Chi tiết bộ kỹ năng làm lại Tahm Kench trong LMHT 11.13

hqdefault 33

Sau khi một thời gian chỉnh sửa và thử nghiệm, Riot Games đã chính thức xác nhận Tahm Kench sẽ chính thức ra mắt với bộ kỹ năng hoàn toàn mới trong phiên bản LMHT 11.13 sắp tới. Tham khảo bài viết để tìm hiểu chi tiết hơn về bộ kỹ năng làm lại của Tahm Kench nhé!

hqdefault

I. Sơ lược về LMHT

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một tựa game thuộc thể loại MOBA được Riot Games phát hành trên nền tảng Windows và macOS, người chơi từ hai đội sẽ tiến hành cuộc chiến cho đến khi nhà chính bị phá hủy. Có thể nói đây là tựa game thành công nhất của thể loại MOBA và được tổ chức nhiều giải Esport với quy mô và phần thưởng cực hấp dẫn.

Xem thêm: Cập nhật LMHT mới nhất

Sơ lược LMHT

Sơ lược LMHT

II. Tổng quan về bộ kỹ năng Tahm Kench

Với bộ kiến thức và kỹ năng mới, Tahm Kench không còn là một tương hỗ chuyên bảo kê Xạ thủ. Gã cá trê này được biến hóa chính sách chiêu cuối để tương thích hơn với meta hiện tại. Lối chơi của Tahm Kench sẽ cơ động và có phần mạo hiểm hơn. Thậm chí, Tahm Kench có tiềm năng chơi ở nhiều vị trí hơn sau khi làm lại .Tahm Kench đã Open ở sever thử nghiệm cách đây một tháng. Sau một thời hạn dài chỉnh sửa và thử nghiệm, Tahm Kench mới chính thức được Riot Games xác nhận sẽ ra đời ở phiên bản LMHT 11.13

Bộ kỹ năng làm lại của Tahm Kench

Bộ kiến thức và kỹ năng làm lại của Tahm Kench

III. Chi tiết bộ kỹ năng làm lại Tahm Kench

Chỉ Số Cơ Bản

 • Máu: 600 ⇒ 570
 • Giáp: 47 ⇒ 42
 • Máu Theo Cấp: 100 ⇒ 95
 • Năng Lượng Theo Cấp: 40 ⇒ 50

Nội Tại – Khẩu Vị Độc Đáo

Đòn đánh gây sát thương phép theo 2 % máu tối đa. Gây sát thương lên tướng địch tích điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo trong 5 giây, tối đa 3 cộng dồn .

Khi tích đủ 3 cộng dồn, sát thương của Roi Lưỡi và Đánh Chén lên tướng địch được cường hóa.

Q – Roi Lưỡi

 • Tiêu Hao: 50/46/42/38/34 năng lượng
 • Hồi Chiêu: 7/6.5/6/5.5/5 giây

Tahm Kench quất roi lưỡi của hắn, gây sát thương, làm chậm đơn vị chức năng tiên phong trúng chiêu và hồi máu dựa trên lượng máu đã mất khi tiến công tướng địch. Kỹ năng này sẽ gây làm choáng sau 3 điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo .

W – Du Ngoạn Thủy Vực

 • Tiêu Hao: 50/65/80/95/110 năng lượng
 • Hồi Chiêu: 20/19/18/17/16 giây

Tahm Kench độn thổ, sau đó Open ở vị trí chỉ định, gây sát thương phép và hất tung tiềm năng trong vùng tác động ảnh hưởng. Đồng minh được nuốt hoàn toàn có thể vận động và di chuyển cùng Tahm Kench trong khi hắn sử dụng Du Ngoạn Thủy Vực .

E – Da Dày

 • Hồi Chiêu: 3 giây

Tahm Kench chuyển những sát thương nhận vào gần đây thành một lớp lá chắn. Sau 4 giây rời khỏi giao tranh, Tahm Kench được hồi một phần lượng máu dựa trên sát thương nhận vào. Khi kích hoạt, kĩ năng này chuyển hàng loạt lượng máu xám thành một lớp lá chắn .

R – Đánh Chén

 • Tiêu Hao: 100 năng lượng
 • Hồi Chiêu: 120/100/80 giây

Tahm Kench nuốt một đồng minh hoặc tướng địch trong vài giây. Hắn ta tái kích hoạt kỹ năng để nhả mục tiêu ra.

Nuốt tướng địch: Tahm Kench đánh chén một mục tiêu trong 3 giây, gây sát thương phép tương đương với một phần lượng máu tối đa của chúng. Hắn có thể nhổ lính và quái bị đánh chén ra như một kĩ năng định hướng để gây sát thương phép trên một diện rộng.

Nuốt đồng minh: Tahm Kench nuốt đồng minh trong 3 giây, cho một lá chắn dựa trên sát thương phép trong 2.5 giây. Đồng minh có thể tự mình thoát ra sớm hơn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp những bạn hiểu rõ hơn về bộ kiến thức và kỹ năng làm lại của Tahm Kench. Trong phiên bản 11.13, Tahm Kench sẽ chính thức trở lại với một sức mạnh trọn vẹn mới. Tiếp tục theo dõi website để update thông tin mới nhất về Tahm Kench nhé !

Scores: 4 (10 votes)