Riot thông báo sẽ xóa bỏ tính năng Câu Lạc Bộ – ‘Chúng tôi muốn tập trung phát triển LMHT’

item 1599706415147156938230
Với bất kể tựa game MOBA nào, gồm có cả LMHT, việc kiến thiết xây dựng và tăng trưởng hội đồng luôn là thứ được các nhà tăng trưởng game chăm sóc. Với Riot Games thì một trong những công cụ tăng trưởng hội đồng của họ là tính năng Câu Lạc Bộ, nơi được cho phép một nhóm game thủ liên lạc với nhau thuận tiện hơn. Đi cùng với đó là tên của CLB gắn với tên người chơi để tạo ra tính link giữa các game thủ .Tuy nhiên theo thời hạn thì tính năng này dần trở nên lỗi thời và không còn tương thích nữa. Vì vậy trong thông tin gần đây của mình, Riot Games cho biết mình sắp vô hiệu Câu Lạc Bộ khỏi client LMHT. Điều này sẽ được diễn ra vào tiến trình Tiền Mùa Giải 2021 .Riot thông báo sẽ xóa bỏ tính năng Câu Lạc Bộ - Chúng tôi muốn tập trung phát triển LMHT - Ảnh 1.Tính năng Câu Lạc Bộ sắp bị xóa khỏi LMHT trong bài viết mới nhất của Riot Games

Giải thích cho việc này, một trong những lý do được Riot Games đưa ra đó là có quá nhiều ứng dụng, công cụ kết nối game thủ tốt hơn hẳn so với Câu Lạc Bộ. Riot đưa ra những cái tên như Discord, Team Speak, Mumble… làm ví dụ khi chúng có quá nhiều tính năng hay như tạo kênh chat riêng, chat voice và cả stream cho những người bạn xem nữa. Riot Games thừa nhận họ không thể tạo ra những công cụ tuyệt vời như Discord.

Riot thông báo sẽ xóa bỏ tính năng Câu Lạc Bộ - Chúng tôi muốn tập trung phát triển LMHT - Ảnh 2.Discord chiếm hữu quá nhiều tính năng để game thủ liên kết với nhau mà Câu Lạc Bộ của LMHT không cóKhông dừng lại ở đó, một nguyên do khác có lẽ rằng là lớn hơn khiến Riot xóa bỏ Câu Lạc Bộ đó là nó đang Open ngày một nhiều lỗi và phần nào khiến cho client của LMHT bị xuống cấp trầm trọng. Và với chiến dịch quét dọn client và giảm thiểu thực trạng lỗi, giải quyết và xử lý chậm thì Riot Games cần phải vô hiệu Câu Lạc Bộ .Riot thông báo sẽ xóa bỏ tính năng Câu Lạc Bộ - Chúng tôi muốn tập trung phát triển LMHT - Ảnh 3.

Tới Faker thi thoảng cũng gặp phải lỗi thì đủ hiểu client LMHT xuống cấp như thế nào

Đương nhiên là Riot Games sẽ không vì việc này mà bỏ rơi hội đồng, họ đang hợp tác với Discord trong việc giữ những thành viên của Câu Lạc Bộ hoàn toàn có thể liên tục gắn bó với nhau trên nền tảng mới. Về phần của Riot Games, họ sẽ tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng gameplay và những nội dung xung quanh LMHT và Đấu Trường Chân Lý, thứ họ làm tốt nhất .Riot thông báo sẽ xóa bỏ tính năng Câu Lạc Bộ - Chúng tôi muốn tập trung phát triển LMHT - Ảnh 4.

Riot Games mới đây đã giới thiệu cho game thủ hàng loạt trang bị mới của Tiền Mùa Giải 2021

Riot thông báo sẽ xóa bỏ tính năng Câu Lạc Bộ - Chúng tôi muốn tập trung phát triển LMHT - Ảnh 5.Hiện tại thì họ đang thử nghiệm mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý, có lẽ rằng Riot muốn tập trung chuyên sâu vào các nội dung ingame và để tính năng liên kết hội đồng cho bên thứ ba như Discord tăng trưởngNhững dự án Bất Động Sản như chống lại những thái độ và hành vi xấu, tăng cấp client, làm lại shop LMHT và ra đời mùa mới của Đấu Trường Chân Lý đang là những ưu tiên số 1 của Riot Games. Thời điểm mà tính năng Câu Lạc Bộ chính thức đóng cửa sẽ vào tiến trình Tiền Mùa Giải 2021 vào cuối năm nay .

Scores: 4.6 (14 votes)