Game thủ Tân Thiên Long 3D lên cơn sốt vì code Closed Beta

thac mac cua game thu quan tam den tan thien long 3d 700x201 1

Đồng thời với bố cáo thiên hạ ra mắt Tân Thiên Long 3D (http://ttl3d.zing.vn/su-kien/close-beta-sieu-pham-kiem-hiep-3d/gioi-thieu.html), VNG cũng đã thông tin về việc tặng code Closed Beta cho người chơi. Giữ lời hẹn, ngày 02/10 vừa qua, 20.000 code đã được NPH tung ra, thỏa cơn khát đầu tiên của cộng đồng.

[ fresh_link home = ” http://ttl3d.zing.vn/su-kien/close-beta-sieu-pham-kiem-hiep-3d/gioi-thieu.html ” face = ” ” group = ” ” forum = ” ” down = ” ” gift = ” ” android = ” ” ios = ” ” zing = ” ” sự kiện = ” ” ] 20.000 được xem là số code số lượng giới hạn, thêm vào đó, chỉ phát trong thời hạn ngắn, đến ngày 5/10, hoạt động giải trí phát code sẽ kết thúc. Chính thế cho nên, để tìm kiếm thời cơ là một trong những người tiên phong thưởng thức Tân Thiên Long 3D vào ngày 10/10 sắp tới, người chơi đã ráo riết săn code ngay khi NPH khởi đầu “ chiến dịch ” .

Theo cam kết của ban điều hành tựa game 3D này thì những tài khoản may mắn được tham gia trải nghiệm close beta sẽ có những hỗ trợ đáng kể khi sản phẩm thương mại hóa.

Game thu ran ran nhan code TTL3D

Ngay khi code được tung ra, từ trang chủ, diễn đàn đến fanpage trò chơi đều ồ ạt người nhận. Hàng loạt game thủ điểm danh để tìm cơ hội may mắn. Số lượng có hạn và cơ hội hiếm hoi nên ai ai cũng mau chóng kiếm lấy một mã thẻ để có dịp trải nghiệm tựa game được xem là “siêu phẩm kiếm hiệp” vào ngày 10/10. Trên fanpage của sản phẩm, không thiếu các phản hồi đầy háo hức như: “Đã nhận code! Lót dép hóng game quá add ơi”, “Đã nhận code thành công và hóng CB”, hoặc “Cầm code trong tay mà chưa được chơi nữa” …

Các kênh cộng đồng hiện giờ vẫn nhộn nhịp các phản hồi xin-nhận code và kêu gọi game nhanh chóng Closed Beta, chờ đến ngày 10/10 lâu quá! Theo một nguồn tin từ ban điều hành Tân Thiên Long 3D, lượng code phát ra đã vơi quá nửa so với số dự kiến ban đầu dù mới chỉ hơn một ngày phát tặng.

Fanpage nhon nhip vi code

Bên cạnh việc nhận code, người chơi cũng có nhiều quan tâm về Tân Thiên Long 3D. Game thủ BC Hạo Phong băn khoăn: “Tân Thiên Long 3D là big update của Tân Thiên Long hiện tại hay là 1 game hoàn toàn riêng biệt?”, hoặc người chơi Omeo365 bày tỏ: “Chạy 2 game song song với nhau, chắc chắn sẽ hay lắm”… Cùng hàng loạt những phỏng đoán được đưa ra, tuy nhiên NPH hiện vẫn chưa có một động thái nào về vấn đề này.

Thac mac cua game thu quan tam den Tan Thien Long 3D

Điểm đặc biệt khiến người chơi háo hức nhận code để mong chờ ngày game ra mắt, chính là sự xuất hiện của môn phái thứ 11 – Đường Môn. Là môn phái theo nhánh tà, đệ tử Đường Môn bỏ ngoài tai lời dèm phe của người đời, vẫn tự hào lừng danh giang hồ đến trăm năm. Vì lẽ đó, Đường Môn nhận được sự chào đón nhiệt tình từ game thủ của Tân Thiên Long 3D.

Su gop mat cua Duong Mon duoc nhieu game thu ung ho
Siêu phẩm kiếm hiệp 3D chú trọng vào mặt hình ảnh, sự tỉ mỉ cũng như độ sắc nét cao, nhưng dung tích chỉ có ở mức trung bình với file tải về là 2.4 GB, bản setup là 4.8 GB. Hiện hội đồng đang háo hức đợi ngày game ra .
Nhận code liền tay để có những thưởng thức có 1-0-2 tại Tân Thiên Long 3D .
}

Scores: 4.8 (18 votes)