2 em đều có sự tinh xảo trong bài, cách tụi em thả hook hoặc vào hook, toàn bộ mọi thứ rất đẹp và tuyệt vời. Một bài hát amazing, thank you với màn trình diễn của hai em lần này ! ” .
Trong tập với chủ đề về những câu nói trending, Yuno Bigboi đã lựa chọn câu “ Gu của anh là châu Á ” lấy từ status trên mạng xã hội của Binz để tăng trưởng màn trình diễn lần này của mình. Tuy có đôi chút đỏ mặt tía tai khi bị mọi người trêu nhưng nam ca sĩ “ Big city Boi ” vẫn không quên mẫu câu khen ngợi đã ăn sâu vào máu của mình : “ Rất tự hào với màn trình diễn vừa qua của em. Anh không còn biết nói gì hơn. Thank you ! Good job ! ” .
Binz bị Yuno Bigboi “cà khịa” đỏ mặt tía tai

Các câu nói trending khác từ Rap Việt

Không chỉ câu nói Ơ mây zing, gút chóp em của Binz trở thành trend mới. Mà ngay từ những ngày đầu phát sóng, chương trình Rap Việt cũng đã sản sinh ra hàng loạt những câu nói trending được cộng đồng mạng sử dụng rất phổ biến. Ví dụ như:

– Bật luôn công tắc nguồn gật đầu. Đây là câu hát của Suboi trong bài mở của đầu chương trình .
– Làm cả đêm không ngủ. Sau này ngủ cùng nhau. Là câu hát trong bài Tình yêu bộn bề của TLinh .
– Đây là câu truyện của đôi mắt, làm ơn đừng đưa đầu môi vào. Bài hát Đôi Mắt của GDucky .
– Ra đường anh là cá mập. Ở nhà anh là cá con. Câu hát của MCK khiến cả hai giám khảo JustaTee và Rhymastic đều đống ý .
– Tiền để làm gì ? Bài hit này của GDucky cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ lúc bấy giờ .
Câu nói cực ấn tượng của Lăng LD

– Vì em đã vô tình cướp con bồ anh đi và cho anh lại một người bạn đời. Một câu hát đầy ấn tượng của Lăng LD trong vòng Chinh Phục.

– Bắc kim thang ! Ôi bắc kim thang ! Câu nói này và bài hát Bắc Kim Thang của Ricky Star cũng đã gây bão mạng xã hội suốt một thời hạn dài .
– Pui pui pui ! Câu nói trending của thí sinh Yuno Bigboi cũng trở thành hot trend của giới trẻ .
Hy vọng, những lý giải trong bài đã giúp bạn hiểu rõ ờ mây zing gút chóp em nghĩa là gì ? Và update thêm được những hot trend mới của giới trẻ lúc bấy giờ .

Scores: 4.8 (19 votes)