Cổng game ZingPlay tặng quà cho trẻ em vùng cao

01 a03 1350 1618825045
Những phần quà này được quy đổi từ tổng điểm hoàn thành xong trách nhiệm mà người chơi cổng game ZingPlay đã tích góp được trong sự kiện Tết Đầy 2021 .
Đại diện các điểm trường nhận quà tặng từ Cổng game giải trí ZingPlayĐại diện những điểm trường nhận quà Tặng Kèm từ Cổng game vui chơi ZingPlay .Nhận được quà cùng những suất học bổng đến từ cổng game ZingPlay, những em nhỏ tại nhiều điểm trường của xã Hố Mít, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu đã ôm thật chặt, ánh mắt háo hức san sẻ : ” Có học bổng chúng em sẽ cố gắng nỗ lực học tốt hơn ” ; ” Chúng em rất thích áo ấm và sẽ giữ chúng cẩn trọng ” ; ” Có ủng mới, em sẽ chăm đi học hơn ” …
Buổi đồng diễn vũ điệu áo mới, ủng mới

Buổi đồng diễn “vũ điệu” áo mới, ủng mới

Ông Lê Văn Hân – Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc Bán trú tiểu học xã Hố Mít mong rằng món quà này sẽ giúp những em sẽ có động lực học tập tốt hơn, đi học đều hơn và nỗ lực hơn trong học tập .
Hàng nghìn phần quà tiếp sức đến trường cho trẻ em vùng cao

Hàng nghìn phần quà tiếp sức đến trường cho trẻ nhỏ vùng cao
Các em học viên xã Hố Mít háo hức nhận được quà .
Xã Hố Mít, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu nằm ở phía Tây Bắc Bộ, người dân đa phần là dân tộc bản địa H’Mông, kinh tế tài chính khó khăn vất vả, đời sống đa phần nhờ vào vào trồng lúa một vụ hàng năm. Trường Tiểu học xã Hố Mít gồm một điểm trường chính và ba điểm trường nhỏ ở bản. Mỗi điểm trường nhỏ đều ở xa và chỉ có một, hai lớp học. Do kinh tế tài chính khó khăn vất vả, những thầy cô trong trường phải đến nhiều mái ấm gia đình để hoạt động tư tưởng cho những em nhỏ được đi học .
Xã Mít Nọt, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu là điểm đến đầu tiên của cổng ZingPlay trong chuỗi hành động vì cộng đồngXã Hố Mít, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu là điểm đến tiên phong của cổng ZingPlay trong chuỗi hành vi vì hội đồng

Chuyến thiện nguyện tiếp lửa cho trẻ em vùng cao trong tháng ba là một phần của chiến dịch Tết Đầy 2021. Đây cũng là chuyến đi khởi động cho chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà ZingPlay dự định triển khai trong năm nay. Sự kiện Tết Đầy có sự đồng hành của người chơi ZingPlay trên khắp mọi miền đất nước.

” Mong rằng những món quà nhỏ này sẽ phần nào động viên những em đến trường cần mẫn hơn. Dự kiến trong năm nay, cổng game vui chơi ZingPlay cũng sẽ có thêm nhiều hoạt động giải trí để góp thêm phần mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội “, đại diện thay mặt cổng game ZingPlay cho hay .

Thế Đan

Tham khảo thông tin cụ thể trên Facebook, Youtube

Scores: 4.6 (13 votes)