Ziggs mùa 12: Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất

br
khi Ziggs đang xanh lè đè đường, lấn áp đối phương, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Sách chiêu hồn Mejai để ngày càng tăng lượng sát thương, tăng năng lực snowball ván đấu của Ziggs .trường hợp đối phương có những tướng đấu sĩ đỡ đòn trâu bò : Mặt nạ đọa đầy sẽ là món trang bị thiết yếu cho Ziggs để khắc chế lại chúng một phần .nếu bạn muốn đẩy đường, đẩy trụ nhanh thì Song kiếm tai ương => là món đồ tuyệt vời dành cho Ziggs .

Tốc biến + Dịch chuyển là bộ đôi phép bổ trợ phù hợp nhất cho Ziggs Mid cũng như các lane khác, trường hợp phải đối đầu với tướng sát thủ sốc damge mạnh bạn có thể chơi an toàn hơn cho Ziggs với Lá chắn.

Bảng kỹ năng Ziggs

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Ziggs max Q -> E ->W:

Ziggs sk

Bom Nảy(Q) là chiêu thức sử dụng nhiều nhất của Ziggs từ giao đoạn đi đường, farm lính, cấu rỉa đến những pha giao tranh combat tổng và nó cũng là kỹ năng gây sát thương chính mạnh nhất => do vậy bạn cần nâng tối đa đầu tiên. Tiếp sau đó là Bãi Mìn(E), vừa gia tăng thêm damge, vừa làm chậm ngăn cản đối phương tiếp cận Ziggs hoặc bỏ chạy, ngoài ra nó cũng giúp cho việc farm lính trở nên dễ dàng hơn nữa. Gói Chất Nổ(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2 hoặc 3 và sẽ tăng sau cùng => nó sẽ khiến Ziggs trở nên cơ động và an toàn hơn, đồng thời còn gia tăng việc phá hủy trụ nữa. Chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục(R) cộng theo đúng cấp độ của Ziggs.

Lưu ý: nếu bạn thích chơi theo phong cách phá trụ nhanh thì có thể lựa chọn tăng max Gói Chất Nổ(W) trước Bãi Mìn(E) => chỉ 1 vài phát ném + đánh thường là dễ bay trụ rồi.

br

Nội tại – Dễ Nổi Điên

Mỗi 12 giây đòn đánh thường sau đó của Ziggs sẽ gây thêm sát thương phép. Thời gian tái sử dụng sẽ được giảm đi bất kể khi nào Ziggs sử dụng một kĩ năng. Đòn đánh của Ziggs sẽ gây thêm sát thương phép sau mỗi 12 giây. Thời gian tái sử dụng sẽ giảm đi mỗi khi Ziggs sử dụng một kĩ năng.

Bom Nảy – Q

Ziggs quẳng ra một trái bom nảy gây sát thương phép.

Ziggs quẳng ra một quả bom nảy gây 75 sát thương phép.

Gói Chất Nổ – W

Ziggs quẳng ra một khối chất nổ sẽ tự nổ sau 4 giây, hoặc khi kĩ năng được tái kích hoạt. Vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ địch, hất văng chúng đi. Ziggs cũng bị hất văng đi, nhưng không bị thương gì cả. Ziggs hoàn toàn có thể dùng Gói Chất Nổ để hủy hoại trụ. Ziggs quẳng một gói phát nổ sau 4 giây, hoặc khi tái kích hoạt kiến thức và kỹ năng. Vụ nổ gây 70 sát thương phép, hất văng chúng đi. Ziggs cũng bị hất văng, nhưng không chịu sát thương. Gói Thuốc Nổ sẽ tàn phá trụ còn dưới % Máu.

Bãi Mìn – E

Ziggs rải ra những quả mìn sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch, gây sát thương phép và làm chậm nạn nhân. Ziggs rải những quả mìn dễ nổ khi tiếp xúc với kẻ địch, gây 40 sát thương phép. Những kẻ địch trúng phải sẽ bị làm chậm đi 20 % trong 1.5 giây. Những kẻ địch kích nổ một quả mìn chỉ nhận 40 % sát thương từ những quả mìn khác. Mìn tự biến mất sau 10 giây.

 

Chiêu cuối – Siêu Bom Địa Ngục

Ziggs tiến hành vũ khí tối thượng của mình, Siêu Bom Địa Ngục, rồi ném đi một khoảng cách cực xa. Những kẻ địch trong khoanh vùng phạm vi vụ nổ chịu sát thương nhiều hơn những kẻ ở ngoài tầm tác động ảnh hưởng. Ziggs lấy ra vũ khí tối thượng của hắn, Siêu Bom Địa Ngục, rồi quẳng nó đi một khoảng cách cực xa. Kẻ địch trong khoanh vùng phạm vi vụ nổ chịu 300 sát thương phép. Kẻ địch ở khoảng cách xa hơn chịu 2/3 sát thương.

Scores: 4.5 (13 votes)