Chuyện tình Xemesis và vợ trẻ 2k2 trước thềm siêu đám cưới: Chênh nhau 13 tuổi, gặp không ít thị phi nhưng vẫn về đích an toàn

13 1604846591071241544998
Còn gần 1 tuần nữa mới đến ngày 14/11 nhưng dân tình đã tập trung chuyên sâu đông đủ ở ” gốc mít ” để hướng về siêu đám cưới của Xemesis và Xoài Non ( tên thật là Hiếu Nghiêm và Phạm Thuỳ Trang ). Bởi lẽ đến thời gian hiện tại, ngày vui của đôi bạn trẻ đang được nhận xét là một trong những đám cưới đáng quan tâm nhất năm 2020 .Lý do tại sao thì hội hóng hớt sẽ kể vanh vách ngay đây. Nào là cả 2 vợ chồng Xemesis – Xoài Non đều nổi tiếng với lượng follow khủng, mạng lưới hệ thống bạn hữu và khách mời cũng toàn nhân vật ” có máu mặt ” trên MXH. Nào là Xemesis vẫn được biết đến với những nickname ” streamer giàu nhất Nước Ta “, ” thiếu gia làng YouTuber “, … nên đám cưới chắc như đinh sẽ rất đáng mơ ước .Nhưng chắc như đinh cũng nhiều người còn nhớ trước khi có cái kết ngọt ngào như hiện tại, chuyện tình của Xemesis và Xoài Non từng là đề tài khiến dân mạng buôn chuyện rối loạn, thậm chí còn gặp không ít lời ra tiếng vào .

Mục Lục

Về hành trình yêu, Xemesis và Xoài Non gặp nhau tại một sự kiện game cuối năm 2018. Khi đó streamer đình đám là khách mời còn nàng hot girl thì cùng bạn tham dự sự kiện. Sau khi về nhà, Xoài Non đã add Facebook đối phương và Xemesis là người mở lời nhắn tin trước.

Cuối tháng 2/2019, Xemesis đăng bức ảnh tiên phong chụp cùng bạn gái lên trang cá thể kèm caption : ” Young Mango “, cũng chính là nguồn gốc của nickname Xoài Non hiện tại .

Chuyện tình Xemesis và vợ trẻ 2k2 trước thềm siêu đám cưới: Chênh nhau 13 tuổi, gặp không ít thị phi nhưng vẫn về đích an toàn - Ảnh 3.

Tuy nhiên người tiên phong gọi Xoài Non như vậy lại là PewPew, bạn thân của Xemesis trong nhóm Tứ hoàng streamer. Lý do là bởi ở thời gian Hiếu và Trang công khai minh bạch hẹn hò thì đằng gái còn chưa đủ 18 tuổi .

Chuyện tình Xemesis và vợ trẻ 2k2 trước thềm siêu đám cưới: Chênh nhau 13 tuổi, gặp không ít thị phi nhưng vẫn về đích an toàn - Ảnh 5.

Có lẽ cũng vì thế mà đến ngày 12/3/2019, Xemesis đã chính thức ra đời bạn gái với bạn hữu và người hâm mộ nhân ngày khai trương mở bán Trụ sở thứ 2 của tiệm bánh mì PewPew .

Chuyện tình Xemesis và vợ trẻ 2k2 trước thềm siêu đám cưới: Chênh nhau 13 tuổi, gặp không ít thị phi nhưng vẫn về đích an toàn - Ảnh 7.

Ở thời gian đó, dân mạng không khỏi giật mình bởi lẽ Trang Phạm sinh năm 2002, chỉ mới 17 tuổi còn Xemesis đã bước sang ” đầu ba “, tức là cặp đôi chênh nhau đến 13 tuổi – một số lượng không hề nhỏ .

Chuyện tình Xemesis và vợ trẻ 2k2 trước thềm siêu đám cưới: Chênh nhau 13 tuổi, gặp không ít thị phi nhưng vẫn về đích an toàn - Ảnh 9.

Ngoài ra hội đồng mạng còn buôn chuyện vì cho rằng có sự chênh lệch về tiềm lực kinh tế tài chính của mái ấm gia đình 2 bên. Trong khi Xemesis là thiếu gia con nhà giàu, được đi du học từ nhỏ thì Trang Phạm lại có xuất thân thông thường, bản thân cô nàng còn nghỉ học từ năm lớp 10. Bởi vậy mà có người còn khẳng định chắc chắn Xoài Non yêu Xemesis là để ” đào mỏ “, ” ăn bám “, …

Chuyện tình Xemesis và vợ trẻ 2k2 trước thềm siêu đám cưới: Chênh nhau 13 tuổi, gặp không ít thị phi nhưng vẫn về đích an toàn - Ảnh 11.

Đối mặt với những lời ra tiếng vào, cả Xemesis lẫn Xoài Non đều không mảy may chú ý. Bản thân streamer cho biết dân mạng không hề hiểu gì về tình cảm của họ nên mới có những lời như vậy. Anh chàng cũng tự nhận đã có nhiều năm chinh chiến tình trường, trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu rõ được chuyện tình cảm của mình .

Chuyện tình Xemesis và vợ trẻ 2k2 trước thềm siêu đám cưới: Chênh nhau 13 tuổi, gặp không ít thị phi nhưng vẫn về đích an toàn - Ảnh 13.

Đặc biệt, Xemesis còn từng bật mý, Trang Phạm là bạn gái tiên phong ở Nước Ta được mái ấm gia đình chấp thuận đồng ý cho tìm hiểu và khám phá vì không bar bủng, không đi chơi về khuya, … “Mình thấy rất suôn sẻ khi được quen Trang ” – Xemesis san sẻ .

Chuyện tình Xemesis và vợ trẻ 2k2 trước thềm siêu đám cưới: Chênh nhau 13 tuổi, gặp không ít thị phi nhưng vẫn về đích an toàn - Ảnh 15.

Trong suốt thời hạn yêu nhau, Xoài Non vướng phải một vài thị phi như phát ngôn : ” Học * * * mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền. Xã hội giờ đây chỉ cần tiền thôi những bạn hiểu hông ? ” và phải lên tiếng xin lỗi mọi người. Tuy nhiên Xemesis vẫn sát cánh bên cạnh, cùng bạn gái vượt qua sự phản đối của dân mạng .

Chuyện tình Xemesis và vợ trẻ 2k2 trước thềm siêu đám cưới: Chênh nhau 13 tuổi, gặp không ít thị phi nhưng vẫn về đích an toàn - Ảnh 17.

Giữa tháng 9/2019, Xemesis cầu hôn bạn gái thành công xuất sắc với chiếc nhẫn kim cương giá trị. Cặp đôi khoe ảnh kiểu Đông Nhi – Ông Cao Thắng và nhận về vô số lời chúc phúc từ người hâm mộ .

Chuyện tình Xemesis và vợ trẻ 2k2 trước thềm siêu đám cưới: Chênh nhau 13 tuổi, gặp không ít thị phi nhưng vẫn về đích an toàn - Ảnh 19.

Không lâu sau, đôi bạn trẻ khoe ảnh cưới cực kỳ lộng lẫy với nhan sắc cực phẩm của cô dâu và vẻ bên ngoài bảnh bao của chú rể .

Ngày 8/11/2019, đám cưới của Xemesis và Xoài Non đã diễn ra và liên tục được dân tình chăm sóc. Sau đó đôi bạn trẻ đã dọn về sống chung và tiếp tục san sẻ những khoảnh khắc trong đời sống hàng ngày lên MXH.

Và ngày 14/11 tới đây,tròn 1 năm kể từ đám cưới, đám cưới của Xemesis và Xoài Non sẽ diễn ra, đôi bạn trẻ chính thức trở thành vợ chồng. Đặc biệt, ngày trọng đại của đôi trai tài gái sắc được tổ chức triển khaiở nơi cao trên 400m với dàn khách mời toàn người tiếng tăm. Một lần nữa chúc mừng hạnh phúc Xemesis và Xoài Non nhé!

Chuyện tình Xemesis và vợ trẻ 2k2 trước thềm siêu đám cưới: Chênh nhau 13 tuổi, gặp không ít thị phi nhưng vẫn về đích an toàn - Ảnh 25.

Ảnh: FB nhân vật

Scores: 4.5 (13 votes)