Lên đồ, bảng ngọc, combo hiệu quả

Capture1 800x297 1

Wisp là một vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile, tuy ngoại hình vô cùng dễ thương nhưng lượng sát thương Wisp gây ra cực kỳ khủng khiếp và đúng với cái tên của cô bé này “Hiểm họa bé bỏng”. Vậy hãy cùng mình đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về sức mạnh của Wisp, bộ trang bị, phù hiệu, combo skill chuẩn nhé.

hqdefault

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Wisp

1. Điểm mạnh

Wisp nổi danh với lượng sát thương từ kỹ năng và cả đòn đánh tay vô cùng lớn. Với các kỹ năng tăng sát thương, choáng địch thủ thì cô bé này còn thể hiện tốt trong khoản gây sát thương diện rộng – điều vô cùng cần thiết trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ hay giao tranh tổng.

Wisp Liên Quân Mobile

Wisp Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Cũng giống như các vị tương xạ thủ khác, điểm yếu đầu tiên của Wisp là lượng máu tối đa thấp, với lượng máu thấp Wisp dễ bị các tướng sát thủ team đối phương hạ gục một cách nhanh chóng. Độ cơ động của cô bé này cũng khá kém mặc dù đã có cho mình chiêu thức lướt trong bộ kỹ năng.

II. Tướng đồng minh hoặc khắc chế Wisp

1. Tướng đồng minh

Tướng xạ thủ nào cũng cần có một vị tướng hỗ trợ đi cùng, khi được bảo kê tuyệt đối thì Wisp có thể thổi bay team địch một cách nhanh chóng với lượng sát thương diện rộng vô cùng lớn. Baldum, Mina hay Alice là những sự lựa chọn thích hợp để giúp Wisp tránh những tình huống lao vào của tướng sát thủ đội hình địch.

Tướng đồng minh

Tướng liên minh

2. Tướng khắc chế

Vì điểm yếu của Wisp là lượng máu tối đa thấp và độ cơ động kém nên cô bé này rất ngại khi phải đối đầu với các vị tướng sát thủ. Quillen, Murad hay Ngộ không sẽ có khả năng sốc sát thương và hạ gục Wisp chỉ với một combo chiêu thức và vô cùng nhanh chóng.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Wisp

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kiến thức và kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Wisp có thể combo đơn giản như sau: Dùng chiêu 2 để gây sát thương và làm choáng mục tiêu, sau đó dùng chiêu 1 lướt đến và gây sát thương bằng đòn đánh tay diện rộng. 

Chiêu cuối của Wisp có khả năng gây sát thương diện rộng vô cùng lớn nên người chơi Wisp thường sử dụng trong các giao tranh nhỏ lẻ hay giao tranh tổng khi đã có vị trí đứng an toàn và thích hợp.

hqdefault

IV. Bảng ngọc cho Wisp

  • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc bổ trợ cho Wisp

Ngọc hỗ trợ cho Wisp

Bảng ngọc bổ trợ trên đã tăng mạnh ưu điểm gây sát thương cho Wisp. Các thuộc tính tốc đánh, lỷ lệ chí mạng, công vật lýxuyên giáp cộng thêm đã cho cô bé này lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu trận đấu. Cùng với đó là một ít tốc chạy để tăng thêm phần cơ động cho Wisp, tránh các tình huống bị bắt bởi tướng sát thủ đội đối phương.

V. Trang bị dành cho Wisp

Trang bị cho Wisp

Trang bị cho Wisp

Khởi đầu với Giày du mụcThánh kiếm sẽ giúp Wisp có đủ sát thương vật lý và tỷ lệ chí mạng để đi đường một cách tốt nhất. Giày du mục cũng tăng thêm cho cô bé khả năng di chuyển tốt và một ích tốc đánh.

Các trang bị phù hợp tiếp theo cho Wisp là Song đao bão táp, Cung tà ma, Kiếm Muramasa. Bộ ba trang bị này sẽ tăng mạnh công vật lý, tốc đánh, xuyên giáp và tỷ lệ chí mạng lớn cho cô bé, với lượng sát thương từ trang bị Wisp có thế xả lượng lớn sát thương vật lý vào giao tranh tổng rất tốt. Cung tà ma cũng rất cần thiết cho cô bé khi cung cấp 90% khả năng hút máu trong vài giây sau khi được kích hoạt.

Trang bị cuối cùng không thể thiếu đối với các xạ thủ là Giáp hộ mệnh, trang bị này cho phép Wisp có thể hồi sinh sau vài giây bị hạ gục, giúp cô bé có thể sống sót sau các cuộc giao tranh tổng.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Wisp

  • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tương phản, chí mạng, Thánh thuẫn.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Phù hiệu cho Wisp

Phù hiệu cho Wisp

Bộ phù hiệu trên đã cân bằng cho Wisp lối chơi công thủ toàn diện. Các điểm như tương phản, chí mạng hay hạ tăng ST đã cho cô bé có khả năng gây sát thương rất tốt ngay từ đầu trận đấu. Điểm Thánh thuẫn sẽ cho Wisp khả năng chống chịu tốt hơn khi có khả năng tự tạo lá chắn khi phải nhận quá nhiều sát thương, bảo mệnh cũng giúp Wisp có khả năng hồi phục tốt hơn.

Ngươi chơi có thể cân nhắc chọn phép bổ trợ giữa tốc biến hay tốc hành, cả 2 phép bổ trợ trên đều bù đắp được nhược điểm thiếu cơ động nên dựa vào lối chơi của bản thân để có thể chọn ra phép bổ trợ phù hợp.

VII. Cách chơi Wisp

1. Giai đoạn đầu game

Ở quá trình đầu trận đấu Wisp cần tập trung chuyên sâu vào việc farm lính, tích tiền và mua những trang bị thiết yếu cho bản thân. Lựa chọn vị trí thích hợp khi đi đường và tránh những vị trí rừng đối phương hoàn toàn có thể thuận tiện lao đến để hạn chế những trường hợp bị hạ gục ngay từ đầu trận đấu .

hqdefault

2. Giai đoạn giữa game

Ở quy trình tiến độ giữa trận đấu khi mà Wisp đã có cho mình những trang bị công thiết yếu, người chơi cần xuất hiện tại những giao tranh nhỏ lẻ, tận dụng năng lực gây sát thương diện rộng để càn quét đội hình đối phương. Người chơi Wisp cũng cần để mắt đến những bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng, hạ gục những bùa lợi này và mang lại lợi thế lớn cho đội hình .

hqdefault

3. Giai đoạn cuối game

Ở tiến trình cuối trận đấu, người chơi Wisp cần thận trọng chọn cho bản thân vị trí thích hợp để xả lượng lớn sát thương vào giao tranh tổng. Vì lúc này những tướng đối phương đã có đủ những trang bị thiết yếu và Wisp là tiềm năng mà những vị team bạn cần hạ gục tiên phong .

hqdefault

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Wisp

Chiêu cuối của Wisp sẽ bị kết thúc khi người chơi chuyển dời hay tung ra bất kể chiêu thức nào ngay sau đó nên hãy thận trọng và đừng để mất chiêu cuối oan uổng nhé !

IX. Mẹo khắc chế Wisp

Vì chiêu 2 của Wisp vô cùng quan trọng, có khả năng choáng để cố định rồi sau đó xả hàng tấn sát thương lên mục tiêu nên người chơi cũng có thể dùng trang bị trợ thủ giải khống chế để khắc chế cô bé này.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cụ thể tướng xạ thủ Wisp sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn leo rank hiệu suất cao. Qua đó chọn được lối chơi cho mình, tướng liên minh cũng nhưng khắc chế một cách tương thích nhất. Và hãy để lại phản hồi bên dưới cảm nghĩ của bạn về Hiểm họa nhỏ bé này nhé !

Scores: 4.9 (12 votes)