Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khai mở thử nghiệm xóa dữ liệu với diện mạo hoàn toàn mới

gamehubvn vo lam truyen ky mobile khai mo thu nghiem xoa du lieu voi dian mao hoan toan moi 7

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những IP gắn liền với nhiều thế hệ game thủ nhưng chưa bao giờ hết hot, nhất là khi có phiên bản mobile. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã khai mở khai mở đợt thử nghiệm xóa dữ liệu giới hạn vào ngày 20/4 với diện mạo hoàn toàn mới. Về mặt tăng cấp, người chơi chỉ cần tham gia các gameplay trong game là có thể nhận được rất nhiều kinh nghiệm, kinh nghiệm tu luyện dã ngoại cũng được nâng cao, đồng thời tăng tính năng quản lý offline; về mặt tác chiến, hệ thống đồng đội mới và hệ thống khảm mới sẽ đem lại nhiều bước tiến hơn trong việc nâng cao chiến lực. Bên cạnh đó còn có phụ bản thám hiểm Bạch Hổ Đường và hệ thống truyền công tăng cấp nhanh chóng.

[​IMG]

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tiến hành cải cách đối với hệ thống kinh nghiệm, giúp người chơi có thể nhanh chóng tăng cấp và trải nghiệm được nhiều gameplay hơn. Đầu tiên, bất kể là làm nhiệm vụ, tham gia Lăng Tuyệt Phong, chiến trường đánh Tống Kim thì người chơi đều có thể nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm. Thứ hai, tăng tu luyện dã ngoại chính là con đường chính để tăng điểm kinh nghiệm, người chơi khai mở Tu Luyện Châu bên cạnh lửa trại là có thể nhận được gấp 10 lần điểm kinh nghiệm và tỷ lệ hoán đổi. Cuối cùng là hệ thống” quản lý offline”, khi chơi mệt người chơi có thể off luôn, khi online lại có thể nhận được kinh nghiệm quản lý offline.

[​IMG]
[​IMG]

Trong hệ thống đồng đội mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mỗi đồng đội đều có cá tính riêng ảnh hưởng đến lựa chọn mục tiêu trong chiến đấu. Ngoài ra, người chơi còn có thể thông qua sách kĩ annwg chỉ định đồng đội học kĩ năng bạn mong muốn, tiến hành nuôi dưỡng định hướng. Đồng đội không thể lên trận cũng có thể yên lặng giữ kĩ năng tiến hành bổ sung năng lực cho nhân vật, không cần lo lắng thu thập quá nhiều đồng đội sẽ lãng phí tài nguyên.

[​IMG]

Hệ thống khảm hoàn toàn mới trong game ngoài việc nâng cao thuộc tính của nhân vật còn phái sinh ra nhiều gameplay khác. Sau khi bạn lấy được hồn thạch trên người NPC nổi tiếng trong thế giới game là có thể khảm trên trang bị để tăng mạnh thuộc tính nhân vật. Hồn thạch chia thành ba đẳng cấp là sơ cấp, trung cấp và cao cấp, có thể thông qua hợp thành để tăng hồn thạch đẳng cấp thấp lên hồn thạch đẳng cấp cao. Mỗi hồn thạch có thuộc tính khác nhau, cùng một trang bị còn có thể lựa chọn khảm nhiều loại hồn thạch.

[​IMG]

Là phụ bản thám hiểm, Bạch Hổ Đường có thể nói là hoạt động PK hung hiểm nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bởi vì trong hoạt động người chơi chỉ có một lần cơ hội sinh tồn. Nguy hiểm thực sự của Bạch Hổ Đường không đến từ Boss mà đến từ các hiệp khách tìm bảo vật khác. Có thể sống sót trong đao quang kiếm ảnh, game thủ nào đến được bốn tầng mật thất Bạch Hổ Đường sẽ được bao vây trong vô số tài phú và bảo vật cấp cao. Vì vậy, Bạch Hổ Đường không thích hợp với tác chiến đơn quân mà hợp với gia tộc, huynh đệ tổ đội, dù sao tỷ lệ sống sót càng cao thì tỷ lệ đoạt bảo càng lớn.

[​IMG]
[​IMG]

Truyền công tăng cấp có thể nói là phương thức tăng cấp được yêu thích nhất trong game, người chơi đẳng cấp cao có thể thông qua “truyền công” giúp hiệp khách khác tu luyện nhanhchóng. Trong quá trình truyền công, song phương có thể nhận được rất nhiều kinh nghiệm, sau khi lên cấp 15, người chơi có thể tìm hiệp khách kém 2 cấp trong gia tộc hoặc list bạn bè để truyền công. Mỗi ngày mỗi người chơi có thể tiến hành truyền công một lần nhưng được truyền công hai lần.

[​IMG]

Với những gameplay và diện mạo hoàn toàn mới mẻ, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt mà game thủ chưa bao giờ trải qua.

Hiện game đang mở thử nghiệm hạn chế, các game thủ muốn trải nghiệm cần đăng ký code test tại trang chủ: http://jxqy.qq.com/main.shtml​

Scores: 4.8 (12 votes)