Hướng dẫn tải về game Tru Thần Trung Quốc cho Android.

C491E1BAB7t20mua

Chơi game Tru Thần Trung Quốc .

Chơi game Tru Thần Trung Quốc.

 

Tru Thần cho Android là tựa MMORPG trên điện thoại do công ty T4GAME Trung Quốc phát triển với cốt truyện thần thoại Trung Hoa và hệ thống chiến đấu thời gian thực đặc sắc. Và Tru Thần tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm Game Mobile khác cùng thể loại vì: vừa tái hiện được độ chân thực trong từng trận đấu mà quy mô chiến trường cũng rộng lớn hơn hẳn. Một nét đáng chú ý khác của game chính là hệ thống bản đồ rộng lớn và phong phú. Cảnh sắc từng nơi phác họa chi tiết mang đến những nét riêng biệt, từ cõi thần tiên cho đến cửa ải tăm tối của địa ngục.

Phiên bản Android được ra mắt vào ngày 10/2/2012 đã giúp Tru Thần như “hổ mọc thêm cánh” với lượng download phiên bản này tăng vọt trong vòng một tháng, đạt tới 500.000 trên tổng số 800.000 lượt. Vào ngày 19/3/2012, Tru Thần tiếp tục lọt top 20 bảng xếp hạng của Google Play, vượt qua hàng loạt đối thủ “khó nhằn”. Điều này cho thấy rõ chất lượng vượt trội của Tru Thần không chỉ thể hiện ở trong nước mà còn vươn ra đẳng cấp Quốc tế. 

Tru Thần China nhìn nhận .

Tru Thần Online for Android có ưu điểm cuốn hút đông đảo người chơi là hình ảnh rất đẹp mắt và sắc nét. Phong cách mang đậm màu sắc cổ xưa, từ bản đồ phòng ốc, cho đến cả đồ trang sức của nhân vật, mỗi chi tiết đồ họa đều được miêu tả rất rõ nét, thể hiện chủ nghĩa tôn sùng cái đẹp, cảm nhận hết sức mới mẻ bằng thị giác. Đặc biệt, biểu cảm của các nhận vật trong game rất phong phú và chân thực, cùng với khí huyết hào sảng từ những trận chiến, sẽ tiếp thêm nhiệt huyết cho bạn trong khi chơi

Tru Thần Online cho Android cũng tích hợp các hiệu ứng nhạc nền rất sinh động đi cùng với hàng loạt sự kiện diễn ra liên tục sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác thư giãn thú vị. Hãy tải về và chơi ngay để cảm nhận được sự tuyệt với đến từ thế giới cổ xưa.

Đặc điểm điển hình nổi bật của Tru Thần Online for Android :

– Game nhập vai nhân vật và tham gia vào những sự kiện lịch sử
– Giao diện đồ họa bắt mắt
– Hệ thống nhân vật phong phú
– Nhiều màn chơi kịch tính
– Âm thanh nhạc nền sinh động

Hướng dẫn tải về game Tru Thần Online Trung Quốc .

Link download Tru Thần for Android : https://www.getjar.com/categories/all-games/action-games/truthan-470334

Hướng dẫn cách nạp game Tru Thần Trung Quốc .

%C4%91%E1%BA%B7t%20mua

 nạp game Tru Thần Trung Quốc Android giá rẻ tại đây!

Scores: 5 (16 votes)