Thông Tin Tiểu Sử Vanh Leg

tieu su ca si vanh leg 2 640x360 1
Vanh Leg ( Ông hoàng nhạc chế ) là cái tên nổi tiếng trong hội đồng mạng lúc bấy giờ với những clip chế nhạc theo phong thái riêng, đạt triệu chục triệu view trên youtube. Với phong thái sôi động, lời lẽ phát minh sáng tạo cộng với vẻ bên ngoài điển trai mà Vanh Leg đã lôi cuốn được một lượng lớn fan hâm mộ .Từ nhỏ Vanh Leg đã có năng khiếu sở trường về âm nhạc và chơi Piano rất giỏi. Vanh Leg mở màn sáng tác khi tham gia vào underground năm 2009. Vanh Leg đã xây dựng ra nhóm nhạc NS Band cùng với một số ít người bạn và được nhiều sự đảm nhiệm của những bạn trẻ ở TP.HN .

thông tin tiểu sử vanh leg

Có thể thấy đến những năm 2010, 2011 thì Vanh Leg cho ra những sáng tác nhạ chế theo phong cách sôi động và mang phong cách độc đáo, màu sắc riêng như: Con nhà nghèo, No say ben, Tôi cô đơn… cũng các bản cover: Bụi bay vào mắt, Thời gian sẽ trả lời, Mình yêu nhau đi…

Bạn đang đọc: Thông Tin Tiểu Sử Vanh Leg

giấc mộng ca sĩ - vanh leg

Những sáng tác chế của Vanh Leg thực sự được sự tiếp đón của người theo dõi cũng như được san sẻ thoáng rộng trên mạng xã hội vào đầu năm 2013. Và Vanh Leg được người hâm mộ đặt cho cái tên “ Ông hoàng nhạc chế ” .
Nhìn những clip chế sôi động vui nhộn của Vanh Leg thì người theo dõi sẽ giật mình khi biết rằng Vanh Leg là một chàng trai sống rất nội tâm. Nhiều lúc Vanh Leg dành cho mình những khoảng chừng trầm lặng riêng và rất ít khi san sẻ về chuyện tình cảm .

nhạc chế không ăn theo - vanh leg

Khi được nhiều người theo dõi biết đến hơn thì Vanh Leg bận rộn hơn khi ngày làm giờ hành chính, còn tối tranh thủ với âm nhạc và dành thời hạn cho bè bạn trên mạng. Ngoài ra, nhiều lúc đi đường, Vanh Leg cũng được những bạn trẻ nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Vanh Leg cảm thấy yêu đời hơn khi mà có rất nhiều fan nhí, mỗi khi lên mạng và xem những em nhỏ cover lại ca khúc mình sáng tác .

Ngay sau khi nhận được giải thưởng vinh dự nhận nút Play mạ bạc từ Youtube – kênh video lớn nhất thế giới, Vanh Leg đã không giấu nổi niềm hạnh phúc trên Facebook cá nhân.

Bản thân mình cũng đã xác lập sẽ rất khó để chinh phục được nhiều người theo dõi qua mẫu sản phẩm chính thức tiên phong. Nhưng điều đó càng làm cho mình muốn nỗ lực quyết tâm hơn cho sự lựa chọn này. Bởi mình luôn ý niệm, không có việc gì dễ ngay đầu .
Ngay cả nhạc chế cũng vậy, loại sản phẩm tiên phong của mình không ai biết đến. Nhưng sau rất nhiều ca khúc khác, cái tên Vanh Leg đã được chứng minh và khẳng định hơn. Vì vậy, mình vẫn sẽ nuôi dự tính cho ra những mẫu sản phẩm chuyên nghiệp hơn để kiến thiết xây dựng một hình ảnh Vanh Leg triển khai xong trong mắt người theo dõi .

chuyện bình thường của tâm

video ‘ Bốn chữ lắm ’ bản người trẻ tuổi trang nghiêm của Vanh Leg. Clip chế “ Thanh niên hoy ” lôi cuốn nhiều lượt xem của hội đồng mạng ngay sau khi được Vanh Leg đăng tải trên trang cá thể .
01/01/2018, kênh Youtube của chàng trai này đã vượt qua Sơn Tùng MTP về số lượng sub và trở thành ca sĩ đứng đầu bảng xếp hạng subcribe tại Nước Ta, chỉ xếp sau một số ít kênh vui chơi tổng hợp khác. Có thể thấy sự ủng hộ và nhìn nhận cao từ hội đồng dành cho những ca khúc chế của Vanh Leg với hàng loạt clip vượt trên 50 triệu lượt xem. Đây quả thực là một số lượng đáng mơ ước với bất kể ca sĩ nào khi lựa chọn phát hành mẫu sản phẩm trên mạng xã hội video này .

nút vàng youtube vanh leg

Dù mới cán mốc 1 triệu lượt subscribe và nhận được nút vàng từ Youtube không lâu nhưng kênh video của Vanh Leg đã có sự tăng trưởng đột biến trong thời hạn gần đây. Không chỉ với Youtube, những clip nhạc chế của Vanh Leg cũng nhận được hàng chục triệu lượt xem trên fanpage chính thức .
MV chế Đại Ca Lớp 12A ( Túy Âm + Save Me Parody ) mới nhất của Vanh Leg
Trong thời hạn tới, Vanh Leg dự tính ra đời thêm nhiều MV mới thể theo nguyện vọng của người xem và hứa hẹn sẽ mang đến những khoảng thời gian ngắn xả hơi tự do cho người hâm mộ .

Scores: 4.4 (14 votes)