Tướng Có Tốc Độ Đánh Nhanh Nhất Lol, Liên Minh 360

imager 2 3305 700
Tiếp nối phần một, hãy cùng liên tục đến với 5 vị tướng còn lại có tốc độ đánh cao nhất ngay từ cấp 1 trong LMHT
Đọc phần 1 tại đây : Top 10 vị tướng có tốc độ đánh cao nhất trong LMHT ( Phần 1 )5. Zac (0.736)

5. Zac (0.736)

*Có vẻRiot khá ” ưu tiên ” cho Zac, khi ban cho chàng trai này một tốc độ đánh rất cao ở Lever 1 ( 0.736 ), nhằm mục đích bù lại sự thiếu vắng về sát thương vật lý. Tốc độ đánh có lẽ rằng không phải là một lối lên trang bị hiệu suất cao cho vị tướng này, nhưng … ai biết được, điều gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra mà .Bạn đang xem : Tướng có tốc độ đánh nhanh nhất lol4. Amumu (0.736)4. Amumu ( 0.736 )*Có lẽ bạn sẽ mong đợi những vị tướng xạ thủ nhưTristana, Kai ” sa, hay Xayah, … Open trong bảng xếp hạng này. Nhưng thật tiếc, ở vị trí thứ 4 lại là một vị tướng mang thiên hướng chống chịu. Amumu nổi danh với bộ chiêu thức có rất nhiều hiệu ứng khống chế, cùng năng lực mở giao tranh cực tốt nhờ vào chiêu cuối của mình. Tốc độ đánh rất cao ở Lever 1 ( 0.736 ) có lẽ rằng chỉ giúp vị tướng này dọn rừng thuận tiện hơn ở những Lever đầu mà thôi …3. Malphite (0.736)3. Malphite ( 0.736 )

*

“Lại là một vị tướng chống chịu ư…” – đó có lẽ là điều mà nhiều người đang suy nghĩ trong đầu. Nhưng tốc độ đánh cơ bản cao (0.736) không phải không có bất cứ ý nghĩa gì với Malphite đâu nhé. Chiêu thứcNắm Đấm Dung Nham (W) giúp cường hoá đòn đánh thường của vị tướng này, và nếu kết hợp với những trang bị tăng sát thương và tốc độ đánh, việc kết liễu đối phương sẽ trở nên hết sức đơn giản với “Mảnh Vỡ Thiên Thạch”.

Xem thêm : Máy Chơi trò chơi Cầm Tay Ps 4 Truyền Thống Trung Quốc, Mua Online Máy Chơi trò chơi2. Shen (0.751)2. Shen ( 0.751 )*

Không nhiều người chọn lối lên trang bị tốc độ đánh cho Shen, dù anh có tốc độ đánh cơ bản cực kì cao (0.751). Lý do là bộ chiêu thức của Shen quá thích hợp cho một vị tướng chống chịu: khả năng dịch chuyển đến một tướng đồng mình và tạo giáp nhờ vào chiêu cuốiNhất Thống (R); tự tạo lớp giáp bảo vệ vớiNghi Binh (W), và kỹ năng gây khiêu khíchVô Ảnh Bộ (E).Xem thêm : Mẹo Tăng Điểm Cho Nhân Vật Trong The Witcher 3 : Wild Hunt Dành Cho Người Mới

1. Maokai (0.800)

1. Maokai (0.800)

*Việc Maokai là vị tướng có tốc độ đánh cơ bản cao nhất trong LMHT có lẽ rằng sẽ khiến nhiều người giật mình. Từng là một trong những cái tên điển hình nổi bật nhấttrongmeta chống chịu đường trêncủavài năm về trước, sự đổi khác về lối chơi – đơn cử là hướng đến những vị tướng trinh sát – đã khiến Maokai không còn thông dụng ở thời gian hiện tại. Dù vậy, ” Ma Cây ” vẫn là một vị tướng thích hợp nếu bạn muốn có thêm năng lực chống chịu, cũng như khống chế trong đội hình của mình .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Scores: 5 (10 votes)