LoL: CKTG 2021 Xem trước & Dự đoán Vòng bảng D chính của CKTG

esportsgo2 1
Bây giờ là thời hạn của Vòng bảng và hành vi đang nhanh gọn đến gần. Vậy hãy cùng nhìn lại bảng D .
Đây là một trong những Nhóm được mong đợi nhất so với người hâm mộ LEC và LCS, khi hai khu vực cạnh tranh đối đầu nhau, với những gì hầu hết coi là hai đội xuất sắc nhất của khu vực. Với LEC Champions MAD Lions, và đội đứng thứ hai LCS là Team Liquid dẫn đầu bảng, có lẽ rằng tất cả chúng ta sẽ có được cú đúp phương Tây. Tất nhiên, Gen. G và LNG Esports sẽ tìm cách làm dịu đi những ngọn lửa đó và tìm cách rời khỏi nhóm của riêng họ .

Gen.G

Danh sách Gen.G LoL gồm Rascal, Clid, BDD, Ruler và Life xuất hiện cùng với tên của họ ở phía trước và logo Gen.G trên nền đỏ phía sau.

Đối với hầu hết, Gen. G và MAD Lions là những mục yêu thích chung của Nhóm này. Sau khi kết thúc ở vị trí thứ ba trong giải LCK 2021, Gen. G không được yêu dấu đến CKTG 2021. Tuy nhiên, chúng không được làm rối tung. Thực tế là đội xếp thứ ba của LCK được coi là “ tỷ lệ cược đồng đều ” với đội xếp thứ nhất là LEC nói lên rất nhiều điều về họ. Gen. G sẽ bị coi thường bởi rất nhiều người hâm mộ EU và Bắc Mỹ, nhưng đó hoàn toàn có thể là một sai lầm đáng tiếc lớn, đặc biệt quan trọng là khi LNG Esports chiếm vị trí thứ tư. Bảng D chắc như đinh sẽ là một bảng đấu mê hoặc .
Gen. G đã có một kỳ Mùa Hè tuyệt vời. Họ đã đến được CKTG và đó là điều quan trọng. Những gì Gen. G có là kĩ năng. Ba người điển hình nổi bật đáng xem là Kim “ Clid ” Tae-min, Gwak “ Bdd ” bo-seong và Park “ Ruler ” Jae-hyuk. Đội hình Gen. G này cũng có sự đồng nhất tuyệt vời. Đây gần giống với đội hình mà họ đã có kể từ năm 202, và đó sẽ luôn là một lợi thế lớn. Đây là CKTG và CKTG là tổng thể về người đi đường giữa, thế cho nên nếu bạn xem bất kể ai trong những trận Chung kết Thế giới từ Gen. G, hãy đặt nó thành Bdd. Đã gia nhập Gen. G từ năm 2020, anh ấy sẽ muốn rời CKTG với một chiếc cúp, và có lẽ rằng đó là thời gian của họ .

MAD Lions

Đội MAD Lions LEC và huấn luyện viên ăn mừng chiến thắng và cùng nhau nâng cao chiếc cúp LEC.
MAD đến với CKTG thứ hai của họ và lần này họ làm như vậy với tư cách là người thắng lợi hai thương hiệu LEC. Năm ngoái là một năm khó khăn vất vả so với MAD Lions, nhưng giờ đây là thời gian để họ tỏa sáng. Mặc dù MAD Lions không phải là thời cơ duy nhất của Châu Âu để giành lấy thứ gì đó từ CKTG 2021, nhưng họ là những người có nhiều năng lực làm được điều đó nhất. Nếu không có kinh nghiệm tay nghề của G2 Esports, Châu Âu chỉ còn lại một đội hình Fnatic thiếu kinh nghiệm tay nghề, và một đội hình Rogue hoàn toàn có thể nằm trong nhóm khó nhất mà họ hoàn toàn có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, tiềm năng tiên phong là vượt ra khỏi nhóm. MAD Lions chắc như đinh sẽ nghĩ rằng điều đó hoàn toàn có thể đạt được, nhưng trận đấu với Team Liquid sẽ rất quan trọng. Nếu họ hoàn toàn có thể hạ gục đội LCS, họ sẽ đủ điều kiện kèm theo .
Sau chức vô địch LEC thứ hai của họ, MAD Lions sẽ quay trở lại CKTG để giành lấy một số ít vinh quang, và họ hoàn toàn có thể có đội hình cho nó. Với năng lực trong toàn bộ đội hình, họ sẽ có nhiều hơn năng lực nắm giữ của riêng mình. Một cầu thủ sẽ là chìa khóa thành công xuất sắc của đội, đặc biệt quan trọng là trong những trận đấu đồng đều, là người đi đường dưới Matyáš “ Carzzy ” Orság. Anh ấy là nguồn liên tục tạo nên thành công xuất sắc mà MAD Lions đã đạt được và CKTG 2021 hoàn toàn có thể là thời cơ để anh ấy làm được điều đó trên đấu trường quốc tế. Việc tất cả chúng ta có đang ở trong một meta ủng hộ một ADC gánh game show hay không vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, điều đó sau cuối hoàn toàn có thể hạn chế mức độ hiệu suất cao của anh ta .

Đội lỏng

Người chơi Pro LoL Barney "Alphari" Morris, Lucas "Santorin" Tao Kilmer Larsen, Nicolaj "Jensen" Jensen, Edward "Tactical" Ra, Jo "CoreJJ" Yong-in đứng cùng nhau trong áo đấu của Team Liquid trước dòng chữ "Liquid "làm nền màu xanh đậm

Đối với Team Liquid, họ sẽ ở vị trí tựa như như MAD Lions. Nếu họ hoàn toàn có thể vượt mặt phía LEC, họ hoàn toàn có thể vượt qua vòng loại. Team Liquid có lẽ rằng là đội được yêu dấu thứ ba để đủ điều kiện kèm theo trên sách vở, với tư cách là hạt giống thứ hai của LCS, họ sẽ có tổng thể những việc phải làm. Nhưng, họ có kinh nghiệm tay nghề và năng lực để làm ra chuyện tại CKTG. Câu hỏi quan trọng là, liệu họ hoàn toàn có thể rũ bỏ thất bại trong trận Chung kết LCS và đến với CKTG với tư cách là một ứng viên nặng ký ? Hay họ được định sẵn là một đội LCS khác thất bại tại CKTG ? Những gì chúng tôi biết là, bảng D sẽ không hề đoán trước được, điều này hoàn toàn có thể tương thích với Team Liquid .
Đó không phải là giải mùa Hè mà Team Liquid mong ước. Sau khi lọt vào Chung kết LCS với 100 Thieves, có vẻ như như nó đã được viết sẵn trong những ngôi sao 5 cánh để họ có được thương hiệu. Thất bại 3-0 trong trận Chung kết có lẽ rằng không nằm trong thẻ, và bắt buộc phải vô hiệu trận thua đó. Đối với Liquid, kinh nghiệm tay nghề phải là thứ tỏa sáng ở đây. Barney “ Alphari ” Morris ở đường trên, Lucas “ Santorin ” Larsen, Nicolaj “ Jensen ” Jensen đều là chìa khóa giúp Team Liquid có được một CKTG tích cực, ngay cả khi điều đó chỉ đồng nghĩa tương quan với việc bị loại khỏi Vòng bảng. Đối với một tuyển thủ ngôi sao 5 cánh, chúng tôi nghĩ dựa trên thực tiễn rằng anh ấy có lẽ rằng là người đi đường trên mạnh nhất trong nhóm, Alphari là lựa chọn của chúng tôi cho một người phải xem từ Team Liquid .

LNG Esports

Con ngựa đen của Bảng D, LNG Esports nằm trong nhóm nhiều hơn những số lượng. Họ sẽ ở trong nhóm này để đi hết con đường, và họ sẽ tìm cách trở thành ” kẻ phá hoại bữa tiệc ” trong quy trình này. Sau thành tích 100 % của họ trong Nhóm Play-in của họ, vô hiệu Hanwha Life, PEACE, RED Canids và Infinity trong quy trình này, LNG Esports sẽ trở thành hạt giống số 4 đáng chú ý quan tâm. Trong khi Nhóm A là “ Nhóm của Tử thần ”, thì Nhóm D là “ Nhóm của Cơ hội ”, đó là bất kỳ ai để chơi. Đó chắc như đinh là một nhóm cạnh tranh đối đầu và đó là tổng thể những gì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng .
LNG đã lọt vào bảng đấu sau khi kết thúc ở vị trí tiên phong trong Nhóm Play-in của họ. Là hạt giống thứ tư của Trung Quốc, họ sẽ là một đội đáng sợ ở bảng D. Dù đã nhìn thấy họ rồi, những đội sẽ biết ai là kẻ nguy khốn. Thứ nhất, người đi rừng Lee “ Tarzan ” Seung-yong rõ ràng là một tuyển thủ đáng xem. Được nhiều người hâm mộ phương Tây biết đến, anh ấy cũng là cầu thủ Nước Hàn duy nhất trong list và là một siêu sao quý phái quốc tế .
Tuy nhiên, dựa trên Play-in, tất cả chúng ta phải xem xét hai nhân vật quan trọng, trong đó một nhân vật chủ chốt đang nổi lên. ADC Wang “ Light ” Guang-Yu là mối rình rập đe dọa trong hầu hết những thắng lợi mà LNG có được, và anh ấy sẽ cạnh tranh đối đầu với 1 số ít xạ thủ hay nhất quốc tế ở Bảng D. Nhưng đó là một người đi đường trên khác lọt vào mắt xanh của chúng tôi, đó là Hu “ Ale ” Jla-Le là một thành viên quan trọng của LNG, và anh ấy sẽ là một trong những người phải sợ hãi. Đặc biệt là khi nhìn vào những người đi đường trên trong bảng đấu này, LNG sẽ không phải là một đối thủ cạnh tranh dễ chơi .

Dự đoán nhóm D

Cúp Triệu hồi sư từ Giải vô địch thế giới LoL đứng cao trên bục có đèn chiếu sáng.
Bạn hoàn toàn có thể rút ống hút từ một chiếc mũ và nhận được Dự kiến bảng D khá đúng chuẩn. Vì vậy, tốt nhất hãy mở màn với những gì có nhiều năng lực sẽ không xảy ra. LNG sẽ không giành thắng lợi trong Bảng, và MAD Lions hoặc Gen. G sẽ không đến sau cuối. Vậy ai sẽ giành thắng lợi, và ai sẽ về nhà ?

  • 1 – Gen.G
  • Thứ 2 – Sư tử MAD
  • Thứ 3 – LNG Esports
  • Thứ 4 – Team Liquid

Nhưng hãy rõ ràng rằng, bất kể ai trong số những đội này đều hoàn toàn có thể vượt qua và bất kể ai trong số họ đều hoàn toàn có thể đi ra ngoài ( một lần nữa, Gen. G hoặc MAD không chắc sẽ thua nhóm ). Tất cả đều đi đến một quy trình đào thải. Đó rất hoàn toàn có thể là trường hợp “ chúng tôi nghĩ Gen. G hoàn toàn có thể thắng ván X không, ” và khi bạn tính tỷ lệ cược đó cho tổng thể những đội, đội bị hoài nghi nhiều nhất là Team Liquid. Họ có những cầu thủ nhưng liệu họ có bị khớp bởi những đội khác trong nhóm không ? Đó là câu hỏi cần được vấn đáp .
Nhưng một lần nữa, Team Liquid hoàn toàn có thể thuận tiện giành thắng lợi ở bảng đấu này. Một thắng lợi trong Ngày Một trước MAD Lions sẽ là rất lớn và sẽ tạo nên tiếng vang cho Nhóm của họ. Nó đã đặt MAD vào chân sau và thiết lập Team Liquid với một cú đánh thực sự để giành thắng lợi trong nhóm. Nhưng nếu họ thua MAD Lions, mọi chuyện hoàn toàn có thể kết thúc sau một trận đấu. Tương tự, LNG hoàn toàn có thể trông giống như những nhà vượt mặt Thế giới ở Vòng loại trực tiếp, sau đó trọn vẹn bị lép vế ở Vòng bảng. Vào cuối ngày, họ sẽ tham gia Play-in là có nguyên do .
Những gì Bảng D sẽ trở nên mê hoặc, và đó là nguyên do cho bản xem trước này. Bảng D có vẻ như mang tính cạnh tranh đối đầu và có tổng thể, và nếu bạn không trọn vẹn góp vốn đầu tư vào bất kể đội nào trong bốn đội trong nhóm, thì đây là đội dành cho bạn .

Thay đổi ngôn ngữ của bạn bằng cách sử dụng các mã sau: ES, ZH-CN, ZH-TW, DE, RU, KO, BN, DA, NL, TL, FI, FR, HI, ID, IT, JA, JW, NO, PL, PT, RO, SV, TA, TH, TR, VIThay đổi ngôn từ của bạn bằng cách sử dụng những mã sau : ENesportsgo2

Scores: 4 (16 votes)