Handbook Of Research On I Love Fo3, Vieira U6 : Phiên Bản Đa

imager 1 3616 700

Patrick Vieira WC06 đã xuất hiện trên máy chủ Việt Nam từ rất lâu rồi. Có thể coi đây là CDM số 1 ingame thời điểm hiện tại, thẻ cầu thủ miễn nhiễm với Garena =)) Tuy nhiên khi thẻ U6 được cập nhật, các huấn luyện viên đã có thêm sự lựa chọn với Vieira U6.

Bạn đang xem: I love fo3

Vậy thẻ cầu thủ mới này có thể thay thế mùa giải WC06 vốn đã rất bá đạo hay không, khi mà chỉ số của cả 2 thẻ khá tương đồng nhau. Chúng ta cùng so sánh qua nhé:

*-Thể hình: Cả 2 có thể hình tương đương nhau: Chiều cao 1m89, nặng 80kg,. Dù khác nhau về body tuy nhiên ingame lại không sự khác biệt, các chỉ số về sức mạnh, thăng bằng là ngang nhau. Nói chung về mặt thể chất, cả 2 thẻ đều rất bá đạo.Vieira WC06: 100đ – Vieira U6: 100đCả 2 có thể hình tương tự nhau :. Dù khác nhau về body toàn thân tuy nhiên ingame lại không sự độc lạ, những chỉ số về sức mạnh, cân đối là ngang nhau. Nói chung về mặt sức khỏe thể chất, cả 2 thẻ đều rất bá đạo .

– Chuyền bóng: Về điểm này, thẻ U6 thể hiện mình tốt hơn so với WC06. Ngoài những đường chuyền ngắn có độ chính xác cao, mùa giải U6 còn có khả năng tung ra những đường chuyền dài và phất QW rất chính xác, tốt hơn hẳn mùa WC6. Vieire WC06: 80đ – Vieira U6: 90đ

– Khả năng tấn công: Viera U6 có khả năng tấn công tốt hơn so với WC6. Với khả năng sút xa tốt hơn hẳn (80 so với 57) Vieira U6 thường xuyên dâng cao và tung ra những cú sút rất uy lực. Khả năng không chiến của cả 2 là tương đương nhau, đều rất tốt.

Xem thêm: Rain And Rivers; Or, Hutton And Playfair Against Lyell And All Comers

 Vieira WC06: 80đ – Vieira U6: 90đ

 – Khả năng phòng ngự: Với bộ chỉ số phòng ngự hơn hẳn, Vieira WC06 phòng ngự hiệu quả hơn so với mùa U6. Mặc dù mùa U6 phòng ngự cũng rất tốt, tuy nhiên nếu so sánh với mùa WC06 thì vẫn còn kém khá nhiều.Vieira WC06: 100đ – Vieira U6: 80đ

Vị trí thi đấu: Vieira WC06 đảm nhiệm tốt ở cả vị trí CDM lẫn CB, SW. Đối với mùa U6, vị trí tốt nhất dành cho thẻ này là CM hoặc CAM. Tốc độ, thể lực, xu hướng tương đương nhau, tuy nhiên mùa U6 sẽ tụt thể lực nhanh hơn khi thường xuyên dâng cao so với mùa WC06.

Kết luận: Về độ toàn diện U6 có vẻ nhỉnh hơn đôi chút so với WC06.

Xem thêm: Dynasty Warriors 8 Free Download Full Pc Game, Dynasty Warriors 8 Empires Free Download (V1

Tuy nhiên xét theo khía cạnh chuyên môn, với một tiền vệ thiên về phòng ngự như Vieira, Thẻ Vieira WC06 vẫn được đánh giá cao hơn. Nếu bạn cần một tiền vệ làm bóng, tấn công tốt, có thể lực chọn mùa U6. Còn nếu bạn thiên về phòng ngự chắc chắn bạn nên chọn Vieira WC06. Giá cả trên thị trường hiện nay có chênh lệch khá lớn khi Vieira WC 06 có giá trị cao hơn khá nhiều so với U6. Các bạn nên cân nhắc để có sự lựa chọn hợp lý cho riêng mình.

Scores: 4.6 (11 votes)