Dự đoán One Piece chap 1001: Zoro cùng Kid “tẩm quất” Kaido, sức mạnh của thanh kiếm Enma được thể hiện?

kddd4 16102765810732085870208
Cuối One Piece chap 1000, Kaido đã ăn trọn cú đấm của Luffy, có vẻ như như Haki hạng sang khiến Kaido ” khá thấm ” và xây xẩm mặt mày. Như vậy đúng như sự kỳ vọng của người theo dõi, cột mộc chap 1000 trong One Piece là màn bộc lộ nhân vật chính Luffy .Dự đoán One Piece chap 1001: Zoro cùng Kid tẩm quất Kaido, sức mạnh của thanh kiếm Enma được thể hiện? - Ảnh 1.Dựa trên mạch chính của bộ truyện thì One Piece chap 1001 nhiều năng lực sẽ liên tục với đại chiến của 5 Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom. Luffy đã ” mở hàng ” vậy thì tiếp theo sẽ là cái tên nào. Với tính cách của khá giống Luffy, nhiều năng lực Kid ” đồng nát ” sẽ có màn biểu lộ tiếp theo với cú đấm của mình. Trước đó thì Kid và Killer cũng đã tích cực sẵn sàng chuẩn bị cho cánh tay của Kid hoàn toàn có thể thu nạp được nhiều nhất những vũ khí với mục tiêu ” cú đấm uy lực nhất phải dành cho kẻ mạnh nhất quốc tế hiện tại là Kaido ” .Dự đoán One Piece chap 1001: Zoro cùng Kid tẩm quất Kaido, sức mạnh của thanh kiếm Enma được thể hiện? - Ảnh 2.

Trong băng hải tặc của mình thường khi Kid hành vi thì Killer cũng sẽ lao vào và tương hỗ thuyền trưởng của mình. Với việc Luffy học được Haki hạng sang tại nhà ngục Udon thì không ngoại trừ năng lực Kid cũng đã có khái niệm về loại Haki này. Tuy nhiên nhiều năng lực Oda sẽ thiết kế xây dựng Kid là Siêu Tân Tinh phát huy được tối đa năng lực của trái hung thần quỷ ác mà anh đang chiếm hữu và dùng nó để tiến công Kaido, một Tứ Hoàng có năng lực chống chịu rất ” trâu bò ” .Dự đoán One Piece chap 1001: Zoro cùng Kid tẩm quất Kaido, sức mạnh của thanh kiếm Enma được thể hiện? - Ảnh 3.

Một nhân vật khác nhiều năng lực sẽ góp vui trong chap 1001 đó chính là Zoro, kiếm sĩ của băng Mũ Rơm. Hiện tại Zoro đang cầm trong tay thanh kiếm Enma, thứ đã để lại vết sẹo lớn trên người Kaido. Oden đã dùng nó để chém Tứ Hoàng này 20 năm về trước và với lời công bố của Zoro trước Queen rằng anh đến Wano không phải để chơi mà là để chém Kaido, kẻ mạnh nhất quốc tế thì nhiều năng lực Kaido sẽ liên tục bị ” bón hành ” trong chap mới .

Sẽ là một điều tuyệt vời nếu One Piece chap 1001 chứng kiến màn kết hợp lịch sử giữa Zoro và Kid khi họ cùng nhau tấn công Kaido. Đây sẽ là một khoảnh khắc đẹp khi mà 2 Siêu Tân Tinh sẽ có màn “tẩm quất” Tứ Hoàng Kaido. Trong lúc Kid và Zoro làm điều này thì hành động của Big Mom sẽ được Luffy và Law kiểm soát.

Dự đoán One Piece chap 1001: Zoro cùng Kid tẩm quất Kaido, sức mạnh của thanh kiếm Enma được thể hiện? - Ảnh 4.Trên đây là những đự doán của chúng tôi về One Piece chap 1001, liệu sẽ có màn Zoro dùng Enma tích hợp với Kid dùng nắm đấm khổng lồ để tiến công Kaido hay không ? Hãy để lại quan điểm của mình về One Piece chap mới này nhé !

Scores: 4 (13 votes)