Trường Phong Tiêu Cục – Huyền thoại vận tiêu lên sóng game online

2game 17 2 CuuAmChanKinh 3
Sau Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn, Trường Phong Tiêu Cục sẽ là môn phái mới tiếp theo Open ở Cửu Âm Chân Kinh, nâng tổng lượng môn phái tính đến thời gian hiện tại lên gần 20. tin tức hot này vừa được liên tục hé lộ trên teaser môn phái mới của Cửu Âm Chân Kinh .
Trailer môn phái mới Trường Phong Tiêu Cục

Tái hiện hoàn hảo một huyền thoại

Trong khi nhiều tựa game chỉ xem vận tiêu là một chuỗi trách nhiệm phụ ít được chú trọng thì riêng với Cửu Âm Chân Kinh, Trường Phong Tiêu Cục đã được công nhận là một môn phái, có thế lực, võ học riêng và được sánh ngang hàng với những môn phái khác trên giang hồ .

2game_17_2_CuuAmChanKinh_1.jpg (859×368)

2game_17_2_CuuAmChanKinh_2.jpg (500×315)Vận tiêu là một phần không thể thiếu trong dòng phim kiếm hiệp

Các Tiêu cục chuyên làm trách nhiệm bảo tiêu ( luân chuyển sản phẩm & hàng hóa ) đã trở thành một phần không hề thiếu khi nhắc đến những tác phẩm điện ảnh kiếm hiệp tầm cỡ. Mặc dù ít khi trở thành nhân vật TT, nhưng tên tuổi những Tiêu cục có tần suất Open khá dày và đóng vai trò mở nút, thắt nút trong khá nhiều câu truyện như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ …

2game_17_2_CuuAmChanKinh_3.jpg (640×427)

Tương tự với các môn phái hiện có trong Cửu Âm Chân Kinh, Trường Phong Tiêu Cục được xây dựng hoàn thiện từ cốt truyện, hệ thống võ học, trang phục, chuỗi nhiệm vụ đặc trưng mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực như trong các tác phẩm kinh điển.

2game_17_2_CuuAmChanKinh_4.jpg (1200×611)

Người chơi sẽ được trở thành những Tiêu sư thực thụ, nghĩa hiệp can trường với những chuyến vận tiêu đường dài nhiều nguy hiểm, những bộ võ học sử dụng trường thương lần tiên phong Open như Bá Vương Thương Pháp, Nhạc Gia Thương Pháp … Chắc chắn, đây sẽ là những thưởng thức vô cùng mới lạ và khó quên ở phiên bản sắp tới .

Phiên bản mới liệu có phải là Mộ Ảnh Đao Ca?

Sau thông tin về Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn, đã có nhiều đồn đoán từ hội đồng rằng phiên bản mới sắp tới của Cửu Âm Chân Kinh nhiều năng lực sẽ là Mộ Ảnh Đao Ca. Tuy nhiên, nếu như có thêm Trường Phong Tiêu Cục như thông tin hiện tại vừa được công bố và năng lực sẽ còn thêm nhiều bí hiểm nữa sắp được ra đời, liệu nhận định và đánh giá trên có còn đúng mực ?

2game_17_2_CuuAmChanKinh_5.jpg (640×443)

Theo đúng lịch trình ở các máy chủ quốc tế, sau phiên bản Hiệp Khách Hành, người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản Mộ Ảnh Đao Ca với 2 phái mới là Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn. Nhưng với Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam, ít nhất sẽ có thêm Trường Phong Tiêu Cục xuất hiện. Điều này đồng nghĩa với việc đây sẽ là một đại phiên bản với sự xuất hiện cùng lúc của nhiều môn phái cùng hàng loạt tính năng, võ học mới phong phú hơn nhiều.

2game_17_2_CuuAmChanKinh_6.jpg (640×374)

Sau những thông tin liên tục về Cổ Mộ Phái, Huyết Đao Môn và Trường Phong Tiêu Cục, liệu Niệm La Bá, Hoa Sơn Phái, Đạt Ma Phái … tên tuổi nào sẽ Open tiếp theo và thời gian chính thức update là khi nào ? Chắc chắn sẽ còn nhiều giật mình nữa đón đợi hội đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh trong những ngày sắp tới .
Trang chủ : http://cuuam.gosu.vn

Scores: 4.7 (19 votes)