Phim 18+ của Lưu Huỳnh ra rạp dịp Valentine

phim 18 cua luu huynh se len song dip valentine 1637053136
Sau thời hạn kiểm duyệt và hoãn chiếu do Covid-19, phim điện ảnh ‘ Người tình ‘ dự kiến ra đời người theo dõi vào giữa tháng 2/2022 .
Phim 18+ của Lưu Huỳnh sẽ lên sóng dịp Valentine

Phim 18 + của Lưu Huỳnh sẽ lên sóng dịp Valentine
Trailer phim ‘ Người tình ‘

Phim gắn mác 18+ nên khi bấm máy cách đây bốn năm, Người tình của đạo diễn Lưu Huỳnh đã thu hút sự chú ý từ khán giả. Nhưng vì quá trình kiểm duyệt và ảnh hưởng của Covid-19, lịch chiếu phim liên tục bị hoãn. Lần này, nhà sản xuất công bố, phim sẽ ra mắt đúng dịp Valentine 2022 như món quà cho các cặp tình nhân. “Chúng tôi không ‘né’ cuộc đua phim Việt cuối năm 2021 mà muốn giới thiệu Người tình đúng thời điểm, với những thông điệp sâu sắc về tình yêu”, đại diện êkíp nói.

Bộ phim xoay quanh câu truyện tình tay tư phức tạp và đầy trắc trở giữa nhà phong cách thiết kế thời trang trẻ mang vẻ đẹp man dại Diễm Tình ( Minh Tú ) và ba người đàn ông với xuất thân, việc làm khác nhau. Người ngoài nhìn vào hoàn toàn có thể lầm tưởng Diễm Tình là phụ nữ thành đạt với tên thương hiệu thời trang riêng, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình toàn vẹn. Thế nhưng, trong một góc khuất khác giữa tình yêu, nhục dục và sự phản bội, cô luôn bị dằn vặt và giằng xé giữa ba người đàn ông – người chồng hiện tại ( Hà Việt Dũng ), bạn của chồng ( Đức Hải ) và tình nhân thời sinh viên ( Võ Thành Tâm ) .Trước đó, Người tình dự tính trình chiếu lần đầu vào năm 2018 nhưng phải hoãn do chưa qua được khâu kiểm duyệt. Sau đó, ngày khởi chiếu chính thức được ấn định vào tháng 8/2021, nhưng một lần nữa phim không hề ra rạp vì Covid-19 bùng phát .Một cảnh của Minh Tú và Đức Hải trong phim.
Một cảnh của Minh Tú và Đức Hải trong phim .

Trước Người tình, đạo diễn Lưu Huỳnh thành công với Áo lụa Hà Đông. Bộ phim giành được giải khán giả bình chọn tại Liên hoan phim quốc tế Busan ở Hàn Quốc cũng như 5 giải Cánh diều vàng tại Việt Nam. Sau đó, anh còn thắng sáu giải Cánh diều vàng cho bộ phim Huyền thoại bất tử vào năm 2009.

Ngoài ra, phim Lấy chồng người ta của đạo diễn Lưu Huỳnh cũng giành giải Cánh diều vàng cho khuôn khổ Nữ diễn viên chính xuất sắc và trở thành bộ phim thứ hai trong lịch sử vẻ vang điện ảnh Việt được tranh giải tại LHP Toronto ( Canada ) – một trong những Liên hoan phim lớn nhất quốc tế .

Nguyên Thảo

Scores: 4.4 (15 votes)