Top 10 tướng khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

api cdn.gametv.vn 98824c8ceb09fc059a1c36b30bd6c84c

makeyourmaker – 16:48, 16/02/2021

Sau 11 năm ra đời thì hiện tại LMHT đã sở hữu lượng tướng khá khủng, càng về sau những vị tướng ra đời có phần độc lạ và dị biệt hơn cả về bộ kiến thức và kỹ năng lẫn ngoại hình. Trong số đó có những vị tướng mà bạn phải mất hàng trăm trận đấu, thậm chí còn cả đời game thủ của mình để hoàn toàn có thể thuần thục được .

Yasuo

Tiếp theo là Yasuo, cái tên làm mưa làm gió quá lâu tại sever Nước Ta bởi bộ kĩ năng phong thái ngút trời của mình. Đấng phần đông Open ở mọi trận đấu, từ đánh thường cho đến xếp hạng thậm chí còn cả trong đấu chuyên nghiệp. Ngay từ lần đầu sử dụng hắn, người chơi sẽ cảm nhận được lượng sát thương cực lớn, những pha đấu trí căng thẳng mệt mỏi hay những màn highlight ngoạn mục. Mỗi đường kiếm của Yasuo yên cầu người chơi phải thật sự tinh xảo và uyển chuyển, tuy nhiên không ít những trường hợp mải lướt mà đâm đầu thẳng vào trụ đối phương mà chết tức tưởi .

api cdn.gametv.vn 98824c8ceb09fc059a1c36b30bd6c84c

Bên cạnh đó, Yasuo là một vị tướng được nhiều người chọn nhất tại sever Nước Ta, cho nên vì thế số lượng antifan cũng không hề ít chút nào cả. Họ ghét vị tướng này không phải chính bới anh ta quá khó chơi, hay vì quá khỏe, mà đơn thuần là những kẻ không biết chơi Yasuo thì nhiều vô kể. Vì vậy, lời khuyên chân thành, trước khi bạn muốn mang vị tướng nào vào xếp hạng, hãy rèn luyện cho cẩn trọng. Một vị tướng chỉ khỏe, khi họ nằm trong tay những người biết chơi mà thôi, nên nhớ là vậy .

Thresh

Thresh là vị tướng tương hỗ duy nhất góp mặt ở list này. Đây là một trong những vị tướng truyền kiếp và được thương mến nhất game show. Một cú kéo tốt hoàn toàn có thể khiến thế trận đổi khác 180 độ. Nhưng thứ làm cho Thresh được yêu dấu chính là năng lực cứu liên minh với Con đường tăm tối ( W ). Bạn sẽ cần thời hạn rất nhiều để rèn luyện năng lực kéo và sử dụng hài hòa và hợp lý bộ chiêu thức của vị tướng này. Tuyển thủ tương hỗ Crisp của Funplus Phoenix đang được cho là người thứ 2 mang Thresh vào phục trang vô địch quốc tế sau Mata của SamSung White năm năm trước .

Zed

Zed – sát thủ bóng tối, vị tướng được nhiều người thích thú nhất trên toàn thế giới. Hắn không khó để chơi, tuy nhiên, để trở thành master Zed thì quả thật không dễ dàng. Zed có một đặc điểm, là có bộ kĩ năng cực kì đa dạng. Đa dạng ở đây không phải là có tới 5 hay 6 kĩ năng, mà là sự kết hợp của các kĩ năng này với nhau là như thế nào. Hãy cùng lấy ví dụ từ video montage trên, khi bạn gần như không thể kiếm được một pha combo nào của Zed có vẻ giống nhau và lặp lại. Đây chính là độ “đa dạng” đến từ bộ kĩ năng của Chúa Tể Bóng Tối, và để đạt được những pha xử lí như vậy, thì người chơi phải nắm cực kì rõ các chiêu thức, sát thương, cách sử dụng và tư duy của vị tướng này – điều mà không phải ai mới “sờ” vào Zed cũng có thể làm được.

Qiyana

Qiyana là một trong những vị tướng mới nhất được Riot Games ra đời trong cuối năm 2019 này. Cô nàng chiếm hữu tới 3 nguyên tố đồng nghĩa tương quan với việc cực khó để thành thạo ngay lập tức. Bạn sẽ cần rất nhiều ván đấu ở chính sách rèn luyện hoặc Đấu trường để tạo ra chuỗi combo hài hòa và hợp lý nhất ở từng pha giao tranh. Ở từng địa hình, cách sử dụng kĩ năng của Qiyana lại khác đi thế nên yên cầu người chơi phải thật linh động cũng như nhạy bén trong cách giải quyết và xử lý trường hợp .
Cô nàng nguyên tố này rất được những game thủ chuyên nghiệp ưu thích vì sức mạnh bá đạo của mình, thế nhưng tỷ suất Open của Qiyana vẫn là khá nhã nhặn trong đấu thường lẫn xếp hạng vì độ khó quá cao của mình .

Aphelios

Vị tướng mới cuối cùng được Riot Games ra mắt trong năm 2019. Chỉ với việc giới thiệu đây là vị tướng sở hữu tới 5 loại vũ khí khác nhau và mỗi loại lại có công dụng và chức năng riêng biệt cũng đủ khiến người chơi điên đầu, hack não rồi.

Aphelios là xạ thủ mới nhất gia nhập Đấu Trường Chân Lý với 5 khẩu súng khá phong thái của mình thế nên chàng trai sẽ có sơ sơ khoảng chừng 10 loại kỹ năng và kiến thức khác nhau. Điều quan trọng là người chơi phải biết chọn vũ khí nào để tương thích với từng thực trạng khác nhau hay lại lóng nga lóng ngóng với một mớ vũ khí lộn xộn và màn hình hiển thị bay màu. Chưa kể điểm khiến Aphelios trở thành vị tướng khó thuần thục nhất trong LMHT còn nằm ở giao diện chơi của chàng trai này cũng được Riot Games phong cách thiết kế riêng, điều này khiến cho những game thủ phải tập làm quen lại từ đầu khi có dự tính chinh phục Aphelios .

>>> Yasuo được tăng sức mạnh trong Tốc Chiến, fan cuồng hào hứng trở lại với “đấng”

Scores: 5 (10 votes)