Vì sao phụ nữ cũng thích phim đen, lý do có thể khiến nhiều nam giới mừng thầm

phu nu xem1 1637374479 91 width640height368

Ngày 20/11/2021 09 : 18 AM ( GMT + 7 )

Không ít chị em dù đã lập mái ấm gia đình vẫn còn mù tịt về chuyện yêu và xem phim đen cũng là cách giúp phái nữ có chút vốn giắt lưng về chuyện ấy .

Theo kết quả khảo sát của Viện Nghiên cứu IFOP (Pháp) vào tháng 9/2012, 82% phụ nữ Pháp được hỏi, cho biết đã xem phim khiêu dâm ít nhất một lần so với 99% ở nam giới. Còn theo khảo sát của nhật báo The Sun (Anh), có khoảng 66% phụ nữ Anh thích xem loại phim này.

Vì sao phụ nữ cũng thích phim đen, lý do có thể khiến nhiều nam giới mừng thầm - 1

Tư vấn : ThS. BS. Nguyễn Thế Lương .

Các bà học được gì từ phim đen?

Hiện nay tất cả chúng ta đang sống tại thế kỷ 21 nhưng thực sự thì không ít những bà dù đã lập mái ấm gia đình vẫn còn mù tịt về chuyện yêu. Thậm chí có người còn tỏ ra ngại ngùng, xấu hổ trong mỗi lần ân ái. Bởi vậy mới sống sót những khúc gỗ trên chăn nệm êm ái. Trong khi đó nhiều bà cũng biết rằng nếu quá ngoan khi yêu hoàn toàn có thể làm chồng hụt hẫng .
Do đó, xem phim đen cũng là cách giúp phái nữ có chút vốn giắt lưng về chuyện ấy. Khi đó, những bà mới ồ lên rằng hóa ra lâu nay ta chỉ trung thành với chủ với tư thế yêu truyền thống lịch sử mà không hề biết rằng có đến hàng trăm kiểu khác giúp thay đổi mùi vị cho chuyện gối chăn. Các ông hẳn là sẽ thêm phần hào hứng nếu người phụ nữ tiếp đón đề xuất phát minh sáng tạo tư thế mới của mình. Càng giật mình và thấy mê hoặc, sung sức hơn nếu những bà lại là người dữ thế chủ động khơi mào những tư thế đó. Tuy nhiên, bạn nên tiếp thu một cách tinh lọc, học hỏi những tư thế tương thích với hai bạn vì có không ít tư thế hoàn toàn có thể gây nguy hại cho người trong cuộc. Kẻ bơi giỏi thường dễ chết đuối là vậy .
Có bà nào dám khẳng định chắc chắn là đã tò mò hết chính bản thân mình chưa. Ngay đến khung hình mình đôi lúc phái nữ còn chưa biết rõ, huống hồ là thân thể những chàng đặc biệt quan trọng là khu vực … chiến đấu. Lỗ hổng này hoàn toàn có thể bù đắp nhờ phim nóng. Khi được tận mắt ngắm nhìn thân hình những Adam và những bộc lộ cảm hứng ở từng bộ phận trên khung hình họ, những bà sẽ thuận tiện tò mò ra những vị trí trọng điểm hoàn toàn có thể làm tăng khoái cảm và đốt lên lửa yêu trên khung hình người đàn ông của mình .

phu nu xem 1637374520 715 width630height315

Nhiều phái mạnh ngây thơ nghĩ dành ” phim đen ” chỉ dành cho đàn ông. Ảnh minh họa

Không ít các cặp đôi trục trặc trong chuyện gối chăn chỉ vì cảm xúc lệch pha. Bên này muốn còn bên kia thì không – thường là phái đẹp. Lúc này, phim sex được xem là cách kích động thị giác, khiến cả hai gia tăng khao khát, kích thích khoái cảm nên cuộc yêu cũng diễn ra thuận lợi và nồng cháy hơn. Do vậy, phim dạng này cũng được xem là gia vị giúp chuyện phòng the thêm mặn nồng.

Các bà thích tình dục… thô bạo chiếm tỉ lệ áp đảo

Bằng cách nghiên cứu và phân tích tài liệu từ những website xem phim sex, TS. Harvard – Seth Stephens-Davidowitz đã mày mò ra rằng, số lượng lớn những bà truy vấn vào website này để xem 1 số ít nội dung khá đặc biệt quan trọng. “ Khoảng 20 % phụ nữ xem phim khiêu dâm đồng tính nữ và trong số đó có rất đông phụ nữ dị tính ( thích người khác giới ). Những phim sex có tính đấm đá bạo lực so với phụ nữ cũng được những bà ưu thích, thậm chí còn còn được xem nhiều hơn so với phái mạnh ”. Tỉ lệ những bà xem phim sex đấm đá bạo lực gần như tương tự ở mọi nơi trên quốc tế và không tương quan đến việc ngoài đời họ được / bị đối xử như thế nào ” – Davidowitz nói .
Thực chất, những hiệu quả mà TS. Davidowitz đưa ra không phải trọn vẹn giật mình, bởi lẽ trong quá khứ đã có điều tra và nghiên cứu chỉ ra tới 62 % những bà thích tình dục thô bạo. Trước đây việc tìm và xem phim cấp ba không thuận tiện. Muốn xem thì phải đến những shop băng đĩa để mua. Cách thông dụng là truyền tay nhau hàng cấm. Sự Open của internet chính là công cụ giúp chị em giải đáp vướng mắc một cách thuận tiện .
Ưu điểm của việc học hỏi này đó chính là tự tìm hiểu và khám phá, chẳng ai hay và đương nhiên là không ai hoàn toàn có thể nhìn nhận những việc mình làm. Không phải ngẫu nhiên sex trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Có quá nhiều thứ tương quan đến nó khiến cho những giới tò mò. Vốn tâm ý của con người là những thứ bị giấu đi thì càng kích thích, càng muốn khám phá, làm rõ .

Vì sao phụ nữ cũng thích phim đen, lý do có thể khiến nhiều nam giới mừng thầm - 3

Xem phim đen đúng cách hoàn toàn có thể mang lại quyền lợi cho phụ nữ. Ảnh minh họa .
Đàn ông lỗi thời thường đánh đồng nhân cách, đạo đức của một cô gái với hành vi xem phim cấp ba trong khi nó thuộc hai phạm trù trọn vẹn tách biệt. Một điều gần như là hiển nhiên dễ thấy là từ trước đến nay những vụ án xảy ra sau khi xem phim xxx đều do đàn ông gây nên. Tất nhiên, cũng có quan điểm cho rằng phái nữ không hề gây án vì quyền dữ thế chủ động tạo hóa không trao cho họ. Nhưng tại sao lại không nghĩ rằng đàn bà con gái có tâm lý và cách giải quyết và xử lý riêng của họ chứ không cuồng quá hóa liều như phía bên kia .
Đối với những bà tỉnh táo thì họ cho rằng xem phim cấp ba giúp họ giải quyết và xử lý trong những trường hợp khẩn cấp chứ không bị sex khiến làm cho hỗn loạn. Nếu là như vậy thì phim cấp ba có ích đó chứ. Nhất là những phim cấp ba nhẹ, có trường hợp, diễn biến rõ ràng, không quá phản cảm và đấm đá bạo lực .

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/vi-sao-phu-nu-cung-thich-phim-den-169135080.htmNguồn: https://suckhoedoisong.vn/vi-sao-phu-nu-cung-thich-phim-den-169135080.htm

Theo V.H.T ( ghi ) ( Sức khỏe đời sống )

Scores: 4.1 (10 votes)