LMHT: Cày cấp toát mồ hôi mới lên nổi level 30, Hi I’m Gosu bị khóa nick tức tưởi vì nghi vấn dùng tool hack

photo 1 15469205380071321445917
Trong quãng thời hạn tiền mùa giải 2019, Riot Games đang thử nghiệm mạng lưới hệ thống chống hack / cheat và những ứng dụng thứ 3 với kỳ vọng hoàn toàn có thể đem đến thiên nhiên và môi trường trong sáng nhất cho game thủ. Tuy nhiên mạng lưới hệ thống này đang thao tác quá ” hiệu suất cao “, đến mức hàng loạt sai lầm đáng tiếc đã xảy ra chỉ trong một thời hạn ngắn .LMHT: Cày cấp toát mồ hôi mới lên nổi level 30, Hi Im Gosu bị khóa nick tức tưởi vì nghi vấn dùng tool hack - Ảnh 1.Cộng đồng game thủ LMHT trên toàn quốc tế không ai còn lạ lẫm gì với cái tên Hi I’m Gosu. Streamer nổi tiếng với vị tướng Vayne này đã là nạn nhân mới nhất của mạng lưới hệ thống chống hack / cheat do Riot Games tiến hành. Chẳng là Hi I’m Gosu mới tạo một thông tin tài khoản mới và phải cày cấp theo cách truyền thống cuội nguồn. Đó là lựa chọn map Twisted Treeline với chính sách 3 vs3, cày theo kiểu đánh với máy, 8 phút / trận nhằm mục đích lên cấp 30 nhanh nhất hoàn toàn có thể .LMHT: Cày cấp toát mồ hôi mới lên nổi level 30, Hi Im Gosu bị khóa nick tức tưởi vì nghi vấn dùng tool hack - Ảnh 2.

Hi I’m Gosu

Ấy vậy, vừa lên cấp 30 xong, thông tin tài khoản phụ của Gosu lập tức ” ăn ” ngay một phiếu cấm vĩnh viễn. Lý do Riot Games đưa ra là game thủ này đã sử dụng ứng dụng thứ 3 để gian lận, cày cấp trong game .Quá phẫn nộ vì nguyên do này, Hi I’m Gosu đã mất hàng giờ để tranh cãi với nhân viên cấp dưới tương hỗ từ phía Riot Games. Những lập luận của game thủ này đưa ra lịch sử vẻ vang đấu, cách lên trang bị, KDA trong từng trận đấu … Thế nhưng mặc cho chàng trai này thanh minh thế nào, nhân viên cấp dưới của Riot Games vẫn quyết định hành động khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn mà chẳng cần nghe lời lý giải .LMHT: Cày cấp toát mồ hôi mới lên nổi level 30, Hi Im Gosu bị khóa nick tức tưởi vì nghi vấn dùng tool hack - Ảnh 3.Lịch sử đấu của thông tin tài khoản phụ từ streamer Hi I’m GosuLMHT: Cày cấp toát mồ hôi mới lên nổi level 30, Hi Im Gosu bị khóa nick tức tưởi vì nghi vấn dùng tool hack - Ảnh 4.Và lời lý giải đầy lạnh nhạt của nhân viên cấp dưới Riot Games. Ở câu vấn đáp cuối, nhân viên cấp dưới này quả quyết sẽ không gỡ bỏ lệnh cấm vì Gosu dám sử dụng ứng dụng thứ 3Sau cùng, hội đồng LMHT đã đăng tải thông tin này để đòi lại công minh cho Gosu cũng như chính bản thân mình. tin tức được san sẻ thoáng rộng khiến phía Riot Games phải lập tức xem lại yếu tố. Cuối cùng họ cũng nhận ra lỗi sai và gỡ bỏ lệnh cấm vĩnh viễn, đền bù game thủ này bằng một vài bộ rương + chìa khóa Hextech .LMHT: Cày cấp toát mồ hôi mới lên nổi level 30, Hi Im Gosu bị khóa nick tức tưởi vì nghi vấn dùng tool hack - Ảnh 5.

Thư xin lỗi của Riot Games sau khi biết mình đã khóa nhầm tài khoản

Cày cấp trong LMHT là một quy trình vô cùng căng thẳng mệt mỏi. Ấy vậy cày cấp theo cách thủ công bằng tay nhất lại khiến công cụ chống hack liệt kê vào list ” sử dụng ứng dụng thứ 3 “. Hiện tại công cụ chống hack mới của Riot Games đang thao tác rất gắt gao và không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy nếu bạn có dẫn chứng về việc mình không sử dụng những ứng dụng này, hãy lập tức khiếu nại kẻo bị khóa nick oan uổng như Hi I’m Gosu hay rất nhiều game thủ khác trên toàn quốc tế .
Theo Helino

Scores: 5 (18 votes)