Dễ dàng cày cuốc TS Online Mobile với giả lập Android LDPlayer-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer

d67e51df 31f9 48ca b573 2938991eeedc
2019 – 09-11 Gửi nội dung được hỗ trợ vốn

TS Online Mobile là phiên bản di động của huyền thoại game nhập vai MMORPG kết hợp lối chơi đánh theo lượt turn base TS Online. Các bạn sẽ nhập vai vào một thiếu niên xuyên không về thời kỳ Tam Quốc khốc liệt. Tại đây, các bạn có thể “bắt” được những danh tướng Tam Quốc vào đội ngũ của mình để cùng nhau khám phá thế giới, cùng nhau khởi nghĩa, chiến đấu trong những trận đánh theo lượt turn base căng não.

Cùng với Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý… hay là bất cứ ai ở thời kỳ Tam Quốc, các bạn có thể viết lại lịch sử của thời kỳ này trong TS Online Mobile.

Dễ dàng cày cuốc TS Online Mobile với giả lập Android LDPlayer

Tải LDPlayer để chơi TS Online Mobile trên PC

Chơi TS Online Mobile là phải cày cuốc và để có thể làm điều đó tốt thì không ít game thủ hướng đến giả lập android trên PC, LDPlayer là một phần mềm giả lập rất tuyệt để đáp ứng các game thủ TS.

Dễ dàng cày cuốc TS Online Mobile với giả lập Android LDPlayer

TS Online Mobile có nhu yếu thông số kỹ thuật không cao dù phải chơi giả lập trên PC, trong khi đó LDPlayer là một giả lập có nhu yếu thông số kỹ thuật “ quá thấp ” nên hai thứ này như được tạo ra dành cho nhau vậy. Đặc biệt với nhu yếu chơi game một lúc nhiều account của game thủ TS Online Mobile thì LDPlayer là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tại sao lại như vậy ? Cùng tìm hiểu và khám phá qua về tính năng ăn tiền MultiPlayer của LDPlayer nhé !

Tải LDPlayer để chơi TS Online Mobile trên PC

yesDễ dàng sử dụng, tiện lợi

Như bao ứng dụng giả lập Android khác trên PC, tính năng multiplayer là điều không hề thiếu. Với LDPlayer tính năng này thực sự rất tốt. Đầu tiên là việc nhu yếu thông số kỹ thuật máy không hề cao nên những bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều bản sao để chơi game. Việc tạo những trình LDPlayer để chơi cũng được tương hỗ khá thuận tiện, những bạn hoàn toàn có thể tạo mới hoặc tạo bản sao tài liệu từ trình gốc. Với nhiều tùy chọn thông số kỹ thuật thì người dùng cũng thuận tiện phân loại tài nguyên của máy tính tương thích với nhu yếu. Ngoài ra, LDPlayer còn có những tối ưu dành để cho việc chơi multiplayer trở nên quyến rũ hơn như việc kiểm soát và điều chỉnh số khung hình, tối ưu bộ nhớ …

Dễ dàng cày cuốc TS Online Mobile với giả lập Android LDPlayerDễ dàng cày cuốc TS Online Mobile với giả lập Android LDPlayer

Việc quản trị những trình giả lập được tạo ra cũng rất thuận tiện với LDPlayer, hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông số kỹ thuật riêng, đặt tên riêng để dễ sử dụng. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể tạo shortcut nhanh ngoài desktop cho từng trình LDPlayer để dễ sử dụng, quản trị những thông tin tài khoản game để không bị lẫn lộn. Với tính năng Multi Control, LDPlayer hoàn toàn có thể giúp những bạn cùng lúc tinh chỉnh và điều khiển toàn bộ những trình giả lập cùng lúc một cách thuận tiện, với việc dắt nhau đi train, làm trách nhiệm, kiểm soát và điều chỉnh tính năng AI-Auto trong TS Online thì những bạn chỉ cần thao tác một lần trên 1 trình LDPlayer thì toàn bộ những trình khác cũng được thực thi. Một sự thuận tiện không hề nhỏ dành cho game thủ .

Dễ dàng cày cuốc TS Online Mobile với giả lập Android LDPlayer

Hiệu năng tốt, chạy game mượt mà

Chúng tôi đã thử tạo 4 trình LDPlayer để chơi multi TS Online Mobile trên PC Win 7, Chip Intel I5 – 3470, RAM DDR3 8GB Buss 1300 với thiết lập mỗi trình là CPU 2 cores, RAM 2048 MB. Quá trình thưởng thức game cùng lúc với 4 thông tin tài khoản game diễn ra rất thướt tha và không hề lag giật. Với tính năng multi control, chúng tôi hoàn toàn có thể cùng lúc đi làm trách nhiệm cho cả 4 thông tin tài khoản nhưng chỉ thao tác trên một trình giả lập với độ trễ cực thấp .

4 trình giả lập chạy TS Online Mobile như vậy cũng không chiếm quá nhiều tài nguyên của chiếc PC. Mỗi trình giả lập chạy chỉ chiếm chưa đến 400 MB RAM và ngốn CPU trung bình từ 10-12 % mà thôi. Một chiếc PC có thông số kỹ thuật tương đối thấp như vậy nhưng chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng MultiPlayer của LDPlayer chơi TS Online Mobile với 4 thông tin tài khoản một cách mềm mịn và mượt mà và PC vẫn còn đủ tài nguyên và độ mượt để sử dụng những tác vụ hay nhu yếu khác. Hiện nay, việc game thủ chiếm hữu một chiếc máy tính có thông số kỹ thuật cao hơn máy mà chúng tôi thử nghiệm là rất thông thường thì việc chơi nhiều account và cày cuốc TS Online Mobile sẽ thuận tiện và mềm mại và mượt mà hơn nữa .

Dễ dàng cày cuốc TS Online Mobile với giả lập Android LDPlayerDễ dàng cày cuốc TS Online Mobile với giả lập Android LDPlayer

Nguồn: DzoGame

Theo dõi TS Online Mobile tại : https://ts.dzogame.vn/trang-chu

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!heart

Scores: 5 (12 votes)