Attack On Titan chapter 133: Liệu Levi có đủ sức để đụng độ Eren trong chap mới hay không?

lv5 16012648543431808201714
Attack On Titan chapter 132 đã để lại cho fan hâm mộ nhiều cảm hứng khó quên. Nhóm Armin, Mikasa đã đến được Ohida. Có vẻ những người ở đây đều đã sơ tán nên mọi thứ khá hoang tàn và lạng lẽ. Trong lúc mọi người tập trung chuyên sâu vào việc sẵn sàng chuẩn bị cho trận chiến thì Annie không muốn tham gia nữa. Cô muốn sống thời hạn còn lại trong yên bình và cô nghĩ rằng sẽ mang Eren rất lâu rồi trở lại và không giết anh ta. Armin cùng những người khác bàn tính về vị trí của Eren. Nhờ có tên cựu binh phái Yeager, Armin đã biết được rằng tiềm năng tiếp theo Eren nhắm tới là Satrayose .
Annie không muốn giết Eren
Sau đó thì nhóm Armin, Mikasa, Connie, Jean, Reiner, Levi, Pieck cùng những kĩ sư đã hoàn tất việc chuẩn bị sẵn sàng máy bay. Mọi việc đã triển khai xong, giờ họ đã hoàn toàn có thể đuổi theo Eren. Kiyomi, Annie, Falco, Yelena và Gabi ở lại tàu. Levi đã mặc lại bộ đồ cơ động của mình. Mặc dù người còn đầy thương tích nhưng Levi vẫn quyết tâm ra trận. Trong lúc máy bay chuẩn bị sẵn sàng cất cánh, Floch giật mình Open và bắn vỡ thùng nguyên vật liệu. Mikasa lập tức bắn dây móc vào cổ họng của hắn. Floch chết đi với lời trăn trối rằng : “ Đừng ngăn cản con quỷ của tất cả chúng ta. ” Một câu nói để ám chỉ rằng đừng ngăn cản Eren .
Levi vẫn cố gượng dậy dù người đầy thương tích
Cái chết của Hange và câu nói của Levi : “ Hãy dâng hiến trái tim của cô cho tôi ” sẽ khiến cho fan hâm mộ cảm thấy ám ảnh. Cô đã giết được bốn tên khổng lồ bằng thương sét và ba bằng kiếm. Tuy vậy, sự chênh lệch lực lượng là quá lớn. Lũ Titan mở màn áp đảo cô, khiến Hange vị bỏng nặng. Trước lúc chết, Hange đã nhìn thấy những người đồng đội cũ đã hi sinh đang chờ đón cô. Cái chết của Hange đã giúp Levi cùng đồng đội đã bảo đảm an toàn thoát khỏi những titan. \
Cái chết của Hange là chi tiết cảm động nhất trong Attack On Titan chapter 132

Có thể nói Hange đã hi sinh tuy nhiên thì tinh thần của cô sẽ là động lực cực kì mạnh mẽ thúc đẩy những người còn lại tiến lên phía trước, đặc biệt là Armin. Cậu ta vẫn chưa có kế hoạch gì rõ ràng để ngăn cản Eren. Sau cái chết của Hange, cậu ta cần phải quyết đoán hơn để ngăn chặn sự diệt vong.

Rất hoàn toàn có thể trong Attack On Titan chapter 133 thì máy bay sẽ đến được chỗ của Eren. Và fan hâm mộ rất hoàn toàn có thể sẽ được tận mắt chứng kiến khoảnh khắc Levi với khung hình đầy thương tích sẽ một lần nữa cạnh tranh đối đầu Eren. Rõ ràng tại thời gian hiện tại, khi Eren đã mạnh lên rất nhiều và việc Levi bị chấn thương chưa trọn vẹn bình phục, sẽ rất khó cho Levi nếu phải đương đầu một đấu một với Eren. Khả năng cao cậu sẽ cần đến sự trợ giúp của những đồng đội để hoàn toàn có thể đương cự lại trước sức mạnh của Eren. Và đại chiến này hứa hẹn sẽ còn rất nhiều điều mê hoặc. Armin cũng sẽ đề ra kế hoạch để hoàn toàn có thể vượt mặt Eren trong Attack On Titan chapter 133. Theo dự kiến thì Attack On Titan chapter 133 dự kiến sẽ phát hành khoảng chừng từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 10 sắp tới .
Chúng ta sẽ được theo dõi cuộc đối đầu này trong chap mới?
Các bạn nghĩ sao về màn đụng độ giữa Levi và Eren, liệu nó có diễn ra trong Attack On Titan chapter 133 hay không ?

Scores: 4.2 (10 votes)