URF là gì? Tất cả các thông tin về chế độ URF trong LMHT

urf 6

URF được biết đến là một chế độ chơi cực kỳ thú vị, đến mức khiến cho cộng đồng game thủ LMHT phải “chết mê chết mệt” mỗi khi nhận được tin Riot Games chính thức mở khóa nó trở lại. Và sau đây, hãy cùng TinhayVIP tìm hiểu chế độ chơi URF này qua bài viết này nhé!

Giới thiệu đôi nét về game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một game show giải pháp đồng đội được tăng trưởng theo hình thức trực tuyến. Mỗi ván đấu sẽ có hai đội gồm 5 vị tướng can đảm và mạnh mẽ sẽ cạnh tranh đối đầu với nhau dựa vào những lối chơi, giải pháp, vận tốc và hiệu ứng nhập vai nhằm mục đích tiềm năng hủy hoại địa thế căn cứ đối phương .

Giới thiệu đôi nét về game Liên Minh Huyền Thoại

Nhà sản xuất Riot Games luôn luôn cho ra mắt và cập nhật nhiều tính năng hoặc các chế độ chơi mới trong mỗi dịp sự kiện đặc biệt của LMHT. Và một trong số đó không thể không kể đến chế độ URF được rất nhiều người chơi hưởng ứng.

Sự ra đời của chế độ URF LOL

URF là tên gọi viết tắt của Ultra Rapid Fire, hay còn được gọi với một cái tên thân thương đó là Chú Heo Biển khổng lồ. Mặc dù là một vị tướng đầy huyền bí trong quốc tế Liên Minh Huyền Thoại và đồng thời không được ra đời trong game, nhưng URF lại nhận được rất nhiều sự thương mến của hội đồng game thủ tựa game khét tiếng này .

Sự ra đời của chế độ URF LOL

Được biết, mặc dầu đơn vị sản xuất Riot Games từng cho rằng Ultra Rapid Fire đã bị “ bay màu ” và thậm chí còn còn tổ chức triển khai một tang lễ trọng thể, đầy tiếc thương dành riêng cho vị tướng dũng mãnh này vào ngày cá tháng 4 ( 01/4 ). Nhưng sự kiện này đã nhanh gọn lôi cuốn được không ít sự chăm sóc từ phía hội đồng LMHT. Chính do đó nên, Riot Games đã sinh ra chính sách URF với rất nhiều những tính năng mê hoặc và đầy thú vị .
Mặc dù có rất nhiều game thủ sau khi thưởng thức đều hàng loạt lôi kéo Riot mở khóa vĩnh viễn chính sách Ultra Rapid Fire, nhưng dẫu vậy chính sách chơi này chỉ được tổ chức triển khai vào mỗi lần xoay tua Chế Độ Luân Phiên ở những sự kiện của LMHT mà thôi .

Những điểm thú vị của chế độ URF trong LMHT

Chế độ Ultra Rapid Fire được những game thủ nhìn nhận là một chính sách mê hoặc, mê hoặc bậc nhất của tựa game khét tiếng Liên Minh Huyền Thoại nhờ vào những tính năng đầy mới mẻ và lạ mắt và tuyệt vời .

Là một chính sách được sáng tạo ra dựa theo tiêu chuẩn “ vui là chính ”, thế nên những quy tắc chơi thường thì ở LMHT đều trở nên không có ý nghĩa ở chính sách chơi này. Thay vào đó, game thủ khi thưởng thức chính sách URF sẽ hoàn toàn có thể sử dụng chiêu với thời hạn hồi lên đến 80 % và thậm chí còn không cần phải sử dụng Mana ( Năng Lượng ) hoặc nội năng mỗi khi dùng kỹ năng và kiến thức của tướng. Điều này giúp cho người chơi hoàn toàn có thể triển khai những pha trao đổi chiêu thức, combo skill liên tục khiến đối thủ cạnh tranh phải đau mắt .

Bùa Tuyệt Vời “cực đỉnh” trong chế độ Ultra Rapid Fire

Đã nhắc tới điểm mới và ấn tượng của chính sách Ultra Rapid Fire này thì chắc rằng không game thủ nào hoàn toàn có thể bỏ lỡ Bùa Tuyệt Vời .
Tấm Bùa Tuyệt Vời này có giúp cho những vị tướng có lối chơi xả đạn từ xa sẽ được trang bị thêm một khẩu súng máy, có năng lực ngày càng tăng vận tốc tiến công và triển khai những phát bắn chí mạng vào đối phương. Nhờ vào đó, giúp game thủ nhận thêm một lượng vàng và kháng hiệu ứng đáng kể .

Bùa Tuyệt Vời “cực đỉnh” trong chế độ Ultra Rapid Fire

Khi kích hoạt tấm bùa này, vị tướng của bạn trong game sẽ nhận thêm những chỉ số như thể :

  • Gia tăng tốc độ di chuyển lên tới 60%.
  • Thêm 250% sức sát thương cơ bản.
  • Thêm 50% tốc độ tấn công.

Không chỉ tạo nên sát thương trên khoanh vùng phạm vi rộng mà bùa còn phân phối thêm một lượng máu khá nhiều .

Hồi Máu trong Ultra Rapid Fire

Ở tiến trình đầu trận đấu, những kiến thức và kỹ năng hồi máu của những vị tướng trong LMHT sẽ bị giảm đi 50 %, và sau đó tăng dần khoảng chừng 1 % mỗi 30 giây. Nhiều game thủ cho rằng việc kiểm soát và điều chỉnh này là vô cùng thiết yếu. Bởi trên thực tiễn nếu không làm vậy thì lượng máu của chúng sẽ quá nhiều đến mức không biết phải đánh nhau đến khi nào .

Những điểm thú vị của chế độ URF trong LMHT

Cũng chính bởi những yếu tố này đã giúp tạo thêm nhiều niềm vui cho game thủ khi thưởng thức chính sách này .

Lá Chắn trong Ultra Rapid Fire

Tương tự với năng lực hồi máu, việc chiếm hữu một tấm lá chắn trong chính sách này đồng nghĩa là người chơi sẽ trở nên bất tử trong cả ván đấu. Chính do đó nên năng lực tạo lá chắn nhờ vào những kỹ năng và kiến thức không phải là chiêu cuối sẽ bị giảm đi 50 % so với thông thường .

Lá Chắn trong Ultra Rapid Fire

Bởi nếu những game thủ như mong muốn chiếm hữu được lá chắn thì việc thắng lợi trước những vị tướng khác sẽ vô cùng thuận tiện, khiến game show chẳng còn mê hoặc nữa .

Các vị tướng sẽ có sự thay đổi kỹ năng trong chế độ URF

Ở chính sách chơi này, có rất nhiều tướng sẽ bị biến hóa kỹ năng và kiến thức. Điển hình nhất là hai tướng dưới đây :

  • Tướng Kassadin sẽ không thể sử dụng chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp mỗi 4 giây.
  • Tướng Brand chỉ có khoảng 1,2 giây hồi chiêu khi thi triển kỹ năng làm choáng 2 giây.

Các vị tướng sẽ có sự thay đổi kỹ năng trong chế độ URF

Ngoài hai vị tướng này, rất nhiều vị tướng khác của game Liên Minh Huyền Thoại cũng bị đổi khác kỹ năng và kiến thức. Để biết rõ hơn về sự biến hóa của từng tướng. Hãy tự mình vào game và thưởng thức bạn nhé .

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp thắc mắc URF là gì và giới thiệu khái quát những tính năng thú vị của chế độ này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn nắm rõ được những thông tin quan trọng và thú vị nhất. 

Có thể bạn quan tâm:

Scores: 4.6 (18 votes)